• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  มุมชงกาแฟ

  เทียบกันเลยชัดๆ โฉมหน้าเหล่านักแสดงนำ ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ เวอร์ชั่นซีรี่ส์กับภาพบนหน้าปกนิยาย

  เรียกได้ว่ากระแสแรงจริง อะไรจริง ตั้งแต่มีการประกาศสร้างซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ของจีนที่ได้หยิบเอานิยายดังของ Mao Ni อย่าง ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ มาทำ

  ซึ่งงานนี้จากที่ดูในตัวอย่าง ถือว่ามีความอลังการไล่ตั้งแต่เนื้อเรื่อง นักแสดง คอสตูม ฉากต่างๆ รวมทั้งซีนแอ็กชั่นต่อสู้ที่รับประกันว่าจัดเต็ม มันส์แน่นอน!

  ที่สำคัญเลยคืองานซีจีก็ทำออกมาได้เยี่ยมยอดจริงๆ ด้วย นี่ขนาดยังเห็นไม่มาก แต่หากใครอ่านเวอร์ชั่นนิยายแล้วจะต้องตื่นตาตื่นใจจนอยากเห็นภาพจริงๆ เลยว่าฉากแสดงพลังสุดเว่อร์วังจะทำออกมาได้ทรงพลังแค่ไหน เหนือสิ่งอื่นใดที่น่าจับตามองพอสมควร ก็คือการได้นักแสดงแถวหน้าของจีนทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่ามาประชันบทบาทกันสุดฤทธิ์ งานนี้ใครมาเล่นบทไหนบ้าง เราขอหยิบเอาปกเวอร์ชั่นนิยายมาเทียบกับโฉมหน้าเหล่านักแสดงในเรื่องเท่าที่เปิดตัวให้ได้เห็นในตัวอย่างกันดีกว่า เทียบกันไปเลยชัดๆ

  งานนี้ต้องบอกเลยว่าเมกอัพและคอสตูมนักแสดงเรื่องนี้คือกินขาดจริงๆ ทำออกมาได้ตรงกับหน้าปก และตรงกับที่คิดไว้มาก สำหรับกำหนดออกฉายทางจอโทรทัศน์คือปีหน้าเลย โดยจะมีทั้งหมด 75 ตอน ระหว่างนี้ก็เสพความมันส์ในเวอร์ชั่นนิยายที่ตอนนี้ออกมาแล้ว 14 เล่มไปก่อน บอกเลยว่าสำนวนชวนอ่านอย่างไหลลื่น ยิ่งช่วงต่อสู้กันนี่มันส์หยดจริงๆ นะเออ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in มุมชงกาแฟ

  นิยายยอดนิยม

  หนังสือขายดี เอ็นเธอร์บุ๊คส์

  10 อันดับหนังสือขายดี สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

  แต่ละเดือนช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว ไม่นานก็ผ่านเข้าสู่ครึ่งเดือนสิงหาคมกันแล้ว ได้เวลารวบรวมยอดจำหน่ายมาเป็น 10 อันดับหนัง...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 12 บทที่ 3

  บทที่ 3 แห่โลงศพ   ในปีนี้ เทศกาลไหว้พระจันทร์ที่เซียงถานโศกเศร้ากว่าครั้งใด จางเซิ่งเหอออกแรงขยี้ตาอย่างมิอาจเชื่อ...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  รวมเกร็ดความรู้ทางประวัติศาสตร์ ใน ‘ปริศนาแห่งต้าถัง’

  นับแต่ 'เผยเสวียนจิ้ง' ถูกกักตัวอยู่ในพระราชวังต้าหมิง ไม่มีใครล่วงรู้ว่านางมีชีวิตเช่นไรภายในนั้นทว่านางก็ได้เข้ามาแล้ว...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  สุดยอดทักษะของเหล่านักสืบในนิยายสืบสวน

  การจะเป็นนักสืบที่ต้องไขคดียากๆ ไขปริศนาที่ไร้เบาะแสที่ชัดเจน ไม่ก็มีเพียงเบาะแสเดียวเท่านั้นที่จะใช้สืบสาวถึงบุคคลผู้เป...

  Facebook