• Connect with us

  Enter Books

  สุขสมปมอำมหิต

  ชำแหละ ‘สุขสมปมอำมหิต’ นิยายสายโหดที่อ่านแล้วโคตรลุ้นระทึก!

  สำหรับคอนิยายสายโหดทั้งหลาย หากยังไม่เคยหยิบเรื่องนี้ขึ้นมาอ่าน คงต้องเปลี่ยนใจครั้งใหญ่แล้วล่ะ

  เพราะนิยายแนวสืบสวนสอบสวนอย่าง Only the Innocent ผลงานอันโด่งดังของ Rachel Abbott ที่ทาง สำนักพิมพ์ Enter Books หยิบมาแปลในครั้งนี้นั้น จะเล่าเรื่องราวการไขคดีฆาตกรรมสุดโหดที่ค่อนข้างซับซ้อนซ่อนเงื่อน เสียวโดนเฉือนอย่างไม่ทันตั้งตัวจริงๆ เพราะนี่คือนิยายที่จะทำให้คนอ่านรู้สึกไม่ปลอดภัยจนต้องวิ่งไปล็อกประตูก่อนอ่านทุกครั้ง!

   

  ทำไมถึงใช้ชื่อไทยว่า ‘สุขสมปมอำมหิต’

  ทุกคดีการตายที่มีเงื่อนงำ ล้วนทำให้ตำรวจปวดขมับ และแน่นอนว่าคดีที่เกิดขึ้นในเล่มนี้ การตายของเหยื่อก็ถือว่าแปลกประหลาดพอสมควร เมื่อร่างเปลือยเปล่าของเขาถูกขึงพืดกับเตียงโดยไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือขัดขืน เหยื่อยอมให้ถูกมัดเอง? หรือเจ้าตัวมีรสนิยมทางเพศแบบพิศดาร? หรือการตายสุดอำมหิตครั้งนี้จะเกิดขึ้นจากความสุขสมกันแน่! นั่นคือสิ่งที่เราต้องชำแหละเบื้องลึกที่ซ่อนอยู่!

   

  ชนวนเหตุระทึกขวัญเกิดขึ้นได้อย่างไร

  ฮิวโก้ แฟลตเชอร์ เศรษฐีใจบุญที่ใครๆ ต่างรู้จัก ถูกพบเป็นศพในคฤหาสน์ของตนเอง การตายครั้งนี้มีเงื่อนงำชวนน่าสงสัย ส่งผลให้ ‘ทอม ดักกลาส’ หัวหน้าสารวัตรสืบสวนแห่งกรุงลอนดอนไม่อาจฟันธงได้ แต่นั่นยังไม่น่าหนักใจเท่าผู้ต้องสงสัยทุกคนนั้นมีหลักฐานที่อยู่ชัดเจนทว่าทุกคนต่างก็แสดงท่าทีมีพิรุธไปพร้อมกัน พวกเขาทั้งหมดโกหกงั้นหรือ มันเพราะอะไร เขามองข้ามอะไรไป คนเหล่านี้กำลังปกปิดอะไรไว้กันแน่!

   

  ทอม ดักกลาส คนจริงในนิยายสายโหด!

  แน่นอนว่าเราจะได้ตามติดตำรวจดังอย่างทอม ดักกลาสในการไขคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ไปในระยะประชิด ชนิดที่ทำให้รู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ชวนเสียวสันหลังอย่างแท้จริง บอกเลยว่าพระเอกของเราสตรองมากเลยล่ะ เพราะคดีนี้ค่อนข้างซับซ้อนพอสมควร ชนวนเหตุที่คาดเดากันไว้อาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่คิดก็ได้ ความสนุกที่ตามมาคือการที่เราต้องค่อยๆ เก็บรายละเอียดหลักฐานทั้งหมดตามไปด้วย โดยเฉพาะพฤติกรรมของตัวละครที่น่าสงสัย ก็ต้องเฝ้าระวังเอาไว้ให้ดีๆ นะเออ เพราะงานนี้ไว้ใจใครไม่ได้เลยจริงๆ!

   

  สามารถหาซื้อสุขสมปมอำมหิต ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือคลิกสั่งซื้อที่ JamShop ด้านล่างได้เลย

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in สุขสมปมอำมหิต

  • สุขสมปมอำมหิต

   รัก-มัด-เฆี่ยน ‘Fetish’ โรคจิตหรือรสนิยม 18+

   By

   “รู้จัก Fetish กันไหม” เชื่อว่าชาวเอ็นเธอร์บุ๊คส์ที่ชอบดูภาพยนตร์หรืออ่านการ์ตูนน่าจะเคยได้ยินคำนี้กันมาบ้างแล้ว หรืออาจจะเคยเห็นอะไรที่เกี่...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สุขสมปมอำมหิต 3

   By

   4 หลังการปรากฏตัวเพียงไม่กี่นาทีของแขกผู้ซึ่งชัดเจนว่าไม่เป็นที่ต้องการ นักสืบทั้งสามก็นั่งรถของเบ็กกี้ออกไปจากที่นั่น รถแล่นฝ่าฝูงนักข่าวที...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สุขสมปมอำมหิต 2

   By

   2 เบ็กกี้พยายามอย่างยิ่งที่จะเข้าถนนสาย M11 ให้ได้โดยเร็วที่สุด เธอพยายามเพ่งไปที่ถนนตรงหน้า จะได้ไม่ต้องสนใจบทสนทนาทางโทรศัพท์อันรุนแรงของผ...

  • ทดลองอ่าน

   ทดลองอ่าน สุขสมปมอำมหิต 1

   By

   บทนำ อาทิตย์ฉายส่องเข้ามาทางหน้าต่างสูง สัมผัสพื้นผิวแต่ละจุดด้วยแสงพร่าพราย ทุกมุมห้องอาบด้วยแสงเหลืองละมุน ขับเน้นความงดงามลงตัวของโครงสร้...

  นิยายยอดนิยม

  Facebook