• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  สุขสมปมอำมหิต

  ชำแหละ ‘สุขสมปมอำมหิต’ นิยายสายโหดที่อ่านแล้วโคตรลุ้นระทึก!

  สำหรับคอนิยายสายโหดทั้งหลาย หากยังไม่เคยหยิบเรื่องนี้ขึ้นมาอ่าน คงต้องเปลี่ยนใจครั้งใหญ่แล้วล่ะ

  เพราะนิยายแนวสืบสวนสอบสวนอย่าง Only the Innocent ผลงานอันโด่งดังของ Rachel Abbott ที่ทาง สำนักพิมพ์ Enter Books หยิบมาแปลในครั้งนี้นั้น จะเล่าเรื่องราวการไขคดีฆาตกรรมสุดโหดที่ค่อนข้างซับซ้อนซ่อนเงื่อน เสียวโดนเฉือนอย่างไม่ทันตั้งตัวจริงๆ เพราะนี่คือนิยายที่จะทำให้คนอ่านรู้สึกไม่ปลอดภัยจนต้องวิ่งไปล็อกประตูก่อนอ่านทุกครั้ง!

   

  ทำไมถึงใช้ชื่อไทยว่า ‘สุขสมปมอำมหิต’

  ทุกคดีการตายที่มีเงื่อนงำ ล้วนทำให้ตำรวจปวดขมับ และแน่นอนว่าคดีที่เกิดขึ้นในเล่มนี้ การตายของเหยื่อก็ถือว่าแปลกประหลาดพอสมควร เมื่อร่างเปลือยเปล่าของเขาถูกขึงพืดกับเตียงโดยไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือขัดขืน เหยื่อยอมให้ถูกมัดเอง? หรือเจ้าตัวมีรสนิยมทางเพศแบบพิศดาร? หรือการตายสุดอำมหิตครั้งนี้จะเกิดขึ้นจากความสุขสมกันแน่! นั่นคือสิ่งที่เราต้องชำแหละเบื้องลึกที่ซ่อนอยู่!

   

  ชนวนเหตุระทึกขวัญเกิดขึ้นได้อย่างไร

  ฮิวโก้ แฟลตเชอร์ เศรษฐีใจบุญที่ใครๆ ต่างรู้จัก ถูกพบเป็นศพในคฤหาสน์ของตนเอง การตายครั้งนี้มีเงื่อนงำชวนน่าสงสัย ส่งผลให้ ‘ทอม ดักกลาส’ หัวหน้าสารวัตรสืบสวนแห่งกรุงลอนดอนไม่อาจฟันธงได้ แต่นั่นยังไม่น่าหนักใจเท่าผู้ต้องสงสัยทุกคนนั้นมีหลักฐานที่อยู่ชัดเจนทว่าทุกคนต่างก็แสดงท่าทีมีพิรุธไปพร้อมกัน พวกเขาทั้งหมดโกหกงั้นหรือ มันเพราะอะไร เขามองข้ามอะไรไป คนเหล่านี้กำลังปกปิดอะไรไว้กันแน่!

   

  ทอม ดักกลาส คนจริงในนิยายสายโหด!

  แน่นอนว่าเราจะได้ตามติดตำรวจดังอย่างทอม ดักกลาสในการไขคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ไปในระยะประชิด ชนิดที่ทำให้รู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ชวนเสียวสันหลังอย่างแท้จริง บอกเลยว่าพระเอกของเราสตรองมากเลยล่ะ เพราะคดีนี้ค่อนข้างซับซ้อนพอสมควร ชนวนเหตุที่คาดเดากันไว้อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิดก็ได้ ความสนุกที่ตามมาคือการที่เราต้องค่อยๆ เก็บรายละเอียดหลักฐานทั้งหมดตามไปด้วย โดยเฉพาะพฤติกรรมของตัวละครที่น่าสงสัย ก็ต้องเฝ้าระวังเอาไว้ให้ดีๆ นะเออ เพราะงานนี้ไว้ใจใครไม่ได้เลยจริงๆ!

   

  สามารถหาซื้อสุขสมปมอำมหิต ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ JamShop ด้านล่างได้เลย

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in สุขสมปมอำมหิต

  นิยายยอดนิยม

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่อง 5 เหตุผลหลักที่ทำให้ ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน’ เป็นนิยายแฟนตาซีเรื่องโปรดของนักอ่าน 4.0

  น้อยแต่มากที่แท้ทรู คือนโยบายของนักอ่านยุค 4.0 พูดแบบให้เข้าใจง่ายคือ การอ่านนิยายจะมีการใช้เวลาตัดสินใจที่นานมากขึ้น (เ...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน รหัสลับเสวียนจีถู บทที่ 3

  (6)   เผยเสวียนจิ้งใช้นิ้วมือสั่นเทาเปิดมุมหนึ่งของผ้าไหมออก...ขวดฝังเส้นทอง ขวดฝังเส้นทองแบบเดียวกัน ลักษณะเดียวกั...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 4 บทที่ 3

  บทที่ 3 ทัพตะวันตก   ทัพตะวันตกที่อิ่นอิงชวนนำยาตราไปตามถนนใหญ่ตะวันตกภายใต้การนำทางของผู้คุ้มภัย ครานี้สำนักปากว้าส่งศิ...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่องโปสเตอร์คาแร็กเตอร์หลัก Maze Runner The Death Cure บทสรุปของเขาวงกตที่เรารอคอย

  เรียกได้ว่าเป็นหนังที่หลายคนรอคอย สำหรับ Maze Runner : The Death Cure หนังภาคต่อที่สร้างจากนิยายแปลของ Enter Books (เพิ่...

  Facebook