• Connect with us

  Enter Books

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เปิดแฟ้มนิยายแปลสายโหดขึ้นหิ้งของ Enter Books ที่มาพร้อมจุดหักมุมชวนอึ้ง

  Enter Books ไม่ได้มีแค่แนวแฟนตาซี สืบสวน หรือกำลังภายในที่ครองใจนักอ่านเท่านั้นนะเออ

  เพราะยังมีแนวทริลเลอร์ฆาตกรรม ที่ใครหลายคนที่ได้อ่านแล้วต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ามันตื่นเต้น ลุ้นระทึก และโหดมาก วันนี้เราเลยขอถือโอกาสมาเปิดแฟ้มนิยายแปลสายโหดขึ้นหิ้งของเรากันหน่อยดีกว่า ว่ามีเรื่องไหนบ้างที่มาพร้อมจุดหักมุมชวนอึ้ง หึๆ

  สุขสมปมอำมหิต

  ผู้แต่ง : Rachel Abbott

  ผู้แปล : ดาวิษ ชาญชัยวานิช

  เรื่องย่อ

  ศพเปลือยเปล่าของฮิวโก้ แฟลตเชอร์ ถูกมัดขึงพืดอยู่บนเตียง ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือขัดขืน เหยื่อยอมให้ถูกมัดเอง? รสนิยมทางเพศแบบพิศดาร? นี่หรือคือวาระสุดท้ายของเศรษฐีใจบุญ ผู้เป็นเจ้าของมูลนิธิช่วยเหลือเด็กสาวจากขบวนการค้ามนุษย์ที่ทุกคนรู้จัก แต่ทอม ดักกลาส ไม่สนใจเรื่องนั้น ในฐานะหัวหน้าสารวัตรสืบสวนแห่งกรุงลอนดอน หน้าที่เขามีเพียงการลากคนร้ายมารับโทษให้ได้! พยานยืนยันว่าคนร้ายเป็นหญิงสาว ทว่าผู้ต้องสงสัยทุกคนล้วนมีหลักฐานที่อยู่หนักแน่น เขามองแง่ร้ายเกินไป หรือมีใครกำลังโกหก ทว่ายิ่งพยายามไล่ตามเท่าใด สิ่งที่ได้รู้กลับไม่ใช่เบาะแสที่นำไปสู่คนร้าย หากแต่เป็นความจริงอันบิดเบี้ยว และความลับดำมืดของชายที่ได้ชื่อว่านักบุญ


   

  ทริปในฝัง

  ผู้แต่ง : Mark Edwards

  ผู้แปล : ณัฐพันธุ์ บุญเลิศ

  เรื่องย่อ

  แดเนียลและลอร่า คู่รักชาวอังกฤษตั้งใจจะสร้างครอบครัว หลังจบทริปแบกเป้ตะลุยยุโรปด้วยกัน แต่แล้วทริปที่ควรจะแสนหฤหรรษ์กลับแปรผันเป็นความทรงจำสุดสะพรึง! บนขบวนรถไฟเที่ยวกลางคืนจากฮังการีสู่โรมาเนีย ทั้งสองถูกปล่อยลงกลางทาง รอบตัวคือป่าทึบ และ ณ ใจกลางป่ามีบ้านร้างหลังหนึ่งตั้งอยู่ สิ่งที่แดเนียลกับลอร่าเห็นในบ้านหลังนั้นคือฝันร้ายซึ่งไม่อนุญาตให้พวกเขา ‘ลืม’ ทั้งสองสาบานกับตัวเองว่าจะไม่เล่าถึงเหตุการณ์คืนนั้นออกไป ทว่าความชั่วร้ายจากป่าทึบก็ไล่ตามจากโรมาเนียมาถึงอังกฤษ สำหรับพวกเขา...ฝันร้ายที่แท้จริงมันเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น!!


