• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  หนังสือเอ็นเธอร์

  เหตุผลที่ต้องอ่าน Xeno Greet Mansion ยินดีต้อนรับคุณแขกผู้มี ‘เกลียด’

  ได้เวลาอีกครั้งของนิยายแฟนตาซีจากนักเขียนชาวไทย สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ มีความยินดีขอนำเสนอผลงานนิยายแฟนตาซี 4 เล่มจบ

  เรื่องราวของสาวน้อยมาดแมนผู้ที่จับพลับจับผลูได้มารับหน้าที่ดูแลผู้เช่าในคฤหาสน์หรูหลังใหญ่ Xeno Greet Mansion ยินดีต้อนรับคุณแขกผู้มี ‘เกลียด’ ผลงานจาก D-dora ที่เต็มไปด้วย...

  มีเหตุผลมากมายที่จะบอกว่า นิยายเรื่องนี้น่าอ่านและน่าเป็นเจ้าของมากแค่ไหน ขอหยิบมาไล่เรียงให้อ่านกัน

   

  01 เป็นผลงานจากนักเขียนไทย

  คุณ D-dora เป็นนักเขียนนิยายสายพันธุ์ไทยที่เคยเขียนมาหลายเรื่อง แต่เรื่องนี้เป็นผลงานเปิดตัวเล่มแรกกับเอ็นเธอร์บุ๊คส์ นักเขียนของเราจบจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แต่งานอดิเรกนั้น ชอบอ่านนิยายและการ์ตูน ซึ่งก็ส่งผลมาถึงแนวทางและสไตล์ของผลงานนิยายด้วย

   

  02 พล็อตเรื่องแปลกใหม่ อ่านง่าย และไม่ซับซ้อน

  นิยายเรื่องนี้เล่าเรื่องของเด็กสาวผู้ขยันขันแข็งและไม่คิดว่าตัวเองจะมีญาติที่ไหน แต่จู่ๆ เธอกลับได้รับมรดกจำนวนมหาศาล กลายมาเป็นเจ้าของคฤหาสน์หรู ทว่ามีข้อแม้ว่าเธอต้องดูแลผู้เช่าในแมนชั่นไม่ให้หนีรอดออกไปไหนได้ ถือว่าเป็นพล็อตที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนในนิยายเรื่องไหนๆ

  นอกจากนี้ การดำเนินเรื่องและสำนวนการเขียน ทำให้มันเป็นนิยายแฟนตาซีที่ตลก อ่านง่าย และไม่ซับซ้อน แถมยังอุดมไปด้วยมิตรภาพ ความอบอุ่นอยู่ข้างในอีกด้วย

   

  03 มีผู้หญิงเป็นตัวเอกของเรื่อง แถมบ้าพลังอีกต่างหาก

  นางเอกของเรื่อง คือ ซีน ซัลล์ เธอเป็นผู้หญิงวัยสิบแปด ที่ดูท่าทางเป็นสาวห้าว มีนิสัยบ้าพลัง ป่าเถื่อน เพราะเธอมีชีวิตที่ปากกัดตีนถีบมาก่อน ก่อนที่จะกลายเป็นผู้ดูแลคฤหาสน์ Xeno Greet แห่งนี้ แถมต้องมาดูแลผู้เช่าที่ต่างก็แสนจะไม่ธรรมดา

   

  04 เน้นการต่อสู้ เพราะนางเอกต้องรับมือกับผู้เช่าที่มิใช่มนุษย์

  ในนิยาย ซีน ซัลล์ จะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าบรรดา 'ผู้เช่า' ที่ไม่ธรรมดา เพราะดูเขาทั้งหลายจะมีอะไรบางอย่างที่เหนือมนุษย์ และไม่คิดจะต้อนรับเธอแม้แต่น้อย แถมหากประมาทนิดหน่อยมีหวังเจ็บไปทั้งตัว งานนี้คงมีแต่นางเอกสายโหดผู้เก่งด้านการใช้กำลัง มีร่างกายที่แข็งแกร่งดังหินผาเท่านั้นที่จะรับมือได้

   

  05 แจกการ์ดพลังทุกเล่ม

  นอกจากจะได้อ่านนิยายที่สนุกแล้ว นักอ่านก็จะได้รับการ์ดพลังที่แจกไปทุกเล่ม เล่มละ 2 ใบ ใช้เป็นที่คั่นหนังสือไปในตัวได้ด้วย

   

  สามารถหาซื้อ Xeno Greet Mansion ยินดีต้อนรับคุณแขกผู้มี ‘เกลียด’ ซึ่งมี 4 เล่มจบ ได้เฉพาะที่ร้าน JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop 

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่3

   By

   บทที่ 2   หลังฟ้าสาง เล่อเยวี่ยพาเจาหยวนไปพบอาจารย์ เจาหยวนแปลงกายเป็นมนุษย์และเปลี่ยนไปสวมเสื้อผ้าของเล่อเยวี่ย เล่อเยวี่ยพามันเดินผ่านลานส...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่2

   By

   เจาหยวนเอาหัวหลบอยู่ในผ้าห่มลึกลงไป หลับตาทั้งสองแน่น คำพูดหลายประโยคที่เล่อเยวี่ยเอ่ยถามเมื่อครู่ล้วนทิ่มแทงหัวใจของมัน ทรมานรอยแผลเก่าแห่ง...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน วาสนาจักรพรรดิมังกร ครั้งที่1

   By

     อารัมภบท   มันซ่อนตัวอยู่ในพงหญ้าสูง ซุ่มมองไปยังพื้นที่โล่งซึ่งอยู่ห่างไปไม่ไกล ยามนี้คือช่วงต้นเดือนสาม ห้วงเวลาอันงดงามแห่งฤด...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่3

   By

   บทที่ 3   อุบัติภัยที่เกิดขึ้นกะทันหันทำให้คนที่อยู่ทางด้านล่างของสะพานเสวียนจินต่างพากันตกตะลึง ในกองกำลังกลุ่มนี้มีเพียงหนึ่งในสามเท่านั้น...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่2

   By

   บทที่ 2   นี่มันจงใจสังหารกันชัดๆ! อู๋ติ้งหยวนแววตาเป็นประกาย เขาส่งบรรทัดเหล็กไปทางด้านหลังด้วยท่วงท่าปราดเปรียว เสียง ‘เคร้ง’ ดังขึ้นคราหน...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สองนครสิบห้าวัน ครั้งที่1

   By

   บทนำ   เมืองจินหลิงคืนนี้ไม่เหมือนกับคืนก่อนๆ เริ่มจากกิ่งหลิวเล็กบางริมแม่น้ำฉินไหวสั่นโยก ตามมาด้วยกรวดห้าสีบนเขาอวี่ฮวาไถกระทบกันไปมาเกิด...

  • 1 คนหาย 12 คนตาย (Beef Bone Soup)

   ทดลองอ่าน 1 คนหาย 12 คนตาย

   By

       การเดินทางข้ามเวลานั้นสามารถทำได้ ทว่าอันตรายถึงขั้นมีลมหายใจเป็นเดิมพัน     บทที่ 1   ทะเลปูซานอยู่ไกลเกินความ...

  นิยายยอดนิยม

  Facebook