• Connect with us

  Enter Books

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ท้าพิสูจน์ ‘หอดับจิต’ นิยายระทึกขวัญที่ใช้โลเกชั่นเป็นตัวเดินเรื่อง!

  หอดับจิตเป็นนิยายแนวสืบสวนสอบสวนเรื่องดังของจีน ที่มาพร้อมความโหด ความซับซ้อน และจุดหักมุมที่ชวนสะพรึง

  ถือเป็นไฮไลต์ที่น่าติดตามตรงที่ตัวเรื่องได้หยิบเอาสถานที่อย่างหอพักมาใช้เป็นโลเกชั่นหลักที่เกิดเรื่องราวระทึกขวัญขึ้นจนต้องหาทางพิสูจน์กันว่าเบื้องหลังของฉากฆาตกรรมเหล่านั้นเกิดขึ้นได้ยังไงกัน

   

  ที่หอแห่งนี้มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!

  มีหญิงสาวฆ่าตัวตายที่หอแห่งนี้ ก่อนจะตามมาด้วยคดีฆ่าตัดหัวและถลกหนังออกจากกะโหลก จากนั้นก็เกิดคดีคนหัวใจวายตายอย่างมีเงื่อนงำตามมา คดีทั้งหมดเกิดขึ้นในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือน และผู้เสียชีวิตทุกคนเช่าห้องอยู่ที่หอแห่งนี้ แน่นอนว่าคดีที่สอง ซึ่งมีการพบศพในหอแห่งนี้ที่ชั้นสาม แถมศพยังมีสภาพสยดสยองเกินกว่าจะคาดเดาว่าเป็นฝีมือมนุษย์ ทุกคนที่พักอยู่ชั้นสามจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยหมด!

   

  ภายในหนึ่งเดือนมีคนตายในหอแห่งนี้ถึงสามศพ!

  แต่อย่างที่บอกไป การสืบคดีไขปริศนาการตายของเหยื่อรายนั้นยังไม่ทันคลี่คลาย ก็มีการตายของใครบางคนเกิดขึ้นอีกจนได้!

   ในช่วงเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนมีคดีคนตายในหอแห่งนี้ถึงสามคดี หนำซ้ำผู้เสียชีวิตทุกคนล้วนมีวิธีการตายที่แตกต่างและไม่เคยมีประวัติเกี่ยวข้องกัน แน่นอนว่านายตำรวจหนุ่มอย่าง ‘เสิ่นโม่’ ผู้ไม่เชื่อเรื่องลี้ลับหรืออาถรรพ์ใดๆ ย่อมไม่อยู่นิ่งเฉย

   

  หนึ่งในผู้ต้องหาคือเพื่อนของเขาเอง!

  เมื่อเป็นแบบนี้แล้วเสิ่นโม่ต้องเร่งสืบคดีนี้ให้เร็วที่สุด ตัดประเด็นอาถรรพ์ต่างๆ ไป คดีสุดโหดทั้งหมดนี้อาจจะเป็นฝีมือ ‘มนุษย์’ ที่ซ่อนโฉมหน้าอันชั่วร้ายไว้ภายใต้แผนการอันแยบคายและคำหลอกลวงก็เป็นได้ ว่าแต่ใครกันล่ะคือฆาตกรตัวจริง หรือตำรวจนายนี้กำลังหลงทางในคดีนี้อยู่ ถ้าอยากรู้ความจริงทั้งหมด ก็ต้องตามไปพิสูจน์พร้อมๆ กับเขาแล้วล่ะ!

   

  สามารถหาซื้อ ‘หอดับจิต’ ได้แล้ววันนี้ตามร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ Jamshop ด้านล่างได้เลย

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  Uncategorized

  สุดมันกับนิยายเรื่องใหม่ เล่มต่อ และเล่มจบ ที่ทุกท่านรอคอย… บูธ ENTER BOOKS Q02

  บูธ ENTER BOOKS Q02 งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 ณ ฮอลล์ 5-7 ชั้น LG ศูนย...

  Facebook