• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่องนวนิยายแนวจีนกำลังภายในของ Enter Books ที่นักอ่านหลายคนต่างยกนิ้วให้!

  ต้องเรียกได้ว่ากระแสของนวนิยายแนวจีนย้อนยุคหรือแนวจีนกำลังภายในน่ะกำลังฮิตและฮอตมากในหมู่นักอ่านหลายคน

  ด้วยเนื้อหาและการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นจนอยากอ่านเล่มถัดไปนี่แหละ คือเสน่ห์หลักๆ ที่มัดใจนักอ่านทั้งหลาย แน่นอนว่าทาง Enter Books ก็ได้คัดสรรต้นฉบับแนวนี้มาฝากแฟนๆ ด้วยกันถึงสองเรื่องสองรส!

  นวนิยายแนวจีนกำลังภายในเรื่องแรกของสำนักพิมพ์ เป็นผลงานของนักเขียนดังอย่าง Xiao Ding มีเนื้อหาสนุกสนาน เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนอะไรมากมาย รับประกันว่านักอ่านจะตื่นตาตื่นใจไปกับเคล็ดวิชาและเวทอาวุธเฉพาะของแต่ละคนที่ทำให้เจ้าของสามารถแสดงปาฏิหาริย์ได้ งานนี้แปลโดยนักแปลมือหนึ่งของสำนักพิมพ์อย่างคุณมดแดง ถอดความออกมาเป็นภาษาที่สละสลวยโดนใจนักอ่านอย่างแน่นอน

   

  ผลงานของ Mao Ni นักเขียนมือทองที่กวาดรางวัลยอดนิยมจากเกือบทุกเว็บไซต์นิยายออนไลน์ในจีนด้วยยอดคลิกอ่านกว่าสามสิบล้านครั้ง! ถือเป็นนวนิยายแนวจีนกำลังภายในเรื่องที่สองของ Enter Books เทียบกับกระบี่เทพสังหารแล้วจะแตกต่างกันพอสมควร โดยเฉพาะแคแร็กเตอร์ของพระเอก หนิงเชวียพระเอกเรื่องนี้จะเจ้าเล่ห์ เนื้อหานอกจากการต่อสู้แบบแฟนตาซีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์แล้วยังเน้นเรื่องในราชสำนัก การเมือง การทหาร และมีการร่ำเรียนในสถานศึกษาที่ผลิตยอดฝีมือทั้งบุ๋นบู๊ออกมาสู่ยุทธภพด้วย ยังคงแปลโดยคุณมดแดง นักแปลมือหนึ่งของสำนักพิมพ์ ซึ่งถอดความออกมาเป็นภาษาที่สละสลวยเช่นกัน

  และเร็วๆ นี้ทาง Enter Books จะมีนิยายแนวกำลังภายในเรื่องใหม่ออกมาปรากฏโฉมแก่สายตานักอ่านด้วย งานนี้เฮียฝากมาบอกว่า การันตีว่าดีงามไม่แพ้สองเรื่องแรกนะเออ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่3

   By

   บทที่ 2   หลังฟ้าสาง เล่อเยวี่ยพาเจาหยวนไปพบอาจารย์ เจาหยวนแปลงกายเป็นมนุษย์และเปลี่ยนไปสวมเสื้อผ้าของเล่อเยวี่ย เล่อเยวี่ยพามันเดินผ่านลานส...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่2

   By

   เจาหยวนเอาหัวหลบอยู่ในผ้าห่มลึกลงไป หลับตาทั้งสองแน่น คำพูดหลายประโยคที่เล่อเยวี่ยเอ่ยถามเมื่อครู่ล้วนทิ่มแทงหัวใจของมัน ทรมานรอยแผลเก่าแห่ง...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่1

   By

     อารัมภบท   มันซ่อนตัวอยู่ในพงหญ้าสูง ซุ่มมองไปยังพื้นที่โล่งซึ่งอยู่ห่างไปไม่ไกล ยามนี้คือช่วงต้นเดือนสาม ห้วงเวลาอันงดงามแห่งฤด...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่3

   By

   บทที่ 3   อุบัติภัยที่เกิดขึ้นกะทันหันทำให้คนที่อยู่ทางด้านล่างของสะพานเสวียนจินต่างพากันตกตะลึง ในกองกำลังกลุ่มนี้มีเพียงหนึ่งในสามเท่านั้น...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่2

   By

   บทที่ 2   นี่มันจงใจสังหารกันชัดๆ! อู๋ติ้งหยวนแววตาเป็นประกาย เขาส่งบรรทัดเหล็กไปทางด้านหลังด้วยท่วงท่าปราดเปรียว เสียง ‘เคร้ง’ ดังขึ้นคราหน...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่1

   By

   บทนำ   เมืองจินหลิงคืนนี้ไม่เหมือนกับคืนก่อนๆ เริ่มจากกิ่งหลิวเล็กบางริมแม่น้ำฉินไหวสั่นโยก ตามมาด้วยกรวดห้าสีบนเขาอวี่ฮวาไถกระทบกันไปมาเกิด...

  • 1 คนหาย 12 คนตาย (Beef Bone Soup)

   ทดลองอ่าน 1 คนหาย 12 คนตาย

   By

       การเดินทางข้ามเวลานั้นสามารถทำได้ ทว่าอันตรายถึงขั้นมีลมหายใจเป็นเดิมพัน     บทที่ 1   ทะเลปูซานอยู่ไกลเกินความ...

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน ท้าลิขิตพลิกโชคชะตา 10 ครั้งที่ 2

  ตอนที่ 4 สหายเก่าที่มาพร้อมสายลมและเกล็ดหิมะ   ก่อนหน้านี้นางก็กำลังคิดเรื่องเหล่านี้อยู่ ในตอนนี้ก็คิดขึ้นมาอีกครั...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน ท้าลิขิตพลิกโชคชะตา 10 ครั้งที่ 3

  ตอนที่ 7 นาง   ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เมื่อคิดว่าสวีโหย่วหรงเพิ่งจะกลับจิงตูก็มาท้าประลองกับสำนักศึกษาศาสนาหลวงแล้ว แม้...

  Facebook