• Connect with us

  Enter Books

  หนังสือเอ็นเธอร์

  10 อันดับหนังสือขายดี สำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ ประจำ JamShop เดือนสิงหาคม 60

  สวัสดีค่ะชาวเอ็นเธอร์บุ๊คส์ทุกคน กลับมาพบกับพี่แจม จาก Jamshopofficial กันอีกครั้งนะคะ วันนี้พี่แจมมีอันดับหนังสือขายดี ของสำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์  ประจำเดือนสิงหาคม 2560 มาอัพเดทกัน ซึ่งเป็นการจัดอันดับจากยอดขายออนไลน์ทั้งหมดของ JamShop ค่ะ ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเล้ย...

  สยบฟ้าพิชิตปฐพี 12

  ผู้แต่ง : Mao Ni ผู้แปล : มดแดง

  ภัยร้ายแฝงตัวอยู่ในฉางอัน ทุกกลุ่มต่างกระจายกันออกตามหา แต่ทั้งที่อีกฝ่ายส่องประกายแสงสว่างจ้าสมดังตำแหน่งอดีตจ้าวบัลลังก์แสงสว่าง แล้วคนกลับหาไม่เจอไปได้อย่างไร! อาจกล่าวได้ว่าฉางอันยามนี้ทุกแห่งหนล้วนไม่ปลอดภัย เว้นแต่เพียงร้านขายภาพเขียนลายพู่กันในซอยสี่สิบเจ็ดซึ่งมีสาวใช้ตัวเล็กๆ เฝ้าอยู่ลำพัง

  ...ไม่สิ บัดนี้ร้านเหล่าปี่ไจได้รับเลี้ยงชายชราไว้คนหนึ่ง ซังซังจึงมิได้อยู่ลำพัง ดังนั้นคนจึงปลอดภัยอยู่ในสถานที่แห่งเดียวที่แสนจะปลอดภัย แล้วก็เพราะเหตุนี้ ฉางอันจึงยังปลอดภัย แต่พายุที่สงบลงชั่วขณะก็กลับมาเริ่มพัดโหมอีกครา เมื่อประตูร้านเหล่าปี่ไจเปิดออกต้อนรับเหล่ายอดคนซึ่งแวะเวียนมาโดยบังเอิญ ฟากหนึ่งคืออาจารย์ของตน อีกฟากคืออาจารย์อีกคนของนายน้อย หรือนี่คือบททดสอบที่เฮ่าเทียนประทานลงมาให้แก่ซังซัง!!

  สยบฟ้าพิชิตปฐพี 11

  ผู้แต่ง : Mao Ni ผู้แปล : มดแดง

  กลางทะเลสาบต้าหมิงสามารถตั้งไว้ด้วยประตูศิลาบานมหึมา นี่คือความมหัศจรรย์ของสถานที่ที่เป็นปริศนา บัดนี้ประตูบานนั้นได้เปิดออก พวกหนิงเชวียล่วงล้ำเข้าสู่สำนักพรรคมารซึ่งซ่อนตัวจากโลกเป็นเวลาหลายสิบปี ภายในวิหารขนาดมโหฬาร สิ่งซึ่งสร้างความตะลึงแก่มัน

  มิใช่รอยกระบี่ที่เปี่ยมล้นไปด้วยเจตนารมณ์ของยอดคนในตำนาน มิใช่คัมภีร์สวรรค์ที่ตามหา มิใช่ภูเขากระดูกและหัวกะโหลก หากเป็นหลวงจีนชราผู้มีสารรูปผ่ายผอมดุจปีศาจ แต่กลับแผ่กลิ่นอายพุทธะออกมาไม่ขาด หลายสิบปีที่ผ่านมา หลวงจีนชราล่ามตรวนตน กักขังตัวเองเพื่อไถ่บาป นี่คงเป็นโชคชะตาให้วันนี้เรื่องราวเบื้องหลังเหตุการณ์อันเป็นตำนานครั้งนั้น กำลังจะถูกเปิดเผยให้โลกและอนุชนรุ่นหลังได้รับรู้!!

