เอ็นเธอร์บุ๊คส์
Enter Books in Facebook   Follow Enter Books  

ข่าว:    Enter Books ยกทัพความสนุกมอบให้กับเหล่าสาวกในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 43 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 13 ที่บูธ Enter Books Y06 โซน Hall A ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2558 ตามไปชมภาพบรรยากาศในงานครั้งที่ผ่านมากัน!
 
รายละเอียด:    

    เมื่องานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 43 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 13 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายน 2558 สำนักพิมพ์ Enter Books ได้ยกทัพความสนุกไปมอบให้กับแฟนๆ นักอ่าน และเหล่าสาวกเด็กเฮียกันแบบจัดเต็ม ที่บูธ Enter Books Y06 โซน Hall A ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยงานนี้ได้ฟินกันแบบถ้วนหน้ากับโปรโมชั่นพิเศษที่เฮียจัดมาให้โดยเฉพาะ แถมยังได้กระทบไหล่ขอลายเซ็นนักเขียนและนักแปลของเอ็นเธอร์บุ๊คแบบฟินไม่รู้ลืม เอาเป็นว่าอย่ารอช้า ตามมาดูภาพบรรยากาศกันเลย!!!

 

    ฟินกันต่อเนื่องกับนักเขียนและนักแปลมือฉมังของ Enter Books ที่มาให้เหล่าสาวกได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดพร้อมขอลายเซ็นกันแบบตัวเป็นๆ ที่มุมนักเขียนพบนักอ่าน ณ บูธร้านนายอินทร์ เริ่มกันที่นักเขียนสุดฮอตอย่าง ลวิตร์ เจ้าของผลงานล่าสุดเรื่อง Daemon Bakery 3 และ ZerzeS ผู้แต่งเรื่อง Fridays Night The Series รัตติกาลรวมวิญญาณ 2 เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2558 

 
 
 
 
     และปิดท้ายความฟินกันอย่างจุใจ ในวันสุดท้ายของงาน เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2558 เฮียได้จัดทัพยกขบวนนักเขียนและนักแปลมาแจกลายเซ็นให้เหล่าสาวกนักอ่าน 5 คนเต็มๆ ที่บูธ Enter Books Y06 โซน Hall A นำทีมโดย ลวิตร์ และ ZerzeS ที่ขนความฟินมาแจกในสาวกอย่างต่อเนื่อง ตามมาด้วย ลมตะวัน เจ้าของผลงานการแปลจากเรื่อง เชือดร่างสร้างหุ่น ซึ่งเป็นวรรณกรรมลึกลับ – สืบสวนแนวใหม่ที่เอ็นเธอร์บุ๊คส์เพิ่งเปิดตัวในงานสัปดาห์หนังสือฯ นี้เป็นที่แรก ต่อด้วย อัศวินดอกไม้ ผู้แปลหนังสือขายดีเรื่อง Knight of Darkness ปีศาจอัศวิน ภาค 2 เล่ม 1 และคนสุดท้าย ดาวิษ ชาญชัยวานิช เจ้าของผลงานติดอันดับท็อป! ตลอดกาลกับผลงานแปลเรื่องใหม่ล่าสุดเรื่อง โลหิตแห่งโอลิมปัส แน่นอนว่าคนล้นบูธอย่างเนืองแน่น บูธ Enter Books ของเฮียนี่...แทบระเบิดเลยนะครัช
 
 
 
 
 
 
    ต้องขอขอบคุณนักอ่านทุกท่าน ที่ติดตามผลงานของสำนักพิมพ์มาอย่างยาวนาน เฮียสัญญาว่าจะผลิตและเฟ้นหาสุดยอดวรรณกรรมจากทั่วทุกมุมโลก มาให้สาวกอีกแน่นอน และสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมฟินๆ ของ Enter Books ได้ที่ www.enter-books.com และแฟนเพจ Facebook : Enter Books แล้วพบกันใหม่เหล่าสมุนของเฮียทั้งหลาย 
 
 
วันที่:    11-05-2015