• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  สิ้นสุดการรอคอย! เตรียมพบกับจุดเริ่มต้นของ Maze Runner ได้ใน The Fever Code

  อย่างที่รู้กันดีว่า Enter Books ได้นำนิยายชุดเรื่องดังอย่าง Maze Runner มาแปลครบทั้งสี่ภาคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  แน่นอนว่าใครที่ได้อ่านครบ จะพบว่านิพพานอย่างแท้ทรู เพราะทุกปมจะได้รับการเฉลยเอาไว้หมด ทว่าอย่าเพิ่งคาดเดาว่าทั้งหมดทั้งมวลที่อ่านไปคือบทสรุปที่ครบถ้วน…

   

  The Fever Code นี่คือภาค 0.5

  หลายคนคงยังไม่รู้ถึงชนวนเหตุที่ทำให้กำเนิดด่านสุดลุ้นระทึกขึ้นใน Maze Runner ทั้งสามเล่ม เพราะยังมีจุดกำเนิดของจริงรอให้ทุกคนได้พิสูจน์ด้วยสายตาตัวเองกันอยู่ และ The Fever Code ก็คือภาค 0.5 ที่เล่าเรื่องราวซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในเล่ม The Kill Order ยังไงล่ะ หากได้อ่านแล้ว รับรองว่าจะพูดได้อย่างเต็มปากว่าเราเข้าใจที่มาที่ไปทั้งหมดจริงๆ เพราะนี่คือจุดเริ่มต้นของด่านทดสอบถึงตายทั้งหลาย กำเนิด ‘วงกต’ และเรื่องราวของพวกเขา เหล่า ‘ผู้สร้าง’

   

  ข้อควรระวังสำหรับนักอ่านหน้าใหม่

  ล่าสุดตอนนี้ Maze Runner ได้ถูกนำไปสร้างครบแล้วทั้งสามภาคหลัก โดยภาคพิเศษอย่าง The Kill Order จะถือเป็นเรื่องราวภาคต้น แต่ก็ยังไม่ใช่เหตุการณ์ก่อนภาคแรก เพราะช่วงระหว่างนั้นยังมีเรื่องราวบางอย่างซุกซ่อนอยู่ ซึ่งจะบอกเอาไว้ใน The Fever Code ยังไงล่ะ เราจึงอยากแนะนำให้อ่านเล่มนี้เป็นเล่มสุดท้ายเลย เพื่อไม่ให้สปอยล์เรื่องราวทั้งหมดซะก่อน เนื่องจากเนื้อหาในเล่มนี้จะไปเฉลยเหตุการณ์ใน 3 เล่มหลักนั่นเอง (วงกตมฤตยู, สมรภูมิมอดไหม้ และไข้มรณะ)

   

  The Fever Code จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไรล่ะ

  อ๊ะๆ แน่นอนว่างานนี้เราขออุบไว้ เพื่ออรรถรสในการอ่านนิยายชุด Maze Runner ให้บันเทิงและตื่นเต้นถึงใจ ก็อย่างที่บอกไป เรื่องราวของเล่มนี้จะเฉลยให้เรารู้ว่า เหตุใดจึงเกิดเหตุการณ์ทั้งหมดขึ้น ใครล่ะคือผู้สร้างตัวจริง รับประกันว่าจะได้รับความสนุกและชวนติดตามไม่แพ้สามเล่มแรกกับอีกหนึ่งเล่มพิเศษเลย เพราะฉะนั้นต้องห้ามลืมเด็ดขาด หยิบเล่มนี้ขึ้นมาอ่านเป็นเล่มสุดท้าย คอนิยายแนวแอ็กชั่นแฟนตาซีในโลกดิสโทเปียจะต้องฟิน!

   

  คอนักสะสมต้องห้ามพลาดเด็ดขาด!

  โห บอกเลยว่าโดยเฉพาะแฟนนิยาย Maze Runner ทั้งหลายจะต้องห้ามพลาดเล่ม The Fever Code หรือชื่อไทยว่า รหัสสั่งตาย ย้ำอีกครั้งว่านี่คือภาค 0.5 ซึ่งเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลัง ‘คำสั่งสังหาร’ นั่นเอง ของมันต้องมี เพราะถ้ารู้เรื่องราวจากสี่เล่มแรกที่อ่านไปแล้ว ไม่รู้เรื่องราวในเล่มนี้ งานนี้ได้มีค้างคาและคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องแน่นอนนะครัช ถ้างั้นจะช้าอยู่ไย เตรียมพบกับความระทึกครั้งใหม่ที่จะทำให้ทุกปมคลี่คลายได้อย่างแท้ทรูกันเถอะพวกเรา!

   

  สามารถหาซื้อ The Fever Code ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะครับ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 6 บทที่ 3

  บทที่ 3 กลับขุนเขา   ในขณะที่ก้าวเข้าสู่อารามอวี้เจินแห่งเขาอู่ตังอันกว้างใหญ่ อินเสี่ยวเหยียนรู้สึกว่าตนเองหัวใจเต้นรุน...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  #วันหนึ่งฉันเดินเข้าป่า รวมนิยาย Enter Books ที่พานักอ่านเข้าป่า

  ถ้าเราเหนื่อยล้าจงเดินเข้าป่า อย่างน้อยก็ไม่ต้องพบเจอคนใจร้ายอย่างเธอออ เฮ้อออ แต่ถ้ายังไม่เหนื่อย ลองหยิบนิยายเอ็นเธอร์...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  สรุปเรื่องราว ‘เพลงกลอนคลั่งยุทธ์’ เล่ม 1-5 เป็นบทกลอน อ่านก่อนหยิบเล่ม 6

  สิ้นสุดการรอคอย เหล่าสาวกนิยายแนวกำลังภายในคลาสสิกเรื่องดังอย่างเพลงกลอนคลั่งยุทธ์ กำลังจะได้อ่านเล่ม 6 กันแล้ว แต่ก่อนจ...

  Facebook