• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ส่องนวนิยายแนวจีนกำลังภายในของ Enter Books ที่นักอ่านหลายคนต่างยกนิ้วให้!

  ต้องเรียกได้ว่ากระแสของนวนิยายแนวจีนย้อนยุคหรือแนวจีนกำลังภายในน่ะกำลังฮิตและฮอตมากในหมู่นักอ่านหลายคน

  ด้วยเนื้อหาและการดำเนินเรื่องที่เข้มข้นจนอยากอ่านเล่มถัดไปนี่แหละ คือเสน่ห์หลักๆ ที่มัดใจนักอ่านทั้งหลาย แน่นอนว่าทาง Enter Books ก็ได้คัดสรรต้นฉบับแนวนี้มาฝากแฟนๆ ด้วยกันถึงสองเรื่องสองรส!

  นวนิยายแนวจีนกำลังภายในเรื่องแรกของสำนักพิมพ์ เป็นผลงานของนักเขียนดังอย่าง Xiao Ding มีเนื้อหาสนุกสนาน เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนอะไรมากมาย รับประกันว่านักอ่านจะตื่นตาตื่นใจไปกับเคล็ดวิชาและเวทอาวุธเฉพาะของแต่ละคนที่ทำให้เจ้าของสามารถแสดงปาฏิหาริย์ได้ งานนี้แปลโดยนักแปลมือหนึ่งของสำนักพิมพ์อย่างคุณมดแดง ถอดความออกมาเป็นภาษาที่สละสลวยโดนใจนักอ่านอย่างแน่นอน

   

  ผลงานของ Mao Ni นักเขียนมือทองที่กวาดรางวัลยอดนิยมจากเกือบทุกเว็บไซต์นิยายออนไลน์ในจีนด้วยยอดคลิกอ่านกว่าสามสิบล้านครั้ง! ถือเป็นนวนิยายแนวจีนกำลังภายในเรื่องที่สองของ Enter Books เทียบกับกระบี่เทพสังหารแล้วจะแตกต่างกันพอสมควร โดยเฉพาะแคแร็กเตอร์ของพระเอก หนิงเชวียพระเอกเรื่องนี้จะเจ้าเล่ห์ เนื้อหานอกจากการต่อสู้แบบแฟนตาซีอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์แล้วยังเน้นเรื่องในราชสำนัก การเมือง การทหาร และมีการร่ำเรียนในสถานศึกษาที่ผลิตยอดฝีมือทั้งบุ๋นบู๊ออกมาสู่ยุทธภพด้วย ยังคงแปลโดยคุณมดแดง นักแปลมือหนึ่งของสำนักพิมพ์ ซึ่งถอดความออกมาเป็นภาษาที่สละสลวยเช่นกัน

  และเร็วๆ นี้ทาง Enter Books จะมีนิยายแนวกำลังภายในเรื่องใหม่ออกมาปรากฏโฉมแก่สายตานักอ่านด้วย งานนี้เฮียฝากมาบอกว่า การันตีว่าดีงามไม่แพ้สองเรื่องแรกนะเออ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยายสยบฟ้า พิชิตปฐพี เล่ม 18 ตอนที่ 1

  บทที่ 1 เทศกาลตงจื้อ   เยี่ยซูกล่าวกับเฉินผีผี “การมาเมืองฉางอันของข้าถือเป็นการเข้าสู่โลกิยะฝึกฌาน ทางที่ดีพวกเราอ...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 10 บทที่ 3

  หมาป่าหนุ่มและหมาป่าสาว   ขวดกระเบื้องเคลือบใบหนึ่งตกแตกลงบนพื้น กระจายจนในห้องคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นสุรา “เอามาอีกขวด...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  รวมจักรวาล Percy Jackson ที่นักอ่านควรเก็บให้หมด

  ในบรรดาวรรณกรรมเยาวชนสายแฟนตาซี คงจะมีชื่อของ ‘Percy Jackson (เพอร์ซีย์ แจ็กสัน)’ รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยความที่นำเอ...

  มุมชงกาแฟ

  รวมนิยายแฟนตาซีผลงาน Rick Riordan ที่คุณไม่ควรพลาด

  ถ้าพูดถึงนักเขียนที่มีชื่อเสียงและสร้างผลงานนิยายแฟนตาซีได้โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง จนโด่งดังมีแฟนนิยายติดตามอย่างต่อเนื่อง...

  Facebook