• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เผยทุกลายแทง สู่งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46

  ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงานสัปดาห์หนังสือฯ ที่มีเป็นประจำทุกปีราวปลายเดือนมีนาคม ณ​ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นเหมือนอีเวนต์ประจำปีที่เหล่าหนอนหนังสือ นักอ่านตัวยง ต่างไม่เคยพลาดที่จะได้นัดเจอกัน ไปช็อปปิ้งหนังสือเล่มที่หมายตา ในราคาสุดคุ้ม แถมได้ของพรีเมียมกลับบ้าน

  เส้นทางที่จะเดินทางมางานนั้นมีด้วยกันหลายวิธี คงต้องเลือกเอาแล้วล่ะ ว่าสะดวกทางไหน ไล่เรียงกันไปตั้งแต่

   

  ใช้บริการรถไฟฟ้า MRT

  รถไฟฟ้า MRT หรือที่หลายคนเรียกกันจนติดปากว่า รถไฟฟ้าใต้ดิน เป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกสุดวิธีการหนึ่ง จุดหมายคือสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทางออก 3 เดินขึ้นบันไดออกมาก็จะเจอกับศูนย์ประชุมฯ เลย ถ้าบ้านไม่มี MRT ผ่าน ก็อาจต้องโดยสาร BTS เพื่อมายังจุดเชื่อมต่อ MRT ที่สถานีศาลาแดง, หมอชิต และอโศกก็ได้

  หรืออาจจะใช้บริการรถตู้ รถเมล์ มาลงที่สถานี MRT สีลม, อโศก หรือจตุจักร ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

   

  มีรถเมล์ผ่านหลายสาย ประหยัดดีออก

  เป็นวิธีการเดินทางที่มีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด แต่ก็อาจใช้เวลามากกว่าวิธีอื่น รถประจำทางของ ขสมก. ที่ผ่านหน้าศูนย์ฯ สิริกิติ์ มี 2 สาย คือ สาย 136 เส้นทางกรมศุลกากร - หมอชิต 2 และสาย 185 เส้นทางรังสิต - คลองเตย ถ้าพบว่าสายเหล่านี้ผ่านหน้าบ้าน ก็ถือว่าเป็นวิธีที่น่าสนใจพอสมควรเลย

   

  มาแท็กซี่ก็สะดวกดีนะ

  ด้วยวิธีนี้ เราไม่จำเป็นต้องศึกษาเส้นทางใดๆ เพียงแจ้งโชเฟอร์แล้วก็เดินทางเท่านั้นเอง แต่ก็เหมาะกับบางคนที่ไม่สะดวกเดินทางด้วยวิธีอื่นๆ

   

  ขับรถมาเองก็ได้ แต่ต้องหาที่จอดกันหน่อย

  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นั้นมีที่จอดรถอยู่ ใครมีรถยนต์ก็สามารถขับจากบ้านมาจอดได้ เพื่อความสะดวกในการขนหนังสือกลับบ้าน แต่ที่จอดรถก็มีจำกัด หากต้องการใช้วิธีนี้ อาจต้องมางานแต่เช้าหน่อย ถ้ามาบ่ายถึงค่ำก็อาจจะไม่เหลือที่จอดแล้ว อาจจะไม่ใช่วิธีที่อยากแนะนำสักเท่าไหร่

   

  สำหรับบูธเอ็นเธอร์บุ๊คส์นั้น อยู่บูธ Y05 โซน Hall A หาได้ไม่ยากเย็น ดูแผนที่ชี้จุดบอกลายแทงไว้ให้ท้ายบทความนี้ งานมีตั้งแต่ 29 มีนาคม - 8 เมษายน 2561 เริ่มงานตั้งแต่ 10.00 น. - 21.00 น. มาถึงแล้ว อย่าลืมแวะมาเยี่ยมเยือนและช็อปนิยายแปลทั้งเก่าใหม่ได้ที่บูธเอ็นเธอร์ แล้วเจอกันนะ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  Uncategorized

  ทดลองอ่าน ยอดเชฟเทพนักปรุง เล่ม 3 ตอนที่ 1

  1 เช้ามืดที่ฟลอเรนซ์ สิ่งที่ทำด้วยความตั้งใจที่ดีใช่ว่าผลที่ตามมาจะดีเสมอไป ดังนั้นอาหารของเรเชลที่ทำเพื่อคนในราชสกุลของ...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านยอดเชฟเทพนักปรุงเล่ม 3 ตอนที่ 2

  2 รายการสดของพวกเขา หลังจากที่คาย่าทักทายทุกคนเสร็จเรียบร้อย มาร์ตินก็พูดว่า “ผมขออธิบายอีกครั้งว่าวันนี้พวกคุณไม่ได้แค่...

  Uncategorized

  COMFORT ZONE ที่ดีและไม่ดี สิ่งที่ได้จาก THE MAZE RUNNER วงกตมฤตยู

  ในที่นี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก THE MAZE RUNNER สุดยอดนิยายอันโด่งดังที่ได้ถูกสร้างเป็นเป็นภาพยนตร์ให้เราได้รับชมกัน แต่ในวั...

  Facebook