• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เตรียมไขคดีฆาตกรรมสุดหลอนระทึกอีกครั้งในเล่มต่อของ ‘นักสืบวิญญาณยาคุโมะ’

  เป็นอีกผลงานแปลของสำนักพิมพ์ Enter Books ที่ครองใจนักอ่านมานานจริงๆ สำหรับนิยายแนวลึกลับสืบสวนสอบสวนอย่าง ‘นักสืบวิญญาณยาคุโมะ’ หรือชื่อภาษาอังกฤษว่า PSYCHIC DETECTIVE YAKUMO

  ซึ่งตอนนี้เดินทางมาถึงเล่ม 9 แล้ว แต่ละคดีที่ยาคุโมะต้องเข้าไปช่วยคลี่คลาย บอกเลยว่าซับซ้อนและชวนติดตามมากเลยทีเดียว เพราะจะมีเรื่องวิญญาณเข้ามาเกี่ยวให้ระทึกยิ่งขึ้น! แน่นอนว่าสำหรับเล่มใหม่ที่กำลังจะวางแผงเร็วๆ นี้ จะโฟกัสไปที่การพบศพในสถานที่ฆ่าตัวตายยอดนิยม ทว่าศพนั้นเกิดจากการฆาตกรรมอำพราง!

   

  ความตายไร้ทางออก

  คือชื่อตอนอย่างเป็นทางการของเล่มนี้ ซึ่งจะเล่าถึงหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ได้เข้าไปสำรวจป่าอาโอกิงาฮาระ ป่าแห่งการฆ่าตายตัวตาย ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น และพวกเขาก็ได้พบศพที่น่าจะถูกฆาตกรรม! หนำซ้ำวิญญาณผู้ตายยังตามฝ่ายหญิงไปถึงบ้าน ทำให้โกะโตซึ่งเปิดสำนักงานนักสืบวิญญาณต้องไปดูสถานการณ์ด้วยตัวเอง ทว่าดวงตาสีแดงของยาคุโมะกลับมองเห็นรายละเอียดที่มากกว่านั้น และเขาต้องรีบหยุดยั้งมันให้ได้ ก่อนที่คดีนี้จะมีคนตายมากกว่าหนึ่ง! หรือป่าแห่งนี้จะมีอาถรรพ์บางอย่างซ่อนเอาไว้อยู่!

   

  เหตุเกิดที่ป่าอาโอกิงาฮาระ

  ถือเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจของเล่มนี้จริง ด้วยการหยิบโลเกชั่นสุดหลอนอย่างป่าอาโอกิงาฮาระ (Aokigahara) ที่มีอยู่จริงเข้ามาใส่ในเรื่อง เพราะที่นั่นคือป่าแห่งการฆ่าตัวตายซึ่งมีผู้คนนับร้อยแบกความสิ้นหวังมาเพื่อจบชีวิตที่นี่ทุกปี โดยป่าแห่งนี้เป็นผืนป่าขนาดใหญ่ที่ทอดตัวอยู่ตรงบริเวณเชิงภูเขาไฟฟูจิอันโด่งดังของประเทศญี่ปุ่น แทนที่จะมีสภาพสดชื่นร่มรื่นเหมือนป่าส่วนอื่นที่มีความอุดมสมบูรณ์ชวนให้นักท่องเที่ยวมาเยือน แต่กลับมีบรรยากาศชวนหดหู่ ตามอย่างที่ผู้คนเลื่องลือว่าที่แห่งนี้คือสถานที่ฆ่าตัวตายอันดับ 2 ของโลก รองจากสะพานโกลเดนเกต (Golden Gate Bridge) ที่สหรัฐฯ และเชื่อกันว่าคนที่ตั้งใจเข้าไปจบชีวิตในป่าแห่งนี้ ยังไงก็ไม่มีทางได้กลับออกมาอีกแน่นอน!

   

  งานนี้สำหรับใครที่ใจกล้า คงต้องตามติดยาคุโมะไปท้าพิสูจน์แล้วล่ะ!

   

  พบกับ นักสืบวิญญาณยาคุโมะ 9 ตอน ความตายไร้ทางออก ได้เร็วๆ นี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  สยบฟ้า พิชิตปฐพี

  ทดลองอ่านนิยายสยบฟ้า พิชิตปฐพี เล่ม 20 ตอนที่ 2

  บทที่ 2 ฌานสำเร็จ   จนถึงบัดนี้ นักพรตวัยกลางคนยังไม่เคยบอกกล่าวชื่อแซ่ออกมา แต่หลังจากนักพรตชุดเขียวถูกจอมปราชญ์ใช...

  ฉางอันสิบสองชั่วยาม

  ทดลองอ่านนิยาย ฉางอันสิบสองชั่วยาม เล่ม 2 ตอนที่ 2

  บทที่สิบ ต้นยามซวี   รัชศกเทียนเป่าปีที่สาม เดือนอ้าย วันที่สิบสี่ ต้นยามซวี เมืองฉางอัน อำเภอฉางอัน อี้หนิงฟาง &nb...

  Facebook