• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เทียบกันเลยชัดๆ โฉมหน้าเหล่านักแสดงนำ ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ เวอร์ชั่นซีรี่ส์กับภาพบนหน้าปกนิยาย

  เรียกได้ว่ากระแสแรงจริง อะไรจริง ตั้งแต่มีการประกาศสร้างซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ของจีนที่ได้หยิบเอานิยายดังของ Mao Ni อย่าง ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ มาทำ

  ซึ่งงานนี้จากที่ดูในตัวอย่าง ถือว่ามีความอลังการไล่ตั้งแต่เนื้อเรื่อง นักแสดง คอสตูม ฉากต่างๆ รวมทั้งซีนแอ็กชั่นต่อสู้ที่รับประกันว่าจัดเต็ม มันส์แน่นอน!

  ที่สำคัญเลยคืองานซีจีก็ทำออกมาได้เยี่ยมยอดจริงๆ ด้วย นี่ขนาดยังเห็นไม่มาก แต่หากใครอ่านเวอร์ชั่นนิยายแล้วจะต้องตื่นตาตื่นใจจนอยากเห็นภาพจริงๆ เลยว่าฉากแสดงพลังสุดเว่อร์วังจะทำออกมาได้ทรงพลังแค่ไหน เหนือสิ่งอื่นใดที่น่าจับตามองพอสมควร ก็คือการได้นักแสดงแถวหน้าของจีนทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่ามาประชันบทบาทกันสุดฤทธิ์ งานนี้ใครมาเล่นบทไหนบ้าง เราขอหยิบเอาปกเวอร์ชั่นนิยายมาเทียบกับโฉมหน้าเหล่านักแสดงในเรื่องเท่าที่เปิดตัวให้ได้เห็นในตัวอย่างกันดีกว่า เทียบกันไปเลยชัดๆ

  งานนี้ต้องบอกเลยว่าเมกอัพและคอสตูมนักแสดงเรื่องนี้คือกินขาดจริงๆ ทำออกมาได้ตรงกับหน้าปก และตรงกับที่คิดไว้มาก สำหรับกำหนดออกฉายทางจอโทรทัศน์คือปีหน้าเลย โดยจะมีทั้งหมด 75 ตอน ระหว่างนี้ก็เสพความมันส์ในเวอร์ชั่นนิยายที่ตอนนี้ออกมาแล้ว 14 เล่มไปก่อน บอกเลยว่าสำนวนชวนอ่านอย่างไหลลื่น ยิ่งช่วงต่อสู้กันนี่มันส์หยดจริงๆ นะเออ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยายสยบฟ้า พิชิตปฐพี เล่ม 16 ตอนที่ 2

  บทที่ 2 ให้ยืมกระบี่   ฉีซื่อยืนรออยู่หน้าบ้านสกุลเฉานานแล้ว พอเห็นหนิงเชวียปรากฏตัวก็เป่าปากอย่างโล่งอก ก่อนบอกเล่...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  “อ่าน…อีกครั้ง” กับ Enter Books ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

  ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี (เพิ่มเติม&helli...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 7 บทที่ 3

  บทที่ 3 จู่โจมยามวิกาล   เปลวไฟบนคบเพลิงวูบไหวในทุ่งชานเมือง ยามอนธการนี้มันเป็นแสงเพียงหนึ่งเดียวนอกจากพระจันทร์ มือซ้า...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เปิดใจ Bou Ptrn กับเส้นทางนักแปล ‘เพลงกลอนคลั่งยุทธ์’

  หากจะหานิยายแปลจีนแนวกำลังภายในสายพันธุ์ดั้งเดิมสักเรื่องหนึ่ง ย่อมต้องมีนิยายเรื่อง ‘เพลงกลอนคลั่งยุทธ์’ เป็นหนึ่งในนั้...

  Facebook