• Connect with us

  Enter Books

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับเทพองค์สุดท้าย’ บทสรุปของภาคแรกที่รับประกันความน่าติดตามขั้นสุด!

  นี่คือวรรณกรรมแฟนตาซีเรื่องดังที่ครองใจนักอ่านทั่วโลก สำหรับ เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับเทพองค์สุดท้าย เล่มที่ 5 ของนิยายชุดเพอร์ซีย์ แจ็กสัน ผลงานอันโด่งดังของ Rick Riordan โดยสี่เล่มก่อนหน้าก็จัดเต็มความสนุกด้วยการพาเราออกไปผจญภัยกับหนุ่มน้อยเพอร์ซีย์ แจ็กสัน ผ่านฉากหลังสุดตื่นตาตื่นใจ และเปิดโลกใหม่ๆ ให้กับนักอ่านด้วยพล็อตแหวกจินตนาการ โดยเรื่องราวการผจญภัยสุดแฟนตาซีก็ยังมีต่อให้คนอ่านได้ลุ้นระทึกกันอีก

   

  จุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่!

  ‘การเตรียมความพร้อม’ ของโครนอสต่อการหวนคืนสู่อำนาจได้บังเกิดเป็นผลสำเร็จแล้ว ด้วยความไม่คาดหมายของทุกผู้คน ทำลายความหวังที่จะได้ ‘เพื่อน’ คนเดิมคืนมาลงหมดสิ้น สงครามอุบัติ จ้าวแห่งยักษ์ไททันผู้ควบคุมกาลเวลาออกนำทัพเอง ร่วมด้วยอสุรกายมากมาย ยักษ์ไททันตนอื่นๆ และเหล่ามนุษย์กึ่งเทพแปรพักตร์ ขณะที่ด้านเทพโอลิมเปียนมีเพียงชาวค่ายฮาล์ฟบลัดเท่านั้นเป็นขุมกำลังหลัก ซึ่งก็นับว่าน้อยนิดและอ่อนแอเสียเหลือเกิน

   

  การทรยศหักหลังที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

  สภาวการณ์ด้อยกว่าเป็นทุน ยังจะมี ‘สปาย’ คอยให้ข่าวความเคลื่อนไหวแก่ศัตรูอีก ท่ามกลางเพื่อนพ้องที่ร่วมฟันฝ่ามาด้วยกัน ใครนะคือคนทรยศผู้นั้น นี่คือศึกสุดท้ายของเพอร์ซีย์ แจ็กสัน เดิมพันด้วยการล่มสลายของอารยธรรม วันแห่งคำพยากรณ์บทใหญ่... เด็กชายจะเป็นผู้พิทักษ์หรือทำลายโอลิมปัส... กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า นับว่าเรื่องราวในเล่มจบของภาคแรกมีความน่าติดตามขั้นสุดจริงๆ นะเออ

   

  สรุปภารกิจสุดระทึกของเพอร์ซีย์

  เมื่อสงครามครั้งสุดท้ายแห่งศตวรรษเริ่มต้นขึ้น เพอร์ซีย์และชาวค่ายฮาล์ฟบลัดต้องตั้งรับทัพของโครนอสอยู่ที่แมนฮัตตัน นิวยอร์ก ป้องกันไม่ให้โครนอสบุกขึ้นไปถึงโอลิมปัสบนยอดตึกเอ็มไพร์สเตทได้ เนื่องจากเวลานี้พวกเทพโอลิมเปียนไม่อยู่ที่นั่นสักองค์ เพราะติดพันอยู่กับการสู้ศึกที่อื่นๆ ซึ่งโครนอสได้วางแผนให้เกิดขึ้น รูปการณ์เห็นชัดว่าพวกของเพอร์ซีย์เป็นรองโครนอสหลายขุม แต่อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การตัดสินใจของมนุษย์กึ่งเทพคนหนึ่งจะมีผลต่อความเป็นไปของเทพทั้งมวลได้มากน้อยแค่ไหน ต้องติดตาม!

   

  สามารถติดตามความสนุกของ ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับปริศนาเขาวงกต’ ฉบับเปลี่ยนปกใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะครัช

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  Facebook