• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ท้าพิสูจน์ ‘หอดับจิต’ นิยายระทึกขวัญที่ใช้โลเกชั่นเป็นตัวเดินเรื่อง!

  หอดับจิตเป็นนิยายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องดังของจีน ที่มาพร้อมความโหด ความซับซ้อน และจุดหักมุมที่ชวนสะพรึง

  ถือเป็นไฮไลต์ที่น่าติดตามตรงที่ตัวเรื่องได้หยิบเอาสถานที่อย่างหอพักมาใช้เป็นโลเกชั่นหลักที่เกิดเรื่องราวระทึกขวัญขึ้นจนต้องหาทางพิสูจน์กันว่าเบื้องหลังของฉากฆาตกรรมเหล่านั้นเกิดขึ้นได้ยังไงกัน

   

  ที่หอแห่งนี้มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!

  มีหญิงสาวฆ่าตัวตายที่หอแห่งนี้ ก่อนจะตามมาด้วยคดีฆ่าตัดหัวและถลกหนังออกจากกะโหลก จากนั้นก็เกิดคดีคนหัวใจวายตายอย่างมีเงื่อนงำตามมา คดีทั้งหมดเกิดขึ้นในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือน และผู้เสียชีวิตทุกคนเช่าห้องอยู่ที่หอแห่งนี้ แน่นอนว่าคดีที่สอง ซึ่งมีการพบศพในหอแห่งนี้ที่ชั้นสาม แถมศพยังมีสภาพสยดสยองเกินกว่าจะคาดเดาว่าเป็นฝีมือมนุษย์ ทุกคนที่พักอยู่ชั้นสามจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยหมด!

   

  ภายในหนึ่งเดือนมีคนตายในหอแห่งนี้ถึงสามศพ!

  แต่อย่างที่บอกไป การสืบคดีไขปริศนาการตายของเหยื่อรายนั้นยังไม่ทันคลี่คลาย ก็มีการตายของใครบางคนเกิดขึ้นอีกจนได้!

   ในช่วงเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนมีคดีคนตายในหอแห่งนี้ถึงสามคดี หนำซ้ำผู้เสียชีวิตทุกคนล้วนมีวิธีการตายที่แตกต่างและไม่เคยมีประวัติเกี่ยวข้องกัน แน่นอนว่านายตำรวจหนุ่มอย่าง ‘เสิ่นโม่’ ผู้ไม่เชื่อเรื่องลี้ลับหรืออาถรรพ์ใดๆ ย่อมไม่อยู่นิ่งเฉย

   

  หนึ่งในผู้ต้องหาคือเพื่อนของเขาเอง!

  เมื่อเป็นแบบนี้แล้วเสิ่นโม่ต้องเร่งสืบคดีนี้ให้เร็วที่สุด ตัดประเด็นอาถรรพ์ต่างๆ ไป คดีสุดโหดทั้งหมดนี้อาจจะเป็นฝีมือ ‘มนุษย์’ ที่ซ่อนโฉมหน้าอันชั่วร้ายไว้ภายใต้แผนการอันแยบคายและคำหลอกลวงก็เป็นได้ ว่าแต่ใครกันล่ะคือฆาตกรตัวจริง หรือตำรวจนายนี้กำลังหลงทางในคดีนี้อยู่ ถ้าอยากรู้ความจริงทั้งหมด ก็ต้องตามไปพิสูจน์พร้อมๆ กับเขาแล้วล่ะ!

   

  สามารถหาซื้อ ‘หอดับจิต’ ได้แล้ววันนี้ตามร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ Jamshop ด้านล่างได้เลย

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 8 บทที่ 2

  บทที่ 2 การพันตูอันอบอุ่น ร่างผอมเล็กของจิงเลี่ยขดตัวอยู่ในถ้ำหินผาอันคับแคบ กอดกระบี่ไม้ที่เต็มไปด้วยรอยยุบเล่มหนึ่งไว้...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  รวมนิยายเอ็นเธอร์ที่ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์

  แฟนนิยายเอ็นเธอร์บุ๊คส์น่าจะมีทั้งกลุ่มที่อ่านหนังสือนิยายอย่างเดียว และกลุ่มที่ทั้งดูหนังทั้งอ่านนิยาย ซึ่งต้องยอมรับว่...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  10 อันดับหนังสือขายดี ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46

  หลังจากงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และสัปดาห์หนังสือ นานาชาติ ครั้งที่ 16 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ได...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เหตุผลที่ต้องอ่าน Xeno Greet Mansion ยินดีต้อนรับคุณแขกผู้มี ‘เกลียด’

  ได้เวลาอีกครั้งของนิยายแฟนตาซีจากนักเขียนชาวไทย สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ มีความยินดีขอนำเสนอผลงานนิยายแฟนตาซี 4 เล่มจบ ...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 8 บทที่ 3

  บทที่ 3 กำจัดโจรกลางใจแสนยากเย็น   ตะวันร้อนแรงกลางหาวสาดส่องท้องทุ่งดั่งเพลิงเผา ม้าสองตัวของหวังโส่วเหรินและเยียนเหิงต...

  Facebook