• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  สุขสมปมอำมหิต

  ชำแหละ ‘สุขสมปมอำมหิต’ นิยายสายโหดที่อ่านแล้วโคตรลุ้นระทึก!

  สำหรับคอนิยายสายโหดทั้งหลาย หากยังไม่เคยหยิบเรื่องนี้ขึ้นมาอ่าน คงต้องเปลี่ยนใจครั้งใหญ่แล้วล่ะ

  เพราะนิยายแนวสืบสวนสอบสวนอย่าง Only the Innocent ผลงานอันโด่งดังของ Rachel Abbott ที่ทาง สำนักพิมพ์ Enter Books หยิบมาแปลในครั้งนี้นั้น จะเล่าเรื่องราวการไขคดีฆาตกรรมสุดโหดที่ค่อนข้างซับซ้อนซ่อนเงื่อน เสียวโดนเฉือนอย่างไม่ทันตั้งตัวจริงๆ เพราะนี่คือนิยายที่จะทำให้คนอ่านรู้สึกไม่ปลอดภัยจนต้องวิ่งไปล็อกประตูก่อนอ่านทุกครั้ง!

   

  ทำไมถึงใช้ชื่อไทยว่า ‘สุขสมปมอำมหิต’

  ทุกคดีการตายที่มีเงื่อนงำ ล้วนทำให้ตำรวจปวดขมับ และแน่นอนว่าคดีที่เกิดขึ้นในเล่มนี้ การตายของเหยื่อก็ถือว่าแปลกประหลาดพอสมควร เมื่อร่างเปลือยเปล่าของเขาถูกขึงพืดกับเตียงโดยไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือขัดขืน เหยื่อยอมให้ถูกมัดเอง? หรือเจ้าตัวมีรสนิยมทางเพศแบบพิศดาร? หรือการตายสุดอำมหิตครั้งนี้จะเกิดขึ้นจากความสุขสมกันแน่! นั่นคือสิ่งที่เราต้องชำแหละเบื้องลึกที่ซ่อนอยู่!

   

  ชนวนเหตุระทึกขวัญเกิดขึ้นได้อย่างไร

  ฮิวโก้ แฟลตเชอร์ เศรษฐีใจบุญที่ใครๆ ต่างรู้จัก ถูกพบเป็นศพในคฤหาสน์ของตนเอง การตายครั้งนี้มีเงื่อนงำชวนน่าสงสัย ส่งผลให้ ‘ทอม ดักกลาส’ หัวหน้าสารวัตรสืบสวนแห่งกรุงลอนดอนไม่อาจฟันธงได้ แต่นั่นยังไม่น่าหนักใจเท่าผู้ต้องสงสัยทุกคนนั้นมีหลักฐานที่อยู่ชัดเจนทว่าทุกคนต่างก็แสดงท่าทีมีพิรุธไปพร้อมกัน พวกเขาทั้งหมดโกหกงั้นหรือ มันเพราะอะไร เขามองข้ามอะไรไป คนเหล่านี้กำลังปกปิดอะไรไว้กันแน่!

   

  ทอม ดักกลาส คนจริงในนิยายสายโหด!

  แน่นอนว่าเราจะได้ตามติดตำรวจดังอย่างทอม ดักกลาสในการไขคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ไปในระยะประชิด ชนิดที่ทำให้รู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ชวนเสียวสันหลังอย่างแท้จริง บอกเลยว่าพระเอกของเราสตรองมากเลยล่ะ เพราะคดีนี้ค่อนข้างซับซ้อนพอสมควร ชนวนเหตุที่คาดเดากันไว้อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิดก็ได้ ความสนุกที่ตามมาคือการที่เราต้องค่อยๆ เก็บรายละเอียดหลักฐานทั้งหมดตามไปด้วย โดยเฉพาะพฤติกรรมของตัวละครที่น่าสงสัย ก็ต้องเฝ้าระวังเอาไว้ให้ดีๆ นะเออ เพราะงานนี้ไว้ใจใครไม่ได้เลยจริงๆ!

   

  สามารถหาซื้อสุขสมปมอำมหิต ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ JamShop ด้านล่างได้เลย

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in สุขสมปมอำมหิต

  นิยายยอดนิยม

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เรื่องเล่าจากปก #เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 1-9

  เมื่อนิยายแปลจีนแนวกำลังภายในสายคลาสสิกอย่าง ‘เพลงกลอนคลั่งยุทธ์’ ที่เอ็นเธอร์บุ๊คส์ตีพิมพ์ออกมาจนถึงเล่ม 9 แล้ว หลายคนก...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  5 เหตุผลที่ต้องอ่าน ‘รหัสลับฉางเฮิ่นเกอ’

  เพราะการชี้เบาะแสที่ไม่มีใครทันสังเกตเห็นในวัยเยาว์ ด้วยความช่างสังเกตและสติปัญญาอันเฉลียวฉลาดของเผยเสวียนจิ้ง ช่วยไขคดี...

  Facebook