• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เอ็นเธอร์บุ๊คส์ กับงานสัปดาห์หนังสือฯ ครั้งที่ 46 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป

  ผ่านพ้นกันไปหมาดๆ ควันยังไม่จางหายดี สำหรับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 ที่จัดขึ้น ณ​​​ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นกิจกรรมที่เหล่านักอ่านและแฟนๆ นิยายเอ็นเธอร์บุ๊คส์ไม่เคยพลาดที่จะไปเดินเที่ยว ซื้อหนังสือ และขนของพรีเมี่ยมกลับบ้าน

  ได้เวลามารวบรวมความสุขจากงานอีเวนต์สำคัญๆ ครั้งนี้ไว้อีกครั้ง

  ในงานนี้ สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ออกหนังสือใหม่มาจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงานหลายเล่ม ไม่ว่าจะเป็น ‘เพลงกลอนคลั่งยุทธ์’ เล่ม 7, ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ เล่ม 16, ‘Xeno Greet Mansion’ เล่ม 3-4, ‘Dear Noir’ เล่ม 2-3 และแพ็กคู่ ‘รหัสลับฉางเฮิ่นเกอ’ รวมทั้งหนังสืออีกมากมายทั้งเก่าใหม่ที่ลดราคาพิเศษสุดในงานนี้โดยเฉพาะให้คอนิยายแปลได้เก็บสะสมให้ครบคอลเล็กชั่น ยิ่งซื้อก็ยิ่งมีสิทธิ์ที่จะได้รับของพรีเมี่ยมที่จัดมาเพื่อสาวกโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น หมอนอิง สมุดโน้ต ผ้าขนหนูลายพิเศษ รวมไปถึง พรีเมี่ยมที่แจกเฉพาะผู้ที่ซื้อหนังสือนิยายเฉพาะเล่มอีกด้วย

  และเช่นเดียวกับปีก่อนๆ บูธเอ็นเธอร์บุ๊คส์มีขบวน Troop ที่เดินไปทั่วงาน พร้อมกิจกรรมพิเศษ ถ่ายรูปกับ หนิงเชวียและซังซัง ตัวละครสยบฟ้าพิชิตปฐพี แล้วโพสต์ลงโซเชียล เพื่อลุ้นรับรางวัลอย่างแก้วเปลี่ยนลายได้ และของพรีเมี่ยมอื่นๆ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้อ่านเป็นอย่างดี

  หวังว่า นักอ่านทุกท่านที่แวะเวียนมาซื้อหนังสือนิยายต่างๆ ที่บูธเอ็นเธอร์และบูธพันธมิตรต่างๆ จะได้รับความสุขกลับไปอย่างเต็มกระเป๋า และหวังว่าทุกท่านจะสนุกไปกับทุกจินตนาการในแต่ละหน้าหนังสือเหล่านั้น ก่อนที่เราจะกลับมาพบกันใหม่ในงานหน้า

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยายสยบฟ้า พิชิตปฐพี เล่ม 18 ตอนที่ 1

  บทที่ 1 เทศกาลตงจื้อ   เยี่ยซูกล่าวกับเฉินผีผี “การมาเมืองฉางอันของข้าถือเป็นการเข้าสู่โลกิยะฝึกฌาน ทางที่ดีพวกเราอ...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 10 บทที่ 3

  หมาป่าหนุ่มและหมาป่าสาว   ขวดกระเบื้องเคลือบใบหนึ่งตกแตกลงบนพื้น กระจายจนในห้องคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นสุรา “เอามาอีกขวด...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  รวมจักรวาล Percy Jackson ที่นักอ่านควรเก็บให้หมด

  ในบรรดาวรรณกรรมเยาวชนสายแฟนตาซี คงจะมีชื่อของ ‘Percy Jackson (เพอร์ซีย์ แจ็กสัน)’ รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยความที่นำเอ...

  มุมชงกาแฟ

  รวมนิยายแฟนตาซีผลงาน Rick Riordan ที่คุณไม่ควรพลาด

  ถ้าพูดถึงนักเขียนที่มีชื่อเสียงและสร้างผลงานนิยายแฟนตาซีได้โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง จนโด่งดังมีแฟนนิยายติดตามอย่างต่อเนื่อง...

  Facebook