  Knight of Darkness ปีศาจอัศวิน ภาค 2 เล่ม 11

  ผู้แต่ง : Mu Chen ผู้แปล : Tear

  หลังพวกลูเธอร์ยุติเรื่องวุ่นวายในแดนปรภพและหวนกลับสู่แดนมนุษย์ ก็ต้องเผชิญหน้ากับปรากฏการณ์พิศดารที่เหมือนการยำเผ่าพันธุ์ครั้งใหญ่ บัดนี้ทั้งในและรอบๆ เมืองพร็อธเต็มไปด้วยปีศาจ เทพ มาร และแม้แต่เทพบรรพกาล! เหล่าสิ่งมีชีวิตที่เคยได้ยินก็แต่ในเรื่องเล่าของกวีพเนจร ได้ออกมาปรากฏตัวให้เห็นกันจะๆ ตาแล้ว

  การหวนสู่กองบัญชาการทัพอัศวินได้กระตุ้นความกังวลอย่างหนึ่งของลูเธอร์ให้ฟื้นกลับมา ถึงเวลาแล้วที่เขาต้องเปิดเผยความจริงว่าตัวเองเป็นปีศาจให้เหล่าสหายหัวหน้ากองพันทั้งหลายได้รู้ ยิ่งในสถานการณ์ที่กองทัพเผ่าปีศาจเข้ารุกรานเมืองเช่นนี้ เจ้าพวกนั้นจะมีปฏิกิริยาเช่นไรกับฐานะที่แท้จริงของเขากันนะ...

  Curse of Lost Heaven สาป ล่า สวรรค์ 3

  ผู้แต่ง : Penguin Lord

  จากรังมังกรบรรพกาลบนเขาหิมาลัย สู่นครงูลึกสุดหยั่งในแดนบาดาล แม้จะต้องเจ็บตัวอยู่บ้าง (อ่านว่าเจียนตาย) แต่ในที่สุดคุณสี่ก็ได้เบาะแสสุดท้ายมา! ‘สรวงสวรรค์’ที่พ่อใช้เวลาทั้งชีวิต และเขาเกือบเอาชีวิตไปทิ้งเพื่อตามหา แท้จริงตั้งอยู่ ณ ใจกลาง ‘ป่าหิมวันต์’ ดินแดนแห่งพืชพรรณและสรรพสัตว์ในจินตนาการ รายล้อมด้วยเทือกเขาเจ็ดชั้น และมหานทีที่ไม่มีสิ่งใดล่องลอยอยู่ได้ ดูยังไงก็ไม่ปลอดภัยเห็นๆ…แต่ชีวิตน้อยๆ นี้ก็ใกล้หมดเวลาลงทุกที

  ดังนั้นจะยากเย็นแค่ไหนก็ต้องไปให้สุดทาง…เพราะเขาเลือกหนทางนี้แล้ว ซ้ำยังมีคนร่วมปาร์ตี้ชั้นเลิศ (อ่านว่าเซี่ยกับซูริ) จะต้องกลัวอะไรอีก! เพียงแต่สิ่งที่อยู่ ณ ปลายทางสู่สรวงสวรรค์ ไม่ได้มีแค่ความลับของคำสาปสังหารที่กัดกินคนในตระกูล แต่ยังมี ‘ความจริง’ของตำแหน่งภัณฑารักษ์รุ่นที่สี่แห่งพิพิธภัณฑสถานแห่งโลกอีกด้วย

  Knight of Darkness ปีศาจอัศวิน ภาค 2 เล่ม 12 (เล่มจบ)

  ผู้แต่ง : Mu Chen ผู้แปล : Tear

  ภายใต้ความร่วมมือของทุกเผ่าพันธุ์ในสี่แดนอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ทำให้ทัพเมืองพร็อธต้านทานทัพเผ่าปีศาจที่มารุกรานได้อย่างไม่เพลี่ยงพล้ำ ทว่าก็ยังมีความโกลาหลระลอกสุดท้ายในแดนมนุษย์ เพราะคนตายกลับไม่ได้ตาย ดวงวิญญาณไม่สามารถไปยังปรโลก ต้องติดอยู่ในร่างไร้ชีวิต กลายเป็นศพคืนชีพอัตโนมัติชนิดไม่ต้องถึงมือผู้เสพความตาย

  เมื่อระเบียบถูกทำลาย เส้นแบ่งระหว่างความเป็นความตายรางเลือนลงทุกที จึงตีความได้ว่าแดนปรภพเกิดเรื่องใหญ่ขึ้นอีกแล้ว และความเป็นจริงก็ยืนยันเช่นนั้น นาซเซิลมือมืดผู้อยู่เบื้องหลังทุกสิ่งอย่างเผยไพ่ตายสำคัญที่สุดออกมาแล้วว่านอกจากราชาเทพกับราชาปีศาจ เขายังมี ‘หุ่นเชิด’อยู่อีกตัวในแดนปรภพ! การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของพวกลูเธอร์เพื่อแก้ไขความผิดพลาดในอดีตแห่งองค์เทพ โดยมีอนาคตของแดนทั้งสี่เป็นตัวประกัน บัดนี้ใกล้จะปิดม่านลงแล้ว!!

