• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  “อ่าน…อีกครั้ง” กับ Enter Books ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ

  ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี

  โดยเฉพาะงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ที่ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 46 แล้ว ด้วยประวัติที่จัดกันต่อเนื่องอันยาวนาน เป็นอีเวนต์ที่ทุกคนรอคอย ไม่เคยพลาดที่จะไปช็อปหนังสือที่ออกใหม่และโปรโมชั่นที่จัดเต็มสำหรับนักอ่านและหนอนหนังสือทั้งหลาย

   

  งานสัปดาห์หนังสือฯ ครั้งนี้ จะมีนิทรรศการหลักที่มาในคอนเซ็ปต์ “อ่าน…อีกครั้ง”​ ที่นำเสนอให้เห็นถึงความสำคัญของหนังสือเล่มต่างๆ ประวัติศาสตร์การอ่านของโลกและของประเทศไทย และยังได้รับเกียรติจากทางไต้หวันที่เข้ามาร่วมงานในฐานะ Guest of Honor ที่จะนำเสนอทั้งในเรื่องวัฒนธรรมและเทคโนโลยีที่เกี่ยวเนื่องกับการอ่านด้วย

   

  ในส่วนของสำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์เอง ก็ร่วมจัดบูธในงานมาทุกปี ในปีนี้ก็เช่นกัน นอกจากจะเหล่าสาวกได้จับจ่ายหนังสือนิยายแปลทั้งเก่าและใหม่แล้ว ก็ยังมีโปรโมชั่นที่จัดมาสำหรับสาวกโดยเฉพาะอันได้แก่

   

  1.  ซื้อสินค้าครบทุก 400 บาท รับฟรี! พรีเมี่ยม 1 ชิ้น (มี 2 อย่างให้เลือก คือ หมอนอิง Enter หรือ Enter Black&White Note )

  2.  ซื้อสินค้าครบทุก 800 บาท รับฟรี! พรีเมี่ยม 1 ชิ้น (มี 3 อย่างให้เลือก คือ ผ้าขนผ้าขนหนู ลาย So Many / ผ้าขนหนู ลาย สยบฟ้าพิชิตปฐพี 12 / Enter in White Note)

  3.  ซื้อหนังสือ ‘Xeno Greet Mansion’ เล่ม 3-4 รับฟรี! Xeno Character Postcard Set 1 ชุด

  4.  ซื้อหนังสือนิยายแปลจีน (หมวดกำลังภายใน หรือ สืบสวน ที่ร่วมรายการ) ครบ 3 เล่มขึ้นไป รับฟรีคูปองเงินสด มูลค่า 30 บาท 1 ใบ

  5.  ซื้อหนังสือเรื่อง ‘Dear Noir’ เล่ม 2 – 3 รับ Dear Noir Sticker Card 1 ชิ้น

   

  ในงานจะมีขบวน troop จากเอ็นเธอร์บุ๊คส์ เป็นตัวละครจากนิยายจีนกำลังภายใน โดยที่เหล่าสาวกจะสามารถไปถ่ายรูปคู่กับตัวละครพร้อมรับสิทธิ์จับ lucky draw นอกจากนี้ ยังมีการแจกของรางวัลอย่างเสื้อยืดและของพรีเมี่ยมต่างๆ ด้วย

   

  แล้วมาพบกัน ที่ บูธ Enter Books หมายเลข Y05 Hall A ใน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 46 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 16 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม – 8 เมษายน 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 . – 21.00 . ที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่3

   By

   บทที่ 2   หลังฟ้าสาง เล่อเยวี่ยพาเจาหยวนไปพบอาจารย์ เจาหยวนแปลงกายเป็นมนุษย์และเปลี่ยนไปสวมเสื้อผ้าของเล่อเยวี่ย เล่อเยวี่ยพามันเดินผ่านลานส...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่2

   By

   เจาหยวนเอาหัวหลบอยู่ในผ้าห่มลึกลงไป หลับตาทั้งสองแน่น คำพูดหลายประโยคที่เล่อเยวี่ยเอ่ยถามเมื่อครู่ล้วนทิ่มแทงหัวใจของมัน ทรมานรอยแผลเก่าแห่ง...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่1

   By

     อารัมภบท   มันซ่อนตัวอยู่ในพงหญ้าสูง ซุ่มมองไปยังพื้นที่โล่งซึ่งอยู่ห่างไปไม่ไกล ยามนี้คือช่วงต้นเดือนสาม ห้วงเวลาอันงดงามแห่งฤด...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่3

   By

   บทที่ 3   อุบัติภัยที่เกิดขึ้นกะทันหันทำให้คนที่อยู่ทางด้านล่างของสะพานเสวียนจินต่างพากันตกตะลึง ในกองกำลังกลุ่มนี้มีเพียงหนึ่งในสามเท่านั้น...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่2

   By

   บทที่ 2   นี่มันจงใจสังหารกันชัดๆ! อู๋ติ้งหยวนแววตาเป็นประกาย เขาส่งบรรทัดเหล็กไปทางด้านหลังด้วยท่วงท่าปราดเปรียว เสียง ‘เคร้ง’ ดังขึ้นคราหน...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่1

   By

   บทนำ   เมืองจินหลิงคืนนี้ไม่เหมือนกับคืนก่อนๆ เริ่มจากกิ่งหลิวเล็กบางริมแม่น้ำฉินไหวสั่นโยก ตามมาด้วยกรวดห้าสีบนเขาอวี่ฮวาไถกระทบกันไปมาเกิด...

  • 1 คนหาย 12 คนตาย (Beef Bone Soup)

   ทดลองอ่าน 1 คนหาย 12 คนตาย

   By

       การเดินทางข้ามเวลานั้นสามารถทำได้ ทว่าอันตรายถึงขั้นมีลมหายใจเป็นเดิมพัน     บทที่ 1   ทะเลปูซานอยู่ไกลเกินความ...

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน ท้าลิขิตพลิกโชคชะตา 10 ครั้งที่ 2

  ตอนที่ 4 สหายเก่าที่มาพร้อมสายลมและเกล็ดหิมะ   ก่อนหน้านี้นางก็กำลังคิดเรื่องเหล่านี้อยู่ ในตอนนี้ก็คิดขึ้นมาอีกครั...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน ท้าลิขิตพลิกโชคชะตา 10 ครั้งที่ 3

  ตอนที่ 7 นาง   ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เมื่อคิดว่าสวีโหย่วหรงเพิ่งจะกลับจิงตูก็มาท้าประลองกับสำนักศึกษาศาสนาหลวงแล้ว แม้...

  Facebook