• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  “อ่าน…อีกครั้ง” กับ Enter Books ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

  ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

  โดยเฉพาะงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ที่ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 46 แล้ว ด้วยประวัติที่จัดกันต่อเนื่องอันยาวนาน เป็นอีเวนต์ที่ทุกคนรอคอย ไม่เคยพลาดที่จะไปช็อปหนังสือที่ออกใหม่และโปรโมชั่นที่จัดเต็มสำหรับนักอ่านและหนอนหนังสือทั้งหลาย

   

  งานสัปดาห์หนังสือฯ ครั้งนี้ จะมีนิทรรศการหลักที่มาในคอนเซ็ปต์ “อ่าน…อีกครั้ง”​ ที่นำเสนอให้เห็นถึงความสำคัญของหนังสือเล่มต่างๆ ประวัติศาสตร์การอ่านของโลกและของประเทศไทย และยังได้รับเกียรติจากทางไต้หวันที่เข้ามาร่วมงานในฐานะ Guest of Honor ที่จะนำเสนอทั้งในเรื่องวัฒนธรรมและเทคโนโลยีที่เกี่ยวเนื่องกับการอ่านด้วย

   

  ในส่วนของสำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์เอง ก็ร่วมจัดบูธในงานมาทุกปี ในปีนี้ก็เช่นกัน นอกจากจะเหล่าสาวกได้จับจ่ายหนังสือนิยายแปลทั้งเก่าและใหม่แล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นที่จัดมาสำหรับสาวกโดยเฉพาะอันได้แก่

   

  1.  ซื้อสินค้าครบทุก 400 บาท รับฟรี! พรีเมี่ยม 1 ชิ้น (มี 2 อย่างให้เลือก คือ หมอนอิง Enter หรือ Enter Black&White Note )

  2.  ซื้อสินค้าครบทุก 800 บาท รับฟรี! พรีเมี่ยม 1 ชิ้น (มี 3 อย่างให้เลือก คือ ผ้าขนผ้าขนหนู ลาย So Many / ผ้าขนหนู ลาย สยบฟ้าพิชิตปฐพี 12 / Enter in White Note)

  3.  ซื้อหนังสือ ‘Xeno Greet Mansion’ เล่ม 3-4 รับฟรี! Xeno Character Postcard Set 1 ชุด

  4.  ซื้อหนังสือนิยายแปลจีน (หมวดกำลังภายใน หรือ สืบสวน ที่ร่วมรายการ) ครบ 3 เล่มขึ้นไป รับฟรีคูปองเงินสด มูลค่า 30 บาท 1 ใบ

  5.  ซื้อหนังสือเรื่อง ‘Dear Noir’ เล่ม 2 – 3 รับ Dear Noir Sticker Card 1 ชิ้น

   

  ในงานจะมีขบวน troop จากเอ็นเธอร์บุ๊คส์ เป็นตัวละครจากนิยายจีนกำลังภายใน โดยที่เหล่าสาวกจะสามารถไปถ่ายรูปคู่กับตัวละครพร้อมรับสิทธิ์จับ lucky draw นอกจากนี้ ยังมีการแจกของรางวัลอย่างเสื้อยืดและของพรีเมี่ยมต่างๆ ด้วย

   

  แล้วมาพบกัน ที่ บูธ Enter Books หมายเลข Y05 Hall A ใน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 . – 21.00 . ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 11 บทที่ 3

  บทที่ 3 เทพท่องเมฆาเร้น   เลี่ยนเฟยหงขดตัวเข้าไปในถังไม้ ให้น้ำร้อนที่มีไอพวยพุ่งแช่ถึงลำคอ มันหลับตา รู้สึกว่าโลหิ...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายแฟนตาซีผลงานนักเขียนไทย อ่านสบายๆในหน้าฝน

  ช่วงหน้าฝน ไปไหนก็แสนจะชุ่มฉ่ำ ออกจากบ้านแต่ละทีต้องเตรียมตัวให้พร้อม ไม่เสื้อกันฝนก็ต้องมีร่มสักคันพกติดตัว แต่ถ้าไม่อย...

  มุมชงกาแฟ

  รวมสถานที่ยอดฮิตของคดีฆาตกรรมในนิยายลึกลับสืบสวน

  ยิ่งอ่านนิยายลึกลับสืบสวนที่มีเหตุฆาตกรรมหลายเรื่องเข้า ก็จะยิ่งเห็นว่า มันจะมีโลเกชั่นที่นิยมใช้อยู่ในนิยายหลายๆ เรื่อง...

  Facebook