• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่องนวนิยายแนวจีนกำลังภายในของ Enter Books ที่นักอ่านหลายคนต่างยกนิ้วให้!

  ต้องเรียกได้ว่ากระแสของนวนิยายแนวจีนย้อนยุคหรือแนวจีนกำลังภายในน่ะกำลังฮิตและฮอตมากในหมู่นักอ่านหลายคน

  ด้วยเนื้อหาและการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นจนอยากอ่านเล่มถัดไปนี่แหละ คือเสน่ห์หลักๆ ที่มัดใจนักอ่านทั้งหลาย แน่นอนว่าทาง Enter Books ก็ได้คัดสรรต้นฉบับแนวนี้มาฝากแฟนๆ ด้วยกันถึงสองเรื่องสองรส!

  นวนิยายแนวจีนกำลังภายในเรื่องแรกของสำนักพิมพ์ เป็นผลงานของนักเขียนดังอย่าง Xiao Ding มีเนื้อหาสนุกสนาน เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนอะไรมากมาย รับประกันว่านักอ่านจะตื่นตาตื่นใจไปกับเคล็ดวิชาและเวทอาวุธเฉพาะของแต่ละคนที่ทำให้เจ้าของสามารถแสดงปาฏิหาริย์ได้ งานนี้แปลโดยนักแปลมือหนึ่งของสำนักพิมพ์อย่างคุณมดแดง ถอดความออกมาเป็นภาษาที่สละสลวยโดนใจนักอ่านอย่างแน่นอน

   

  ผลงานของ Mao Ni นักเขียนมือทองที่กวาดรางวัลยอดนิยมจากเกือบทุกเว็บไซต์นิยายออนไลน์ในจีนด้วยยอดคลิกอ่านกว่าสามสิบล้านครั้ง! ถือเป็นนวนิยายแนวจีนกำลังภายในเรื่องที่สองของ Enter Books เทียบกับกระบี่เทพสังหารแล้วจะแตกต่างกันพอสมควร โดยเฉพาะแคแร็กเตอร์ของพระเอก หนิงเชวียพระเอกเรื่องนี้จะเจ้าเล่ห์ เนื้อหานอกจากการต่อสู้แบบแฟนตาซีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์แล้วยังเน้นเรื่องในราชสำนัก การเมือง การทหาร และมีการร่ำเรียนในสถานศึกษาที่ผลิตยอดฝีมือทั้งบุ๋นบู๊ออกมาสู่ยุทธภพด้วย ยังคงแปลโดยคุณมดแดง นักแปลมือหนึ่งของสำนักพิมพ์ ซึ่งถอดความออกมาเป็นภาษาที่สละสลวยเช่นกัน

  และเร็วๆ นี้ทาง Enter Books จะมีนิยายแนวกำลังภายในเรื่องใหม่ออกมาปรากฏโฉมแก่สายตานักอ่านด้วย งานนี้เฮียฝากมาบอกว่า การันตีว่าดีงามไม่แพ้สองเรื่องแรกนะเออ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่อง 5 เหตุผลหลักที่ทำให้ ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน’ เป็นนิยายแฟนตาซีเรื่องโปรดของนักอ่าน 4.0

  น้อยแต่มากที่แท้ทรู คือนโยบายของนักอ่านยุค 4.0 พูดแบบให้เข้าใจง่ายคือ การอ่านนิยายจะมีการใช้เวลาตัดสินใจที่นานมากขึ้น (เ...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน รหัสลับเสวียนจีถู บทที่ 3

  (6)   เผยเสวียนจิ้งใช้นิ้วมือสั่นเทาเปิดมุมหนึ่งของผ้าไหมออก...ขวดฝังเส้นทอง ขวดฝังเส้นทองแบบเดียวกัน ลักษณะเดียวกั...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 4 บทที่ 3

  บทที่ 3 ทัพตะวันตก   ทัพตะวันตกที่อิ่นอิงชวนนำยาตราไปตามถนนใหญ่ตะวันตกภายใต้การนำทางของผู้คุ้มภัย ครานี้สำนักปากว้าส่งศิ...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่องโปสเตอร์คาแร็กเตอร์หลัก Maze Runner The Death Cure บทสรุปของเขาวงกตที่เรารอคอย

  เรียกได้ว่าเป็นหนังที่หลายคนรอคอย สำหรับ Maze Runner : The Death Cure หนังภาคต่อที่สร้างจากนิยายแปลของ Enter Books (เพิ่...

  Facebook