  ระยะห่างระหว่างเราสอง

  ผู้แต่ง : Yunezawa Honobu ผู้แปล : กมลวรรณ สงวนสิริกุล

  เข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิแล้ว ในที่สุดสมาชิกชมรมวรรณกรรมคลาสสิกก็เลื่อนขึ้นชั้น ม.5 และกลายเป็นรุ่นพี่กับเขาบ้างเมื่อมีรุ่นน้องมาทดลองเข้าชมรมชั่วคราว แต่แล้ววันหนึ่งรุ่นน้องคนนั้นกลับทิ้งคำพูดปริศนาเอาไว้แล้วไม่สมัครเข้าชมรม แถมข้อสันนิษฐานเบื้องต้นยังสรุปออกมาได้ว่าจิทันดะเป็นตัวการที่ทำให้รุ่นน้องไม่อาจทนอยู่ในชมรมได้อีกต่อไป

  แต่โฮทาโร่ไม่เชื่อหรอกว่าคนอย่างจิทันดะจะทำร้ายจิตใจคนอื่นเป็นกับเขาด้วย เรื่องนี้มีเงื่อนงำน่าสงสัย และเพื่อความสบายใจของทุกคน ดังนั้นในระหว่างงานแข่งวิ่งมาราธอนซึ่งจัดขึ้นในวันสุดท้ายของการยื่นใบสมัครเข้าชมรมนี้เขาคงต้องค้นหาสาเหตุที่ทำให้รุ่นน้องเปลี่ยนใจให้เจอให้ได้!

  สุขสมปมอำมหิต

  ผู้แต่ง : Rachel abbott ผู้แปล : ดาวิษ ชาญชัยวานิช

  ศพเปลือยเปล่าของฮิวโก้ แฟลตเชอร์ ถูกมัดขึงพืดอยู่บนเตียง ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือขัดขืน
  เหยื่อยอมให้ถูกมัดเอง?รสนิยมทางเพศแบบพิศดาร? นี่หรือคือวาระสุดท้ายของเศรษฐีใจบุญ ผู้เป็นเจ้าของมูลนิธิช่วยเหลือเด็กสาวจากขบวนการค้ามนุษย์ที่ทุกคนรู้จัก

  แต่ทอม ดักกลาส ไม่สนใจเรื่องนั้น ในฐานะหัวหน้าสารวัตรสืบสวนแห่งกรุงลอนดอนหน้าที่เขามีเพียงการลากคนร้ายมารับโทษให้ได้! พยานยืนยันว่าคนร้ายเป็นหญิงสาว ทว่าผู้ต้องสงสัยทุกคนล้วนมีหลักฐานที่อยู่หนักแน่น เขามองแง่ร้ายเกินไป หรือมีใครกำลังโกหก

  ทว่ายิ่งพยายามไล่ตามเท่าใด สิ่งที่ได้รู้กลับไม่ใช่เบาะแสที่นำไปสู่คนร้าย
  หากแต่เป็นความจริงอันบิดเบี้ยว และความลับดำมืดของชายที่ได้ชื่อว่านักบุญ

  Knight of Darkness ปีศาจอัศวิน ภาค 2 เล่ม 9

  ผู้แต่ง : Mu Chen ผู้แปล : Tear

  ราชาเทพกับราชาปีศาจสองกายหัวใจเดียว... ผนึกกำลังเป็นผู้ใหญ่รังแกผู้น้อยแบบนี้มันโกงกันชัดๆ! ต่อให้พวกลูเธอร์อัพเกรดตัวเองกันขนาดไหน ความต่างของขุมกำลังก็ยังห่างชั้นอยู่ดี แต่! ปัญหาเหล่านี้มีทางออก ขาดกำลังพลเหรอ คุณอาฟรีแลนโด้ช่วยได้! กองทัพปรภพซึ่งก็คือพวกเผ่าพันธุ์มารรอให้พวกลูเธอร์บัญชาการเพื่อให้บรรลุภารกิจแห่งองค์เทพอยู่ อย่าลืมเชียวว่าคุณลักษณะพิเศษของพวกมารคือร่างกายที่แทบจะเรียกว่าเป็นอมตะ

  แต่จากประสบการณ์ที่ผ่านๆ มาก็พิสูจน์แล้วว่าอะไรดีๆ ไม่เคยมีมาง่ายๆ เพราะพวกลูเธอร์ต้องช่วยเหลือฟรีแลนโด้กอบกู้ ‘นรก’ อันเป็นส่วนหนึ่งของแดนปรภพคืนมาจากกบฏวิญญาณบาปให้ได้เสียก่อน!!

