• Connect with us

  Enter Books

  นักประเมินอัจฉริยะ Q

  ได้เวลาเปิดแฟ้มคดีพิศวงของนักประเมินอัจฉริยะ Q 9

  นี่คือนิยายแนวสืบสวนสอบสวนที่รับรองว่าชวนติดตามหนักมาก เพราะเนื้อเรื่องหลักๆ จะเล่าสไตล์นิยายที่มีตัวเอกเป็นนักสืบนี่คือนิยายแนวสืบสวนสอบสวนที่รับรองว่าชวนติดตามหนักมาก เพราะเนื้อเรื่องหลักๆ จะเล่าสไตล์นิยายที่มีตัวเอกเป็นนักสืบ

  โดยจะเล่าถึง ‘รินดะ ริโกะ’ หญิงสาวผู้มีความสามารถพิเศษบางอย่าง เธอลุยภารกิจสุดระทึกมาแล้วหลายครั้ง และในครั้งนี้ถือว่าพิเศษมาก และท้าทายสุดๆ เมื่อเธอได้รับคำเชิญให้เข้ารับการทดสอบเพื่อเป็นภัณฑารักษ์เฉพาะกิจแห่งพิพิธภัณฑ์ลูฟว์ไงล่ะ

   

  ภารกิจครั้งใหม่ถือเป็นบททดสอบสุดหิน

  แน่นอนว่าผู้ที่ผ่านการทดสอบจะได้ทำหน้าที่ดูแลภาพวาดระดับโลกอย่าง ‘โมนาลิซา’ ที่กำลังจะมาจัดแสดงในญี่ปุ่น! นี่จึงอาจจะเป็นโอกาสแรกและโอกาสสุดท้ายสำหรับการเข้าสู่วงการนักประเมินระดับโลก เธอจึงต้องใช้ประสบการณ์ทั้งหมดที่สั่งสมมาเพื่อเอาชนะบททดสอบให้ได้ แต่งานนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิดน่ะสิ เพราะภัยร้ายที่คาดไม่ถึงกำลังมาเยือนเช่นกัน!

   

  ทำความรู้จักกับรินดะ ริโกะ

  สำหรับตัวรินดะ ริโกะ ถือเป็นหญิงสาวที่มีรูปร่างผอมเพรียว จึงถือเป็นคนหุ่นดีเลยล่ะ ที่สำคัญยังหน้าตาน่ารัก บวกกับผมยาวลอนอ่อนๆ แล้วยิ่งสวยหวาน ใบหน้าผสมกันระหว่างสวยกับน่ารัก ผมยาวลอนอ่อนๆ ถึงจะดูบอบบาง แต่เธอก็ไม่ได้อ่อนแอนะเออ เพราะเธอน่ะถือเป็นคนเก่งเอาเรื่อง มีความฉลาด ความจำดี ช่างสังเกต รอบรู้ สมกับที่ตอนนี้เป็นนักประเมินหลากแขนงอยู่ นอกจากนี้ยังมีความพิเศษบางอย่างที่ช่วยเรื่องงานที่ทำอยู่ได้เป็นอย่างดี และความสามารถนี้แหละที่เป็นเหมือนชนวนเหตุให้เธอก้าวเข้าไปสะสางคดีแปลกๆ มากมาย

   

  ทำไมถึงควรอ่านนิยายชุดนี้

  เดินทางมาถึงเล่ม 9 แล้วการันตีได้เลยว่าสนุกและน่าติดตามแน่นอน แถมยังเป็นนิยายสืบสวนที่ไม่ได้เครียดมากเกินไป ที่บอกว่าสนุกได้อย่างเต็มปาก ก็ตรงที่เราจะได้เกร็ดความรู้เกี่ยวกับ ‘ทุกสิ่ง’ รอบๆ ตัว เนื่องจากนางเอกเป็นคนช่างสังเกต พอได้ข้อมูลอะไรมา ก็จะใช้ความรู้ที่สั่งสมเหล่านั้นมาไขคดีต่างๆ ขนาดหลายสิ่งที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกันเลย ยังสามารถจับมาเชื่อมโยงร้อยเรียงจนหาทางออกได้ ว่าแต่เทคนิคของเธอคืออะไรกันแน่ล่ะ!

   

  สามารถหาซื้อ ‘แฟ้มคดีพิศวงของนักประเมินอัจฉริยะ Q 9’ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำ, ร้าน JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ JamShop ด้านล่างได้เลย

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in นักประเมินอัจฉริยะ Q

  นิยายยอดนิยม

  Facebook