• Connect with us

  Enter Books

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับปริศนาเขาวงกต’ สถานที่ที่ใครหลงเข้าไปถ้าไม่ตายก็ไม่พ้นกลายเป็นบ้า!

  นี่คือวรรณกรรมแฟนตาซีเรื่องดังที่ครองใจนักอ่านทั่วโลก สำหรับ เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับปริศนาเขาวงกต เล่มที่ 4 ของนิยายชุดเพอร์ซีย์ แจ็กสัน ผลงานอันโด่งดังของ Rick Riordan โดยสองเล่มก่อนหน้าก็จัดเต็มความสนุกด้วยการพาเราออกไปผจญภัยกับหนุ่มน้อยเพอร์ซีย์ แจ็กสัน ผ่านฉากหลังสุดตื่นตาตื่นใจ และเปิดโลกใหม่ๆ ให้กับนักอ่านด้วยพล็อตแหวกจินตนาการ โดยเรื่องราวการผจญภัยสุดแฟนตาซีก็ยังมีต่อให้คนอ่านได้ลุ้นระทึกกันอีก

   

  จุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่!

  นับวันจ้าวแห่งยักษ์ไททันโครนอสยิ่งเข้มแข็ง คงอีกไม่นานที่เขาจะผงาดขึ้นอย่างสมบูรณ์ หากการจะท้าทายโอลิมปัส โครนอสต้องขจัดเสี้ยนหนามที่เป็นมากกว่าความรำคาญเสียก่อน นั่นคือค่ายฮาล์ฟบลัด แม้จะมั่นใจว่าเขตแดนของค่ายแน่นหนา แต่ถ้าเป็นการเจาะเข้ามาจากภายในล่ะ?นี่คือแผนการครั้งใหม่ของศัตรูเมื่อล่วงรู้ถึงการมีอยู่ของเขาวงกตใต้ดินซึ่งมีโครงข่ายโยงใยไปทั่ว รวมถึงใจกลางค่ายฮาล์ฟบลัด ทว่าเขาวงกตมีความคิดของมันเอง อีกทั้งเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากปราศจากการนำร่องก็เป็นไปไม่ได้ที่จะไปยังจุดหมายใดๆ

   

  พบกับเขาวงกตอันแสนพิศวงเกินคาด

  มีเพียงเดดาลัสผู้สร้างเขาวงกตเท่านั้นที่รู้วิธี เพอร์ซีย์ต้องยับยั้งไม่ให้เขาเข้ากับพวกโครนอส เด็กชายและเพื่อนๆ ต้องหาห้องทำงานของมหาสถาปนิกให้พบก่อนอีกฝ่าย เท่ากับพวกเขาต้องลงไปในทางวกวนอันเป็นคลังเก็บกับดักและอสุรกายโดยไม่มีวิธีนำร่อง เขาวงกตแห่งเดดาลัส... สถานที่ที่คนซึ่งพลัดเข้าไปในนั้นถ้าไม่ตายก็ไม่พ้นกลายเป็นบ้า!

   

  สรุปภารกิจสุดระทึกของเพอร์ซีย์

  แน่นอนว่าการที่พวกเพอร์ซีย์ค้นพบเขาวงกตของเดดาลัสซึ่งมีทางออกหนึ่งอยู่ภายในค่ายฮาล์ฟบลัด ถือเป็นเรื่องใหญ่เลยล่ะ เพราะเขาวงกตนี้น่ะสามารถเชื่อมต่อไปยังทุกส่วนของทวีปอเมริกาได้ ถ้าโครนอสศัตรูของพวกเขาค้นพบมัน ก็เป็นไปได้ว่าค่ายฮาล์ฟบลัดจะถูกตีจากภายใน เป้าหมายของภารกิจครั้งนี้คือการหาห้องทำงานของเดดาลัสให้เจอก่อนหน้าพวกโครนอส แล้วเกลี้ยกล่อมเดดาลัสไม่ให้ให้ความช่วยเหลือฝ่ายนั้นยังไงล่ะ

   

  สามารถติดตามความสนุกของ ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับปริศนาเขาวงกต’ ฉบับเปลี่ยนปกใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะครัช

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  Facebook