เอ็นเธอร์บุ๊คส์
Enter Books in Facebook   Follow Enter Books  

ข่าว:    Enter Books จัดงานยิ่งใหญ่แห่งปี สุดยอดแห่งวรรณกรรม Best Seller จากทั่วโลก ที่สุดโดยเอ็นเธอร์บุ๊คส์ พร้อมประชัน Cosplay ที่ผู้เข้าประกวดต่างประชันกันอย่างเต็มที่ พร้อมด้วยพิธีประกาศ Enter Books Writer Episode 4 โดยจัดขึ้นเมื่อ วันที่ 28 มีนาคม 2558 ณ ห้อง Meeting Room 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 43 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 13
 
รายละเอียด:    

    เมื่อพูดถึงงานสุดยอดวรรณกรรมแปล และงานประชันคอสเพลย์ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 43 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 13 ที่ผ่านมา เฮียเชื่อว่าหลายๆ สาวกคนจะต้องนึกถึงงาน สุดยอดแห่งวรรณกรรม Best Seller จากทั่วโลก ที่สุดโดยเอ็นเธอร์บุ๊คส์ ซึ่งงานนี้นอกจากมีการเปิดตัวสุดยอดวรรณกรรมแนวใหม่จาก Enter Books และการประชันศึกการแต่งคอสเพลย์เแล้ว ยังมีการประกาศผลรางวัลนักเขียนหน้าใหม่ของเอ็นเธอร์บุ๊คส์จากโครงการ Enter Books Writer Episode 4 อีกด้วย โดยจัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2558 ณ ห้อง Meeting Room 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้เหล่าสาวกนักอ่านคงจะได้ทราบข่าวกันแล้วว่า Enter Books มีวรรณกรรมแนวใหม่ แนวลึกลับ-สอบสวน ให้ได้ติดตาม โดยในงานนี้มีถึง 4 เรื่องด้วยกัน คือ เชือดร่างสร้างหุ่น, END?, แปดเปื้อน และ คาชิวากิ ตำรวจสืบวิญญาณ 1 ตอน วิญญาณที่หลงทาง ทั้งนี้ได้ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องการสืบสวนคดีลึกลับอย่างเฮีย เอ้ย! ไม่ใช่!! อย่าง ลมตะวัน และ พาฝัน นักแปลวรรณกรรมแนวลึกลับ-สอบสวนมาร่วมพูดคุยและคลายปมคดีปริศนาให้เหล่าสาวกฟังอย่างสนุกสนาน ติดตามภาพบรรยาการงานครั้งนี้กัน

 
 
 
 
 
 
 
 
    จากนั้นเป็นการประกาศผลโครงการ Enter Books Writer Episode 4 Presented by สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์ บุ๊คส์ และเว็บไซต์เด็กดีดอทคอม เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักเขียนนิยายแฟนตาซีรุ่นใหม่ที่จะก้าวสู่วงการนักเขียนมืออาชีพและเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ Enter Books ในที่สุดเราก็ได้ผู้ชนะมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมี คุณศศกร วัฒนาสุทธิวงศ์ บรรณาธิการสำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ และคุณวโรรส โรจนะ Marketing Director บริษัท เด็กดี อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดี และมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการประกวดทั้ง 3 ท่าน เฮียขอแสดงความยินดีและปรบมือดังๆ ให้กับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกคนด้วยนะครับ สำหรับใครที่พลาดรางวัลไปหรือพลาดการเข้าประกวดในครั้งนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเร็วๆ นี้ จะมีการเปิดรับสมัคร Enter Books Writer Episode 5 อย่างแน่นอน
 
 
 
    สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่ คุณสุวพักตร์ ไชยวสุกุล เจ้าของนามปากกา J.S.Winner จากผลงานเรื่อง FIENDs ได้รับโล่รางวัลและทุนการศึกษามูลค่า 20,000 บาท พร้อมสิทธิ์ในการจัดพิมพ์นิยายแนวแฟนตาซีกับสำนักพิมพ์ Enter Books
 
 
 
    ผู้ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่คุณอภิษฐา เยาวสุต เจ้าของนามปากกา r.easter จากผลงานเรื่อง The Phenomenal Universe ได้รับโล่รางวัลและทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท 
 
 
 
    และผู้ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ คุณธนวัฒน์ เจียมอุดมสิน เจ้าของนามปากกา KittenLightSaber จากผลงานเรื่อง เมแกน ควินน์กับพลพรรคพิทักษ์โลก ได้รับโล่รางวัลและทุนการศึกษามูลค่า 5,000 บาท
 
 
 
    มาต่อกันที่กิจกรรม Enter Books Cosplay Contest หลุดจาก Story ข้านี่แหละตัวจริง เป็นการประชันการแต่งคอสเพลย์ที่สามารถเรียกทั้งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากสาวกเอ็นเธอร์บุ๊คส์ได้ทั้งงานใครที่พลาดไปอยากจะรู้ว่าสนุกและฮาขนาดไหน ตามมาดูภาพบรรยากาศได้เลย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
    ปิดท้ายด้วยการแจกลายเซ็นของนักเขียนและนักแปลของ Enter Books ลวิตร์, ลมตะวัน และ พาฝัน งานนี้เฮียเปิดโอกาสให้สาวกได้กระทบไหล่เจ้าของผลงานที่ตัวเองชื่นชอบกันอย่างใกล้ชิด ให้ปลื้มปริ่มกันไปถึงดาวอังคารเลยทีเดียว
 
 
 
 
 
 
    สุดท้ายนี้ เฮียขอขอบคุณเหล่าสาวกที่ติดตามผลงานและกิจกรรมของเอ็นเธอร์บุ๊คส์เป็นอย่างดีมาโดยตลอดและเหล่าสาวกสามารถติดตามข่าวสารของ Enter Books ได้ที่ ww.enter-books.com หรืออัพเดตข่าวสารทางแฟนเพจ Facebook : Enter Books โอกาสหน้ารับรอง จัดเต็ม!!! อีกแน่นอน... แล้วเจอกัน
 
 
วันที่:    11-05-2015