เอ็นเธอร์บุ๊คส์
Enter Books in Facebook   Follow Enter Books  

ข่าว:    Enter Books จัดเวิร์คช็อปให้กับว่าที่นักเขียนใหม่ 20 คนที่เข้ารอบสุดท้ายจากโครงการประกวด “โชว์ของ!! ประลองเขียน Enter Books Writer Episode 4” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2558 ติดตามภาพบรรยากาศกันได้เลย
 
รายละเอียด:    

    หลังจากที่บรรดานักเขียนนักจินตนาการได้ฝ่าฟันกับการประกวด “โชว์ของ!! ประลองเขียน” Enter Books Writer Episode 4Presented by สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์ บุ๊คส์ และเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีใจรักในการเขียนได้โชว์พลังแห่งจินตนาการ โดยได้ฟาดฟันใส่กันอย่างดุเดือดจนในที่สุดเราก็ได้ ผู้เข้ารอบจำนวน 20 คน ที่ผลงานโดดเด่นโดนตาโดนใจกรรมการมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเมื่อวันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558 ได้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปให้กับ 20 ผลงานผู้ผ่านเข้ารอบ ได้สัมผัสและเข้าถึงโลกของแฟนตาซีกันมากยิ่งขึ้น ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ฮั่นแน่! อยากรู้ใช่ไหมว่าเขาทำอะไรกันบ้าง สมุนของเฮียจึงไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศในงานมาฝากเหล่าสาวก ถ้าพร้อมแล้วเชิญไปเสพกันได้เลยขอรับ!!! 

 
    งานนี้มีกูรูผู้รอบรู้เรื่องแฟนตาซีอย่างคุณเอม กัลยกร วิสาสิกธรรม บรรณาธิการสำนักพิมพ์ Enter Books, ลวิตร์ นักเขียน Enter Books เจ้าของผลงานเขียนคุณภาพเรื่อง ผู้เสกทราย และ ลมตะวัน นักแปลมือฉมัง ระดับพระกาฬ, คุณเป้ ศุภกิจ อิศดิศัย ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาดสำนักพิมพ์ Enter Books ได้มาร่วมพูดคุยและแชร์ประสบการณ์อีกทั้งให้ความรู้รวมถึงสาระบันเทิงต่างๆ เกี่ยวกับนิยาม คำว่า “นิยายแฟนตาซี” รวมทั้งร่วมทำ Workshop กับนักเขียนสุดโด่งดังของสำนักพิมพ์ Enter Books ทั้ง 3 ท่าน อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น ลวิตร์ เจ้าของผลงานล่าสุดเรื่อง Deamon Bakery, ZerzeS เจ้าของผลงานล่าสุดเรื่อง Time To Tales นิทาน...นิทรา และ Roon ผู้ชนะเลิศจากการประกวด Enter Books Writer Episode 1 เจ้าของผลงานเรื่อง 7 Brothers นี่หรือ...คือน้องชายผม! 
 
 
 
 
 
 
    แน่นอนว่างานนี้ผู้เข้ารอบทั้ง 20 คนนั้นได้รับเทคนิคและคำแนะนำอย่างมากมาย ที่เป็นประโยชน์ในการสร้างสรรค์งานเขียนของตนเองให้ออกมาแบบชนิดที่เรียกว่าสุดยอดแห่งจินตนาการกันจริงๆ แล้วมาติดตามกันต่อว่า ใครจะเป็นผู้ชนะในการประกวด “โชว์ของ!!! ประลองเขียน Enter Books Writer Episode 4” ได้ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2558 ณ ห้อง Meeting Room 3 ใน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 43 สามารถเข้าไปติดตามข่าวสารและกิจกรรมของ Enter Books ได้ที่ www.enter-books.com และแฟนเพจ Facebook : Enter Books 
 
คลิกที่นี่ เพื่ออ่านผลงานที่ผ่านเข้ารอบ
 
 
วันที่:    06-05-2015