   

  หฤหรรษ์สังหาร

  ผู้แต่ง : Luke Delaney

  ผู้แปล : คนชั่งฝัน

  เรื่องย่อ

  เกย์หนุ่มถูกฆ่า ทั้งร่างถูกแทงยับเกือบร้อยแผล เห็นได้ชัดว่าทะเลาะกับคู่ขา จนบันดาลโทสะทำร้ายกันถึงตาย แค่ตามหาคู่ขาที่หายไปให้เจอ แล้วคดีนี้ก็จะจบ แต่ฌอน คอร์ริแกนรู้ว่าไม่มีทาง เพราะเขาไม่เหมือนสารวัตรสืบสวนคนอื่น เขารู้สึกถึงมันได้ สัมผัสถึงมันได้ เขาคิดทุกอย่างได้เหมือนพวกฆาตกร เพียงแต่วันนี้เขา ‘ยัง’ เป็นตำรวจ… บนร่างของศพไม่มีร่องรอยความโกรธเกรี้ยว ไร้ความหึงหวง หรือเคืองแค้น ‘มัน’ เยือกเย็น พิถีพิถัน ระมัดระวัง ซาบซ่านหฤหรรษ์เมื่อบรรจงกดปลายมีดลงบนร่างเหยื่ออย่างช้าๆ ไม่มีหลักฐาน ไม่ทิ้งร่องรอย มันฉลาด จนน่าหวั่นกลัว นี่คือเหยื่อรายแรกของมันงั้นหรือ…ไม่ใช่แน่ และจะไม่มีรายสุดท้ายถ้าเขาหามันไม่พบ มันจะไม่หยุดล่า เขาก็เช่นกัน


   

  ปิด ประตู ตาย

  ผู้แต่ง : B.A. Paris

  ผู้แปล : มานิตา สุวรรณวงศ์พร

  เรื่องย่อ

  ใครก็ตามที่ได้ฟังเรื่องความรักหวานชื่นของแจ็คกับเกรซคงอดที่จะอิจฉาไม่ได้ เขาคือชายผู้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และช่างเอาอกเอาใจ ส่วนเธอคือหญิงสาวผู้เพียบพร้อม และมีสามีที่น่ารักที่สุด ไม่เคยมีใครเห็นเกรซอยู่ตามลำพังโดยไม่มีแจ็ค เธอไม่เคยโทรหาหรือติดต่อใครก่อน ไม่มีมือถือหรือแม้แต่อีเมลของตัวเอง ไม่มีใครติดต่อเธอได้หากไม่ผ่านแจ็ค ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น... เมื่อยามประตูรั้วสีดำทะมึนปิดลง ไม่มีใครรู้ นอกจากพวกเขาสองคน... นี่คือเรื่องราวของคู่รักแสนสุขสันต์ หรือเรื่องโกหกครั้งใหญ่กันแน่


   

  ฆ่าซ้อนซ่อนศพ

  ผู้แต่ง : James Carol

  ผู้แปล : ลมตะวัน

  เรื่องย่อ

  หลังจากที่ผันตัวเป็นที่ปรึกษาอิสระ และจับฆาตกรมาแล้วนักต่อนัก ในที่สุด ‘เจฟเฟอร์สัน วินเทอร์’ ก็ได้รับการท้าทายที่สมน้ำสมเนื้อ เมื่อมีหญิงสาวลึกลับลงมือสังหารเหยื่อต่อหน้า แล้วจัดฉากป้ายสีเขาอย่างแนบเนียน คดีที่อุกอาจและการถูกสบประมาทครั้งนี้นำพาวินเทอร์สู่เมืองอันเงียบสงบแห่งหนึ่ง ทว่าเมืองทุกเมืองย่อมมีเรื่องราวที่อยากลืมเลือน สำหรับชาวเมืองฮาร์ตวู้ดแล้วเรื่องที่อยากลืมก็คือคดีฆาตกรรมซ้อนที่เกิดขึ้นเมื่อหกปีก่อน มีสามีภรรยาคู่หนึ่งถูกฆ่าและมือสังหารก็ถูกจับ เหมือนคดีจะปิดลงโดยสมบูรณ์ ทว่าวินเทอร์กลับไม่คิดเช่นนั้น หญิงสาวลึกลับต้องการบอกอะไร พาเขามาพบกับคดีเก่าเก็บนี้เพราะเหตุใด ที่สำคัญคือเธอจะไม่หยุดเพียงแค่นี้ เหยื่อรายต่อไปกำลังจะตามมาแน่ หากเขาไม่ยอมเล่นไปตามเกมที่เธอวางไว้


   

  สาม สอง หนึ่ง สูญ!

