• Connect with us

  Enter Books

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เตรียมไขคดีฆาตกรรมสุดหลอนระทึกอีกครั้งในเล่มต่อของ ‘นักสืบวิญญาณยาคุโมะ’

  เป็นอีกผลงานแปลของสำนักพิมพ์ Enter Books ที่ครองใจนักอ่านมานานจริงๆ สำหรับนิยายแนวลึกลับสืบสวนสอบสวนอย่าง ‘นักสืบวิญญาณยาคุโมะ’ หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า PSYCHIC DETECTIVE YAKUMO

  ซึ่งตอนนี้เดินทางมาถึงเล่ม 9 แล้ว แต่ละคดีที่ยาคุโมะต้องเข้าไปช่วยคลี่คลาย บอกเลยว่าซับซ้อนและชวนติดตามมากเลยทีเดียว เพราะจะมีเรื่องวิญญาณเข้ามาเกี่ยวให้ระทึกยิ่งขึ้น! แน่นอนว่าสำหรับเล่มใหม่ที่กำลังจะวางแผงเร็วๆ นี้ จะโฟกัสไปที่การพบศพในสถานที่ฆ่าตัวตายยอดนิยม ทว่าศพนั้นเกิดจากการฆาตกรรมอำพราง!

   

  ความตายไร้ทางออก

  คือชื่อตอนอย่างเป็นทางการของเล่มนี้ ซึ่งจะเล่าถึงหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ได้เข้าไปสำรวจป่าอาโอกิงาฮาระ ป่าแห่งการฆ่าตายตัวตาย ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น และพวกเขาก็ได้พบศพที่น่าจะถูกฆาตกรรม! หนำซ้ำวิญญาณผู้ตายยังตามฝ่ายหญิงไปถึงบ้าน ทำให้โกะโตซึ่งเปิดสำนักงานนักสืบวิญญาณต้องไปดูสถานการณ์ด้วยตัวเอง ทว่าดวงตาสีแดงของยาคุโมะกลับมองเห็นรายละเอียดที่มากกว่านั้น และเขาต้องรีบหยุดยั้งมันให้ได้ ก่อนที่คดีนี้จะมีคนตายมากกว่าหนึ่ง! หรือป่าแห่งนี้จะมีอาถรรพ์บางอย่างซ่อนเอาไว้อยู่!

   

  เหตุเกิดที่ป่าอาโอกิงาฮาระ

  ถือเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจของเล่มนี้จริง ด้วยการหยิบโลเกชั่นสุดหลอนอย่างป่าอาโอกิงาฮาระ (Aokigahara) ที่มีอยู่จริงเข้ามาใส่ในเรื่อง เพราะที่นั่นคือป่าแห่งการฆ่าตัวตายซึ่งมีผู้คนนับร้อยแบกความสิ้นหวังมาเพื่อจบชีวิตที่นี่ทุกปี โดยป่าแห่งนี้เป็นผืนป่าขนาดใหญ่ที่ทอดตัวอยู่ตรงบริเวณเชิงภูเขาไฟฟูจิอันโด่งดังของประเทศญี่ปุ่น แทนที่จะมีสภาพสดชื่นร่มรื่นเหมือนป่าส่วนอื่นที่มีความอุดมสมบูรณ์ชวนให้นักท่องเที่ยวมาเยือน แต่กลับมีบรรยากาศชวนหดหู่ ตามอย่างที่ผู้คนเลื่องลือว่าที่แห่งนี้คือสถานที่ฆ่าตัวตายอันดับ 2 ของโลก รองจากสะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bridge) ที่สหรัฐฯ และเชื่อกันว่าคนที่ตั้งใจเข้าไปจบชีวิตในป่าแห่งนี้ ยังไงก็ไม่มีทางได้กลับออกมาอีกแน่นอน!

   

  งานนี้สำหรับใครที่ใจกล้า คงต้องตามติดยาคุโมะไปท้าพิสูจน์แล้วล่ะ!

   

  พบกับ นักสืบวิญญาณยาคุโมะ 9 ตอน ความตายไร้ทางออก ได้เร็วๆ นี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  Uncategorized

  สุดมันกับนิยายเรื่องใหม่ เล่มต่อ และเล่มจบ ที่ทุกท่านรอคอย… บูธ ENTER BOOKS Q02

  บูธ ENTER BOOKS Q02 งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 ณ ฮอลล์ 5-7 ชั้น LG ศูนย...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน เพลงยุทธ์ก้องหล้า เซียนสุราไร้เทียมทาน เล่ม 1 ครั้งที่ 3

  บทที่ 8 จั๋วโม่สะท้านเทพ   เหยียนเชียนซุ่ยย่างเท้าไปข้างหน้าหนึ่งก้าว ทว่าก้าวนี้ทำเอาซือคงฉางเฟิงกับไป๋ตงจวินถอยหลังไปส...

  Facebook