• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  รวมตัวละครสุดป่วนจากนิยายแฟนตาซี Xeno Greet Mansion ยินดีต้อนรับคุณแขกผู้มี ‘เกลียด’

  ไม่ว่าจะผู้ดูแล หรือผู้เช่า Xeno Greet Mansion ยินดีต้อนรับคุณแขกผู้มี ‘เกลียด’  นิยายแฟนตาซีสายพันธุ์ไทย ความยาว 4 เล่มจบเรื่องนี้

  มีตัวละครที่น่าสนใจอยู่หลายตัว ความสนุกของนิยายก็คือความหลากหลายของตัวละคร ไม่ว่าจะกวนๆ โหดๆ นิ่งๆ หรือง่วงๆ ที่เมื่อมารวมตัวกันแล้วทำให้เรื่องราวและสำนวนชวนอ่านจนวางกันไม่ลงอย่างแน่นอน

  ลองมาทำความรู้จักกับแต่ละคาแรคเตอร์สำคัญที่โลดแล่นสร้างสีสันอยู่ในเรื่องนี้กันดีกว่า

  ซีน ซัลล์

  เธอคือสาวแกร่งพลังช้างสาร อึดถึกทนราวแมลงสาบ ได้รับมรดกเป็นคฤหาสน์ Xeno Greet และตำแหน่งผู้ดูแลมาแบบงงๆ พูดง่ายๆ คือ อยู่ดีๆ ก็รวยในชั่วข้ามคืน แต่จะปวดหัวหน่อยก็เพราะต้องมาผจญกับเหล่าผู้เช่าที่ยากรับมือนี่แหละ

   


   

  คาเมรอน

  เจ้าเด็กเปรตตัวกระเปี๊ยก ผู้เช่าห้อง M303 ที่มีวาจาน่าตบล้างน้ำ นิสัยเสียยังไม่พอ สติยังเสียอีกต่างหาก แต่มีเบื้องหลังลึกลับจนยากจะหยั่งถึง!!

   


   

  แซมมัวร์ อัลบราลา

  เขาคือผู้เช่าห้อง L404 ที่หน้าตาดูง่วงงุนอยู่ตลอดเวลาแม้แต่ตอนตื่น เป็นพวกที่หลับได้ทุกที่ ไม่หืออือใดๆ ต่อความเป็นไปของโลก แต่หน้าตาดี มี sex appeal สูง ถ้าไม่ไปยุ่งด้วยก็จะไม่มีพิษภัย

   


   

  เฮกเตอร์ วูฟแฟลม

  หนุ่มเซอร์มาดเท่ผู้สุขุมเยือกเย็น ผู้เช่าห้อง R318 เขาดูเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล เป็นพวกดูดีศรีสังคม เห็นกล้ามใหญ่ๆ นั่นแล้วเฮียได้แต่อิจฉา ข้อที่น่าสนใจก็คือมักถือหางซีนในการพนันอยู่เสมอ

   


   

  โอลิเวีย มินเชส ไวเดอร์วาล

  ผู้เช่าห้อง R305 โอลิเวียเป็นสาวสวยผู้เย่อหยิ่งและเด็ดขาด มั่นใจในตัวเองสูง ยึดถือคำพูดของคาเมรอนเป็นที่สุด อะไรจะเทอดทูนกันขนาดน้านนนน!

   


   

  ลอเรไล มามิวนิกส์

  สาวน้อยผู้เช่าห้อง L313 คนนี้ เธอช่างเป็นหญิงสาวที่สุภาพเรียบร้อยสไตล์ลูกคุณหนู เธอวางตัวดี ผมสวย แต่ที่สวยกว่าคือเสียง ช่างเอาใจใส่ แต่อย่าให้เธอโกรธขึ้นมาเชียวนะ

   


   

  หลังจากได้ทำความรู้จักกับทั้งผู้ดูแลและเหล่าผู้เช่าใน Xeno Greet Mansion ยินดีต้อนรับคุณแขกผู้มี ‘เกลียด’ กันไปแล้ว อยากไปสัมผัสความหลากหลายของบุคลิกตัวละครในนิยายแฟนตาซีเรื่องนี้ สามารถหาซื้นิยายทั้งสี่เล่มได้แล้ววันนี้ที่ JamClub หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ JamShop

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่3

   By

   บทที่ 2   หลังฟ้าสาง เล่อเยวี่ยพาเจาหยวนไปพบอาจารย์ เจาหยวนแปลงกายเป็นมนุษย์และเปลี่ยนไปสวมเสื้อผ้าของเล่อเยวี่ย เล่อเยวี่ยพามันเดินผ่านลานส...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่2

   By

   เจาหยวนเอาหัวหลบอยู่ในผ้าห่มลึกลงไป หลับตาทั้งสองแน่น คำพูดหลายประโยคที่เล่อเยวี่ยเอ่ยถามเมื่อครู่ล้วนทิ่มแทงหัวใจของมัน ทรมานรอยแผลเก่าแห่ง...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่1

   By

     อารัมภบท   มันซ่อนตัวอยู่ในพงหญ้าสูง ซุ่มมองไปยังพื้นที่โล่งซึ่งอยู่ห่างไปไม่ไกล ยามนี้คือช่วงต้นเดือนสาม ห้วงเวลาอันงดงามแห่งฤด...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่3

   By

   บทที่ 3   อุบัติภัยที่เกิดขึ้นกะทันหันทำให้คนที่อยู่ทางด้านล่างของสะพานเสวียนจินต่างพากันตกตะลึง ในกองกำลังกลุ่มนี้มีเพียงหนึ่งในสามเท่านั้น...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่2

   By

   บทที่ 2   นี่มันจงใจสังหารกันชัดๆ! อู๋ติ้งหยวนแววตาเป็นประกาย เขาส่งบรรทัดเหล็กไปทางด้านหลังด้วยท่วงท่าปราดเปรียว เสียง ‘เคร้ง’ ดังขึ้นคราหน...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่1

   By

   บทนำ   เมืองจินหลิงคืนนี้ไม่เหมือนกับคืนก่อนๆ เริ่มจากกิ่งหลิวเล็กบางริมแม่น้ำฉินไหวสั่นโยก ตามมาด้วยกรวดห้าสีบนเขาอวี่ฮวาไถกระทบกันไปมาเกิด...

  • 1 คนหาย 12 คนตาย (Beef Bone Soup)

   ทดลองอ่าน 1 คนหาย 12 คนตาย

   By

       การเดินทางข้ามเวลานั้นสามารถทำได้ ทว่าอันตรายถึงขั้นมีลมหายใจเป็นเดิมพัน     บทที่ 1   ทะเลปูซานอยู่ไกลเกินความ...

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน ท้าลิขิตพลิกโชคชะตา 10 ครั้งที่ 2

  ตอนที่ 4 สหายเก่าที่มาพร้อมสายลมและเกล็ดหิมะ   ก่อนหน้านี้นางก็กำลังคิดเรื่องเหล่านี้อยู่ ในตอนนี้ก็คิดขึ้นมาอีกครั...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน ท้าลิขิตพลิกโชคชะตา 10 ครั้งที่ 3

  ตอนที่ 7 นาง   ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เมื่อคิดว่าสวีโหย่วหรงเพิ่งจะกลับจิงตูก็มาท้าประลองกับสำนักศึกษาศาสนาหลวงแล้ว แม้...

  Facebook