• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  The Death Cure ภาคจบของ Maze Runner เลื่อนวันฉายไวขึ้นกว่าเดิม!

  Maze Runner ถือเป็นนิยายชุดของ James Dashner ที่ประสบความสำเร็จพอสมควร ต้องเรียกว่าฮอตทั้งเวอร์ชั่นหนังและเวอร์ชั่นนิยายเลยล่ะ

  พิสูจน์ได้จากกระแสการตอบรับของคนดูทั่วโลกหลังจากที่ได้ชมสองภาคแรกไปแล้ว งานนี้สามารถดึงเหล่าแฟนคลับจากคนทั่วโลกให้มาสนใจหนังเรื่องนี้ ในแง่ของความเป็นหนังดราม่าแอ็กชั่นมันส์ระทึก เสน่ห์ที่ชวนติดตามหลักๆ เลยเห็นจะเป็นที่เรื่องราวในนิยายได้ผูกปมแน่นๆ เอาไว้ให้คนอ่านตามไขปริศนาเป็นด่านๆ ไปเรื่อยๆ ก็เหมือนกับชีวิตวัยรุ่นที่ต้องลองผิดลองถูกดูสักครั้ง งานนี้กลุ่มตัวละครหลักเลยได้ลงสนามจริงที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายกันเลยไงล่ะ

   

  ข่าวดี! ประกาศเลื่อนฉายไวขึ้น

  สำหรับภาค 3 นั้น เดิมมีกำหนดฉายในปีนี้ แต่หลังจากที่พระเอกนำของเรื่องประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำ กองถ่ายจึงเลื่อนออกไป จนกระทั่งพระเอกหายดีและกลับมาแสดงได้แล้ว กองถ่ายจึงกลับมาเดินหน้าต่อ ล่าสุดแฟนๆ นิยายและหนังไตรภาคเรื่องนี้เตรียมกรีดร้องได้เลย เพราะ The Death Cure ภาคสุดท้ายของ Maze Runner กำลังจะได้เลื่อนฉายเร็วขึ้น จากเดิม 9 ก.พ. ปีหน้า มาเป็น 26 ม.ค. นั่นเอง แน่นอนว่าในบ้านเราน่าจะได้ชมพร้อมกับที่อเมริกา งานนี้จะได้รู้กันแล้วว่าปริศนาทั้งหมดจะคลี่คลายในรูปแบบไหนกัน!

   

  คำถามคือควรดูหรืออ่านสองภาคแรกก่อนมั้ย

  แน่นอนว่าควรอ่านอย่างแรง เพราะถ้าอยู่ๆ มาอ่านเล่มนี้เลย อาจจะงงที่มาที่ไปและความสัมพันธ์ของตัวละครได้ ซึ่งจุดนี้แหละอาจจะทำให้งงได้หากไม่อ่านสองเล่มแรกมาก่อน และแน่นอนว่าถ้าเรารู้เรื่องมาแล้วส่วนหนึ่ง เราจะอินไปกับเนื้อหาในเรื่องรวมทั้งบทสรุปต่างๆ ที่จะเฉลยตอนท้ายชัวร์ๆ เพราะฉะนั้นเน้นย้ำอีกรอบเลยว่า อ่านให้ครบ จะพบว่ามันได้อรรรถรส แถมยังลุ้นตามมากจริงๆ นะเออ

   

  รื้อฟื้นความจำกันหน่อย ตอนจบของภาคสองคือ… (ระวังสปอยล์!!!)

  หลังจากที่โทมัสถูกจับแยกกับเพื่อนๆ เขาถูกขังเดี่ยวอยู่ในห้องสีขาวเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ในที่สุดไอ้หน้าหนูหรือแจนสันก็เข้ามาหาเขา บอกว่าไม่มีการทดสอบใดๆ อีกต่อไปแล้ว แจนสันพาโทมัสไปพบเพื่อนๆ แล้วแจ้งต่อชาวทุ่งทั้งหมดว่าจะคืนความทรงจำให้ หลังจากนี้วิคเค็ดจะขอความร่วมมือเพื่อจัดทำแผนที่พิมพ์เขียว ซึ่งแจนสันมั่นใจว่าถ้าพวกเขาจำทุกอย่างได้แล้วจะให้ความร่วมมืออย่างดี แต่โทมัส มินโฮ และนิวท์ก็ยังไม่เชื่อใจวิคเค็ดอยู่ดี นอกจากพวกเขาจะไม่ได้คืนความทรงจำ ทั้งสามจึงถูกพาตัวแยกไปต่างหาก และนี่ก็คือชนวนเหตุที่ทำให้พวกเขาต้องหาทางหนีออกจากแดนมอดไหม้แห่งนี้ให้จงได้!

   

  นิยายแนวไซไฟแฟนตาซี เนื้อเรื่องระทึก ชวนติดตามเรื่องนี้จะพาทุกคนไปพบกับคำตอบของปริศนาที่จะทำให้คุณคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน!!!

  สามารถหาซื้อ Maze Runner ทั้ง 4 เล่มจบได้แล้ววันนี้ตามร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  นิยายออนไลน์

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 3 บทที่ 3

  บทที่สาม หอเจี้ยนซิ่ง   ยอดเขาซีเยวี่ยบนเขาฮว่าซาน ทางใต้ของอำเภอฮว่าอินในมณฑลส่านซี (เพิ่มเติม…)

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เทียบกันเลยชัดๆ โฉมหน้าเหล่านักแสดงนำ ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ เวอร์ชั่นซีรี่ส์กับภาพบนหน้าปกนิยาย

  เรียกได้ว่ากระแสแรงจริง อะไรจริง ตั้งแต่มีการประกาศสร้างซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ของจีนที่ได้หยิบเอานิยายดังของ Mao Ni อย่าง ‘สย...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  10 อันดับหนังสือขายดี สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ ประจำ JamShop เดือนตุลาคม 60

  สวัสดีค่ะแฟนๆ เอ็นเธอร์บุ๊คส์ทุกคน ผ่านมา 1 เดือนก็กลับมาพบกับพี่แจม จาก Jamshopofficial กันอีกครั้งนะคะ พี่แจมมาอัพเดทอ...

  Facebook