• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  มุมชงกาแฟ

  เทียบกันเลยชัดๆ โฉมหน้าเหล่านักแสดงนำ ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ เวอร์ชั่นซีรี่ส์กับภาพบนหน้าปกนิยาย

  เรียกได้ว่ากระแสแรงจริง อะไรจริง ตั้งแต่มีการประกาศสร้างซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ของจีนที่ได้หยิบเอานิยายดังของ Mao Ni อย่าง ‘สยบฟ้าพิชิตปฐพี’ มาทำ

  ซึ่งงานนี้จากที่ดูในตัวอย่าง ถือว่ามีความอลังการไล่ตั้งแต่เนื้อเรื่อง นักแสดง คอสตูม ฉากต่างๆ รวมทั้งซีนแอ็กชั่นต่อสู้ที่รับประกันว่าจัดเต็ม มันส์แน่นอน!

  ที่สำคัญเลยคืองานซีจีก็ทำออกมาได้เยี่ยมยอดจริงๆ ด้วย นี่ขนาดยังเห็นไม่มาก แต่หากใครอ่านเวอร์ชั่นนิยายแล้วจะต้องตื่นตาตื่นใจจนอยากเห็นภาพจริงๆ เลยว่าฉากแสดงพลังสุดเว่อร์วังจะทำออกมาได้ทรงพลังแค่ไหน เหนือสิ่งอื่นใดที่น่าจับตามองพอสมควร ก็คือการได้นักแสดงแถวหน้าของจีนทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่ามาประชันบทบาทกันสุดฤทธิ์ งานนี้ใครมาเล่นบทไหนบ้าง เราขอหยิบเอาปกเวอร์ชั่นนิยายมาเทียบกับโฉมหน้าเหล่านักแสดงในเรื่องเท่าที่เปิดตัวให้ได้เห็นในตัวอย่างกันดีกว่า เทียบกันไปเลยชัดๆ

  งานนี้ต้องบอกเลยว่าเมกอัพและคอสตูมนักแสดงเรื่องนี้คือกินขาดจริงๆ ทำออกมาได้ตรงกับหน้าปก และตรงกับที่คิดไว้มาก สำหรับกำหนดออกฉายทางจอโทรทัศน์คือปีหน้าเลย โดยจะมีทั้งหมด 75 ตอน ระหว่างนี้ก็เสพความมันส์ในเวอร์ชั่นนิยายที่ตอนนี้ออกมาแล้ว 14 เล่มไปก่อน บอกเลยว่าสำนวนชวนอ่านอย่างไหลลื่น ยิ่งช่วงต่อสู้กันนี่มันส์หยดจริงๆ นะเออ

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in มุมชงกาแฟ

  นิยายยอดนิยม

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยายสยบฟ้า พิชิตปฐพี เล่ม 18 ตอนที่ 1

  บทที่ 1 เทศกาลตงจื้อ   เยี่ยซูกล่าวกับเฉินผีผี “การมาเมืองฉางอันของข้าถือเป็นการเข้าสู่โลกิยะฝึกฌาน ทางที่ดีพวกเราอ...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 10 บทที่ 3

  หมาป่าหนุ่มและหมาป่าสาว   ขวดกระเบื้องเคลือบใบหนึ่งตกแตกลงบนพื้น กระจายจนในห้องคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นสุรา “เอามาอีกขวด...

  หนังสือเอ็นเธอร์

  รวมจักรวาล Percy Jackson ที่นักอ่านควรเก็บให้หมด

  ในบรรดาวรรณกรรมเยาวชนสายแฟนตาซี คงจะมีชื่อของ ‘Percy Jackson (เพอร์ซีย์ แจ็กสัน)’ รวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน ด้วยความที่นำเอ...

  มุมชงกาแฟ

  รวมนิยายแฟนตาซีผลงาน Rick Riordan ที่คุณไม่ควรพลาด

  ถ้าพูดถึงนักเขียนที่มีชื่อเสียงและสร้างผลงานนิยายแฟนตาซีได้โดดเด่นอย่างต่อเนื่อง จนโด่งดังมีแฟนนิยายติดตามอย่างต่อเนื่อง...

  Facebook