  Knight of Darkness ปีศาจอัศวิน ภาค 2 เล่ม 10

  ผู้แต่ง : Mu Chen ผู้แปล : Tear

  กองทัพวิญญาณบาปถอยกลับไปป้องกันในนรก กองทัพปรภพได้รับชัยชนะครั้งใหญ่เป็นครั้งแรก แน่นอนว่าต้องฉวยโอกาสนี้รุกไล่โจมตีต่อ! แต่ทุกย่างก้าวที่ไล่ตามไปล้วนคืออันตราย เมฆหมอกดำที่เป็นลางร้ายยังคงแผ่ปกคลุม ในหมู่พวกเขาใครคือ ‘สายลับ’ที่ถูกวิญญาณบาปซื้อตัว และสายลับมีอยู่กี่คนกันแน่!

  เมื่อสถานการณ์การรบดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย จู่ๆ เจ้าคนชอบอมพะนำก็ดันประกาศคำพยากรณ์ออกมาโต้งๆ ชนิดไม่เล่นตัวซึ่งแปลกไปจากทุกที ‘นัยน์ตาสีทอง’ ในคำพยากรณ์ของฟาวแลนจะนำความเปลี่ยนแปลงอะไรมาสู่กลุ่มภารกิจ โดยเฉพาะลูเธอร์ผู้เกี่ยวข้องโดยตรงกับมันกันนะ

  เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับปริศนาเขาวงกต

  ผู้แต่ง : Rick Riordan ผู้แปล : ดาวิษ ชาญชัยวานิช

  นับวันจ้าวแห่งยักษ์ไททันโครนอสยิ่งเข้มแข็ง คงอีกไม่นานที่เขาจะผงาดขึ้นอย่างสมบูรณ์ หากการจะท้าทายโอลิมปัส โครนอสต้องขจัดเสี้ยนหนามที่เป็นมากกว่าความรำคาญเสียก่อน นั่นคือค่ายฮาล์ฟบลัด แม้จะมั่นใจว่าเขตแดนของค่ายแน่นหนา แต่ถ้าเป็นการเจาะเข้ามาจากภายในล่ะ? นี่คือแผนการครั้งใหม่ของศัตรูเมื่อล่วงรู้ถึงการมีอยู่ของเขาวงกตใต้ดินซึ่งมีโครงข่ายโยงใยไปทั่ว รวมถึงใจกลางค่ายฮาล์ฟบลัด

  ทว่าเขาวงกตมีความคิดของมันเอง อีกทั้งเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากปราศจากการนำร่องก็เป็นไปไม่ได้ที่จะไปยังจุดหมายใดๆ มีเพียงเดดาลัสผู้สร้างเขาวงกตเท่านั้นที่รู้วิธี เพอร์ซีย์ต้องยับยั้งไม่ให้เขาเข้ากับศัตรู เด็กชายและเพื่อนๆ ต้องหาห้องทำงานของมหาสถาปนิกให้พบก่อนอีกฝ่าย เท่ากับพวกเขาต้องลงไปในทางวกวนอันเป็นคลังเก็บกับดักและอสุรกายโดยไม่มีวิธีนำร่อง เขาวงกตแห่งเดดาลัส... สถานที่ที่คนซึ่งพลัดเข้าไปในนั้นถ้าไม่ตายก็ไม่พ้นกลายเป็นบ้า!

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 10 อันดับหนังสือขายดีของสำนักพิมพ์เอ็นเธอร์บุ๊คส์ที่พี่แจมนำมาอัพเดทกัน หากเพื่อนๆ สนใจอยากเป็นเจ้าของหนังสือขายดีเหล่านี้ คลิกช้อปที่ปุ่มด้านล่างได้เลย รวมไปถึงเล่มอื่นๆ ของเราด้วย

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  Uncategorized

  สุดมันกับนิยายเรื่องใหม่ เล่มต่อ และเล่มจบ ที่ทุกท่านรอคอย… บูธ ENTER BOOKS Q02

  บูธ ENTER BOOKS Q02 งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 ณ ฮอลล์ 5-7 ชั้น LG ศูนย...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน เพลงยุทธ์ก้องหล้า เซียนสุราไร้เทียมทาน เล่ม 1 ครั้งที่ 2

    บทที่ 4 แม่น้ำแห่งอั้นเหอ   ความหนาวเย็นอ่อนๆ มาเยือนเมืองที่งดงามประณีตแห่งนี้ด้วยสายฝนที่นุ่มนวลและละเอียดอ่อน กลิ่น...

  Facebook