• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เอ็นเธอร์บุ๊คส์ กับงานสัปดาห์หนังสือฯ ครั้งที่ 46 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป

  ผ่านพ้นกันไปหมาดๆ ควันยังไม่จางหายดี สำหรับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 ที่จัดขึ้น ณ​​​ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เป็นกิจกรรมที่เหล่านักอ่านและแฟนๆ นิยายเอ็นเธอร์บุ๊คส์ไม่เคยพลาดที่จะไปเดินเที่ยว ซื้อหนังสือ และขนของพรีเมี่ยมกลับบ้าน

  ได้เวลามารวบรวมความสุขจากงานอีเวนต์สำคัญๆ ครั้งนี้ไว้อีกครั้ง

  ในงานนี้ สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ออกหนังสือใหม่มาจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงานหลายเล่ม ไม่ว่าจะเป็น ‘เพลงกลอนคลั่งยุทธ์’ เล่ม 7, ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ เล่ม 16, ‘Xeno Greet Mansion’ เล่ม 3-4, ‘Dear Noir’ เล่ม 2-3 และแพ็กคู่ ‘รหัสลับฉางเฮิ่นเกอ’ รวมทั้งหนังสืออีกมากมายทั้งเก่าใหม่ที่ลดราคาพิเศษสุดในงานนี้โดยเฉพาะให้คอนิยายแปลได้เก็บสะสมให้ครบคอลเล็กชั่น ยิ่งซื้อก็ยิ่งมีสิทธิ์ที่จะได้รับของพรีเมี่ยมที่จัดมาเพื่อสาวกโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น หมอนอิง สมุดโน้ต ผ้าขนหนูลายพิเศษ รวมไปถึง พรีเมี่ยมที่แจกเฉพาะผู้ที่ซื้อหนังสือนิยายเฉพาะเล่มอีกด้วย

  และเช่นเดียวกับปีก่อนๆ บูธเอ็นเธอร์บุ๊คส์มีขบวน Troop ที่เดินไปทั่วงาน พร้อมกิจกรรมพิเศษ ถ่ายรูปกับ หนิงเชวียและซังซัง ตัวละครสยบฟ้าพิชิตปฐพี แล้วโพสต์ลงโซเชียล เพื่อลุ้นรับรางวัลอย่างแก้วเปลี่ยนลายได้ และของพรีเมี่ยมอื่นๆ ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้อ่านเป็นอย่างดี

  หวังว่า นักอ่านทุกท่านที่แวะเวียนมาซื้อหนังสือนิยายต่างๆ ที่บูธเอ็นเธอร์และบูธพันธมิตรต่างๆ จะได้รับความสุขกลับไปอย่างเต็มกระเป๋า และหวังว่าทุกท่านจะสนุกไปกับทุกจินตนาการในแต่ละหน้าหนังสือเหล่านั้น ก่อนที่เราจะกลับมาพบกันใหม่ในงานหน้า

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่3

   By

   บทที่ 2   หลังฟ้าสาง เล่อเยวี่ยพาเจาหยวนไปพบอาจารย์ เจาหยวนแปลงกายเป็นมนุษย์และเปลี่ยนไปสวมเสื้อผ้าของเล่อเยวี่ย เล่อเยวี่ยพามันเดินผ่านลานส...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่2

   By

   เจาหยวนเอาหัวหลบอยู่ในผ้าห่มลึกลงไป หลับตาทั้งสองแน่น คำพูดหลายประโยคที่เล่อเยวี่ยเอ่ยถามเมื่อครู่ล้วนทิ่มแทงหัวใจของมัน ทรมานรอยแผลเก่าแห่ง...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่1

   By

     อารัมภบท   มันซ่อนตัวอยู่ในพงหญ้าสูง ซุ่มมองไปยังพื้นที่โล่งซึ่งอยู่ห่างไปไม่ไกล ยามนี้คือช่วงต้นเดือนสาม ห้วงเวลาอันงดงามแห่งฤด...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่3

   By

   บทที่ 3   อุบัติภัยที่เกิดขึ้นกะทันหันทำให้คนที่อยู่ทางด้านล่างของสะพานเสวียนจินต่างพากันตกตะลึง ในกองกำลังกลุ่มนี้มีเพียงหนึ่งในสามเท่านั้น...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่2

   By

   บทที่ 2   นี่มันจงใจสังหารกันชัดๆ! อู๋ติ้งหยวนแววตาเป็นประกาย เขาส่งบรรทัดเหล็กไปทางด้านหลังด้วยท่วงท่าปราดเปรียว เสียง ‘เคร้ง’ ดังขึ้นคราหน...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่1

   By

   บทนำ   เมืองจินหลิงคืนนี้ไม่เหมือนกับคืนก่อนๆ เริ่มจากกิ่งหลิวเล็กบางริมแม่น้ำฉินไหวสั่นโยก ตามมาด้วยกรวดห้าสีบนเขาอวี่ฮวาไถกระทบกันไปมาเกิด...

  • 1 คนหาย 12 คนตาย (Beef Bone Soup)

   ทดลองอ่าน 1 คนหาย 12 คนตาย

   By

       การเดินทางข้ามเวลานั้นสามารถทำได้ ทว่าอันตรายถึงขั้นมีลมหายใจเป็นเดิมพัน     บทที่ 1   ทะเลปูซานอยู่ไกลเกินความ...

  นิยายยอดนิยม

  สองนครสิบห้าวัน 4 เล่มจบ

  บทความ

  ‘สองนครสิบห้าวัน’ มาถึงบทสรุปสุดท้ายของการเดินทางแสนทรหด ผู้ร้ายเบื้องหลังแผนการอันโหดเหี้ยมปรากฏตัว!

       สองนครสิบห้าวัน (มี 4 เล่มจบ) ผลงานล่าสุดของ Ma Bo Yong นวนิยายแปลจีนแนวแอคชั่น ผจญภัย และอิงประวัติศาสตร์สุดเข้มข้...

  Facebook