• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ชมตัวอย่างแรกสุดระห่ำของ The Death Cure บทสรุปของ Maze Runner

  บอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า The Maze Runner ที่ออกฉายในปี 2014 คือหนังแนวแอ็กชั่นไซไฟสร้างจากนิยายแปลขายดีของ Enter Books

  ที่ทำเอาคนดูหลายคนลุ้นระทึกตามหนักมาก และต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากดูภาคต่อแล้ว แน่นอนกระแสดีขนาดนั้น ทางทีมผู้สร้างเลยจัด Maze Runner : The Scorch Trials ซึ่งเป็นภาคสองให้เลย โดยออกฉายในปี 2015 แน่นอนว่ากระแสก็ยิ่งแรงขึ้นไปอีก งานนี้เลยทำเอาทุกคนเฝ้ารอภาคจบที่มีกำหนดจะออกฉายในปี 2016 กับแบบใจจดใจจ่อเลยล่ะ

   

  สิ้นสุดการรอคอยซะที!

  เมื่อทุกวงกตมีจุดจบ การปิดตำนานหนังแอ็กชั่นไซไฟที่ชวนให้ไขความจริงเกี่ยวกับปริศนาทั้งหมดจึงได้เริ่มต้นอีกครั้ง หากทว่าจากข่าวที่เราได้รู้กัน คือตัวดีแลน โอ’ไบรอัน พระเอกของเรื่องได้รับบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำ ทำให้กองถ่ายต้องพักยาว และเลื่อนกำหนดฉายไปเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า แต่ว่าหลังจากพระเอกหายดีแล้ว ทางกองถ่ายจึงเร่งดำเนินการถ่ายทำต่อทันที ข่าวดีที่ได้รับตามมา นั่นก็คือหนังได้เลื่อนฉายขึ้นมาไวขึ้น คือเราจะได้ดูกันช่วงปลายเดือนมกราคม ปีหน้านั่นเอง

  The Death Cure คือภาคจบอย่างเป็นทางการ!

  หนังดัดแปลงมาจากงานเขียนของเจมส์ แดชเนอร์ โดยจะเล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว โทมัสนำเหล่าเกลดเดอร์ที่หลบหนีไปพบกับภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุดที่เคยพบมา เพื่อช่วยเพื่อนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาต้องบุกเข้าไปในเมืองในตำนานเมืองสุดท้าย ซึ่งเป็นเขาวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D และมันอาจจะเป็นวงกตที่อันตรายที่สุดในบรรดาเขาวงกตที่ผ่านมาเลยก็ได้ งานนี้แหละเราจะได้รู้ความจริงที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดซะที!

  ภาคจบจะมีเนื้อหาตรงตามในนิยายมากที่สุด!

  เสน่ห์ของนิยายชุด The Maze Runner คือเราจะได้เห็นโลเกชั่นที่ตัวละครหลักต้องไปลุยกันถึงสามด่าน สามสไตล์ โดยภาคแรก ฉากหลังจะเป็นทุ่งหญ้าโล่ง ถูกล้อมรอบด้วยกำแพงคอนกรีตจากเขาวงกต ส่วนภาคสองจะได้เห็นภาพของทะเลทรายที่แห้งแล้งและเมืองที่เต็มไปด้วยคราบสนิมที่เกิดจากความมอดไหม้ และสำหรับภาคสามโลเกชั่นจะเป็นแบบไหน คือสิ่งที่เราจะได้เห็นกันในหนัง แน่นอนว่าภาคนี้ทางผู้สร้างยืนยันด้วยว่าจะทำออกมาตรงตามเนื้อหาในนิยายมากที่สุดด้วยนะ ว้าว รอชมเลย

  ส่วนตอนนี้เราลองไปชมตัวอย่างสุดระห่ำของ Maze Runner : The Death Cure กันก่อนดีกว่า!

  สำหรับใครที่อยากรู้เรื่องราวทั้งหมดแบบเต็มๆ ไม่มีหั่น! ไม่มีตัด! ไม่มีดัดแปลง! ต้องไปอ่านในนิยายชุด Maze Runner ที่มีด้วยกันสี่เล่มจบ (รวมภาคพิเศษ) สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, ร้าน JamClub หรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ JamShop ด้านล่างเลยนะครัช!

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่อง 5 เหตุผลหลักที่ทำให้ ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน’ เป็นนิยายแฟนตาซีเรื่องโปรดของนักอ่าน 4.0

  น้อยแต่มากที่แท้ทรู คือนโยบายของนักอ่านยุค 4.0 พูดแบบให้เข้าใจง่ายคือ การอ่านนิยายจะมีการใช้เวลาตัดสินใจที่นานมากขึ้น (เ...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน รหัสลับเสวียนจีถู บทที่ 3

  (6)   เผยเสวียนจิ้งใช้นิ้วมือสั่นเทาเปิดมุมหนึ่งของผ้าไหมออก...ขวดฝังเส้นทอง ขวดฝังเส้นทองแบบเดียวกัน ลักษณะเดียวกั...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 4 บทที่ 3

  บทที่ 3 ทัพตะวันตก   ทัพตะวันตกที่อิ่นอิงชวนนำยาตราไปตามถนนใหญ่ตะวันตกภายใต้การนำทางของผู้คุ้มภัย ครานี้สำนักปากว้าส่งศิ...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่องโปสเตอร์คาแร็กเตอร์หลัก Maze Runner The Death Cure บทสรุปของเขาวงกตที่เรารอคอย

  เรียกได้ว่าเป็นหนังที่หลายคนรอคอย สำหรับ Maze Runner : The Death Cure หนังภาคต่อที่สร้างจากนิยายแปลของ Enter Books (เพิ่...

  Facebook