• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เทียบกันเลยชัดๆ โฉมหน้าเหล่านักแสดงนำ ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ เวอร์ชั่นซีรี่ส์กับภาพบนหน้าปกนิยาย

  เรียกได้ว่ากระแสแรงจริง อะไรจริง ตั้งแต่มีการประกาศสร้างซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ของจีนที่ได้หยิบเอานิยายดังของ Mao Ni อย่าง ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ มาทำ

  ซึ่งงานนี้จากที่ดูในตัวอย่าง ถือว่ามีความอลังการไล่ตั้งแต่เนื้อเรื่อง นักแสดง คอสตูม ฉากต่างๆ รวมทั้งซีนแอ็กชั่นต่อสู้ที่รับประกันว่าจัดเต็ม มันส์แน่นอน!

  ที่สำคัญเลยคืองานซีจีก็ทำออกมาได้เยี่ยมยอดจริงๆ ด้วย นี่ขนาดยังเห็นไม่มาก แต่หากใครอ่านเวอร์ชั่นนิยายแล้วจะต้องตื่นตาตื่นใจจนอยากเห็นภาพจริงๆ เลยว่าฉากแสดงพลังสุดเว่อร์วังจะทำออกมาได้ทรงพลังแค่ไหน เหนือสิ่งอื่นใดที่น่าจับตามองพอสมควร ก็คือการได้นักแสดงแถวหน้าของจีนทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่ามาประชันบทบาทกันสุดฤทธิ์ งานนี้ใครมาเล่นบทไหนบ้าง เราขอหยิบเอาปกเวอร์ชั่นนิยายมาเทียบกับโฉมหน้าเหล่านักแสดงในเรื่องเท่าที่เปิดตัวให้ได้เห็นในตัวอย่างกันดีกว่า เทียบกันไปเลยชัดๆ

  งานนี้ต้องบอกเลยว่าเมกอัพและคอสตูมนักแสดงเรื่องนี้คือกินขาดจริงๆ ทำออกมาได้ตรงกับหน้าปก และตรงกับที่คิดไว้มาก สำหรับกำหนดออกฉายทางจอโทรทัศน์คือปีหน้าเลย โดยจะมีทั้งหมด 75 ตอน ระหว่างนี้ก็เสพความมันส์ในเวอร์ชั่นนิยายที่ตอนนี้ออกมาแล้ว 14 เล่มไปก่อน บอกเลยว่าสำนวนชวนอ่านอย่างไหลลื่น ยิ่งช่วงต่อสู้กันนี่มันส์หยดจริงๆ นะเออ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่อง 5 เหตุผลหลักที่ทำให้ ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน’ เป็นนิยายแฟนตาซีเรื่องโปรดของนักอ่าน 4.0

  น้อยแต่มากที่แท้ทรู คือนโยบายของนักอ่านยุค 4.0 พูดแบบให้เข้าใจง่ายคือ การอ่านนิยายจะมีการใช้เวลาตัดสินใจที่นานมากขึ้น (เ...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน รหัสลับเสวียนจีถู บทที่ 3

  (6)   เผยเสวียนจิ้งใช้นิ้วมือสั่นเทาเปิดมุมหนึ่งของผ้าไหมออก...ขวดฝังเส้นทอง ขวดฝังเส้นทองแบบเดียวกัน ลักษณะเดียวกั...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 4 บทที่ 3

  บทที่ 3 ทัพตะวันตก   ทัพตะวันตกที่อิ่นอิงชวนนำยาตราไปตามถนนใหญ่ตะวันตกภายใต้การนำทางของผู้คุ้มภัย ครานี้สำนักปากว้าส่งศิ...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่องโปสเตอร์คาแร็กเตอร์หลัก Maze Runner The Death Cure บทสรุปของเขาวงกตที่เรารอคอย

  เรียกได้ว่าเป็นหนังที่หลายคนรอคอย สำหรับ Maze Runner : The Death Cure หนังภาคต่อที่สร้างจากนิยายแปลของ Enter Books (เพิ่...

  Facebook