  ผู้แต่ง : James Carol

  ผู้แปล : ลมตะวัน

  เรื่องย่อ

  อดีตเจ้าหน้าที่เอฟบีไอซึ่งผันตัวมาเป็นที่ปรึกษาอิสระ ด้วยมันสมองระดับอัจฉริยะผสานกับดีเอ็นเอของฆาตกรต่อเนื่องในสายเลือด ทำให้ ‘เจฟเฟอร์สัน วินเทอร์’ คือผู้ซึ่ง ‘เข้าใจ’ความคิดและการกระทำของอาชญากรมากที่สุด ในบรรดาคำร้องขอความช่วยเหลือมากมาย วินเทอร์เลือกที่จะลัดคิวให้กับคดีในเมืองเล็กๆ เพราะคลิปวิดีโอที่แสดงภาพฆาตกรราดน้ำมันบนตัวเหยื่อแล้วจุดไฟเผาทั้งเป็น เมื่อภาพสะเทือนขวัญสิ้นสุดก็เจอกับนาฬิกาดิจิตอลนับถอยหลัง และเกมทายคำแขวนคอ ทุกๆ สิบวินาทีที่หมดไปจะมีคนก้างปลาถูกแขวนคอหนึ่งคน ก่อนฐานตะแลงแกรงจะปรากฏซ้ำ วนลูปไปเรื่อยๆ สิ่งนี้บอกใบ้ถึงอะไร ฆาตกรจะพิถีพิถันทำถึงขนาดนี้ไปทำไม คือปริศนาซึ่งวินเทอร์ต้องไขให้ออก ก่อนที่นาฬิกาดิจิตอลจะนับถอยหลังถึงเลขศูนย์!!


   

  แปดเปื้อน

  ผู้แต่ง : Mark Sennen

  ผู้แปล : พาฝัน เจริญดี

  เรื่องย่อ

  ‘เขา’ หลงใหลในของสวยงาม โดยเฉพาะของสวยงามที่เคลื่อนไหวได้ พูดได้ เขาได้แต่เฝ้ามองพวกเธออยู่เงียบๆ มาตลอด จนกระทั่งมันไม่เพียงพออีกต่อไป เขาอยากใกล้ชิดมากกว่านี้... ใกล้เข้าไปจนถึงจิตวิญญาณของพวกเธอ แค่สวยงามนั้นยังใช้ไม่ได้ เพราะพวกเธอจะต้องสะอาดไม่แปดเปื้อนด้วย ซึ่งเขาก็มี ‘วิธี’ ที่จะทำให้พวกเธอปราศจากมลทินเพื่อเขา... เขาเพียงคนเดียวเท่านั้น ไม่ว่าพวกเธอจะยังมีชีวิต หรือเป็นเพียงร่างไร้ลมหายใจไปแล้วก็ตาม! จากคดีข่มขืนต่อเนื่องได้ยกระดับเป็นคดีฆาตกรรม แต่ละศพที่พบช่างน่าสังเวชและแสดงถึงความวิปลาสของฆาตกรมากขึ้นเรื่อยๆ แม้แต่นายตำรวจอกสามศอกทั้งหลายยังถึงขนาดเบือนหน้าหนี แต่ไม่ใช่กับ ‘เธอ’ ในฐานะสารวัตรสืบสวนผู้รับผิดชอบคดีนี้ ‘ชาร์ล็อตต์ ซาเวจ’จึงสาบานกับตัวเองว่าจะต้องจับคนร้ายให้ได้ เธอจะไม่ยอมให้มีหญิงสาวคนใดต้องตกเป็นเหยื่อกามวิปริตของมันอีก!!!


   

  สามารถหาซื้อนิยายเหล่านี้ได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop รับประกันว่าคุณจะต้องอึ้ง ทึ่ง สะพรึง จนอยากบอกต่อแน่นอน!

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  Facebook