• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่องนวนิยายแนวจีนกำลังภายในของ Enter Books ที่นักอ่านหลายคนต่างยกนิ้วให้!

  ต้องเรียกได้ว่ากระแสของนวนิยายแนวจีนย้อนยุคหรือแนวจีนกำลังภายในน่ะกำลังฮิตและฮอตมากในหมู่นักอ่านหลายคน

  ด้วยเนื้อหาและการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นจนอยากอ่านเล่มถัดไปนี่แหละ คือเสน่ห์หลักๆ ที่มัดใจนักอ่านทั้งหลาย แน่นอนว่าทาง Enter Books ก็ได้คัดสรรต้นฉบับแนวนี้มาฝากแฟนๆ ด้วยกันถึงสองเรื่องสองรส!

  นวนิยายแนวจีนกำลังภายในเรื่องแรกของสำนักพิมพ์ เป็นผลงานของนักเขียนดังอย่าง Xiao Ding มีเนื้อหาสนุกสนาน เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนอะไรมากมาย รับประกันว่านักอ่านจะตื่นตาตื่นใจไปกับเคล็ดวิชาและเวทอาวุธเฉพาะของแต่ละคนที่ทำให้เจ้าของสามารถแสดงปาฏิหาริย์ได้ งานนี้แปลโดยนักแปลมือหนึ่งของสำนักพิมพ์อย่างคุณมดแดง ถอดความออกมาเป็นภาษาที่สละสลวยโดนใจนักอ่านอย่างแน่นอน

   

  ผลงานของ Mao Ni นักเขียนมือทองที่กวาดรางวัลยอดนิยมจากเกือบทุกเว็บไซต์นิยายออนไลน์ในจีนด้วยยอดคลิกอ่านกว่าสามสิบล้านครั้ง! ถือเป็นนวนิยายแนวจีนกำลังภายในเรื่องที่สองของ Enter Books เทียบกับกระบี่เทพสังหารแล้วจะแตกต่างกันพอสมควร โดยเฉพาะแคแร็กเตอร์ของพระเอก หนิงเชวียพระเอกเรื่องนี้จะเจ้าเล่ห์ เนื้อหานอกจากการต่อสู้แบบแฟนตาซีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์แล้วยังเน้นเรื่องในราชสำนัก การเมือง การทหาร และมีการร่ำเรียนในสถานศึกษาที่ผลิตยอดฝีมือทั้งบุ๋นบู๊ออกมาสู่ยุทธภพด้วย ยังคงแปลโดยคุณมดแดง นักแปลมือหนึ่งของสำนักพิมพ์ ซึ่งถอดความออกมาเป็นภาษาที่สละสลวยเช่นกัน

  และเร็วๆ นี้ทาง Enter Books จะมีนิยายแนวกำลังภายในเรื่องใหม่ออกมาปรากฏโฉมแก่สายตานักอ่านด้วย งานนี้เฮียฝากมาบอกว่า การันตีว่าดีงามไม่แพ้สองเรื่องแรกนะเออ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยายสยบฟ้า พิชิตปฐพี เล่ม 16 ตอนที่ 2

  บทที่ 2 ให้ยืมกระบี่   ฉีซื่อยืนรออยู่หน้าบ้านสกุลเฉานานแล้ว พอเห็นหนิงเชวียปรากฏตัวก็เป่าปากอย่างโล่งอก ก่อนบอกเล่...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  “อ่าน…อีกครั้ง” กับ Enter Books ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

  ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี (เพิ่มเติม&helli...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 7 บทที่ 3

  บทที่ 3 จู่โจมยามวิกาล   เปลวไฟบนคบเพลิงวูบไหวในทุ่งชานเมือง ยามอนธการนี้มันเป็นแสงเพียงหนึ่งเดียวนอกจากพระจันทร์ มือซ้า...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เปิดใจ Bou Ptrn กับเส้นทางนักแปล ‘เพลงกลอนคลั่งยุทธ์’

  หากจะหานิยายแปลจีนแนวกำลังภายในสายพันธุ์ดั้งเดิมสักเรื่องหนึ่ง ย่อมต้องมีนิยายเรื่อง ‘เพลงกลอนคลั่งยุทธ์’ เป็นหนึ่งในนั้...

  Facebook