• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  มุมชงกาแฟ

  ส่องโปสเตอร์คาแร็กเตอร์หลัก Maze Runner The Death Cure บทสรุปของเขาวงกตที่เรารอคอย

  เรียกได้ว่าเป็นหนังที่หลายคนรอคอย สำหรับ Maze Runner : The Death Cure หนังภาคต่อที่สร้างจากนิยายแปลของ Enter Books

  แน่นอนว่างานนี้การันตีความสนุกทั้งเวอร์ชั่นนิยายและเวอร์ชั่นหนัง วัดได้จากกระแสความนิยมของแฟนหนังที่เฝ้ารอคอยอยากดูบทสรุปของหนังไตรภาคเรื่องนี้แล้ว ขณะที่แฟนนิยายก็อยากเสพเวอร์ชั่นหนังบ้าง เพื่อจะได้รับอรรถรสในอีกแบบหนึ่ง ซึ่งเวอร์ชั่นนิยายน่ะ ทาง Enter Books ได้ออกมาครบทุกเล่มแล้ว รวมเล่มพิเศษด้วยอีกเล่มนะเออ

   

  ชมตัวอย่างได้ที่

   

  โดยทาง 20th Century Fox ค่ายหนังผู้สร้างได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ในภาพเราจะได้เห็นโฉมหน้าเหล่าเกลดเดอร์ที่จะร่วมภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโธมัส, เทเรซ่า, นิวต์, มินโฮ และแบรนดา พร้อมกันนี้ในภาพยังได้เห็นความยิ่งใหญ่ของวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D อีกด้วย

  นอกจากนี้ล่าสุดทางเว็บ ign ก็ได้เปิดเผยโปสเตอร์คาแร็กเตอร์ตัวละครหลักทั้ง 6 ออกมาเรียบร้อยแล้วเช่นกัน บอกเลยว่ายิ่งเพิ่มความอยากดูมากยิ่งขึ้นจริงๆ สำหรับเวอร์ชั่นหนังจะมีกำหนดฉายในบ้านเรา 25 มกราคมปีหน้า แต่ถ้าใครไม่อยากรอ ก็ต้องเปิดอ่านนิยายไปก่อนนะเออ รับรองว่าได้ความลุ้นระทึกไม่แพ้กันจริงๆ คอนเฟิร์ม!

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in มุมชงกาแฟ

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 11 บทที่ 3

  บทที่ 3 เทพท่องเมฆาเร้น   เลี่ยนเฟยหงขดตัวเข้าไปในถังไม้ ให้น้ำร้อนที่มีไอพวยพุ่งแช่ถึงลำคอ มันหลับตา รู้สึกว่าโลหิ...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายแฟนตาซีผลงานนักเขียนไทย อ่านสบายๆในหน้าฝน

  ช่วงหน้าฝน ไปไหนก็แสนจะชุ่มฉ่ำ ออกจากบ้านแต่ละทีต้องเตรียมตัวให้พร้อม ไม่เสื้อกันฝนก็ต้องมีร่มสักคันพกติดตัว แต่ถ้าไม่อย...

  มุมชงกาแฟ

  รวมสถานที่ยอดฮิตของคดีฆาตกรรมในนิยายลึกลับสืบสวน

  ยิ่งอ่านนิยายลึกลับสืบสวนที่มีเหตุฆาตกรรมหลายเรื่องเข้า ก็จะยิ่งเห็นว่า มันจะมีโลเกชั่นที่นิยมใช้อยู่ในนิยายหลายๆ เรื่อง...

  Facebook