• Connect with us

  Enter Books

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับคำสาปแห่งไททัน’ สงครามระหว่างเทพกับยักษ์ไททันกำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้ง

  นี่คือวรรณกรรมแฟนตาซีเรื่องดังที่ครองใจนักอ่านทั่วโลก สำหรับ เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับคำสาปแห่งไททัน เล่มที่ 3 ของนิยายชุดเพอร์ซีย์ แจ็กสัน

  ผลงานอันโด่งดังของ Rick Riordan โดยสองเล่มก่อนหน้าก็จัดเต็มความสนุกด้วยการพาเราออกไปผจญภัยกับหนุ่มน้อยเพอร์ซีย์ แจ็กสัน ผ่านฉากหลังสุดตื่นตาตื่นใจ และเปิดโลกใหม่ๆ ให้กับนักอ่านด้วยพล็อตแหวกจินตนาการ โดยเรื่องราวการผจญภัยสุดแฟนตาซีก็ยังมีต่อให้คนอ่านได้ลุ้นระทึกกันอีก

   

  จุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่!

  สงครามครั้งใหญ่ระหว่างเทพโอลิมปัสกับเหล่ายักษ์ไททันกำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้งในศตวรรษที่ 21 โครนอสเพียงรอเวลาให้พละกำลังฟื้นฟู และซ่องสุมกองพลเตรียมโรมรัน ค่ายฮาล์ฟบลัดในฐานะที่เป็นสถานของลูกหลานเทพจึงต้องรีบรวบรวมสมัครพรรคพวกเช่นกัน เมื่อโกรเวอร์ค้นเจอมนุษย์กึ่งเทพสองพี่น้อง แต่ไม่สามารถพาออกมาได้ เพอร์ซีย์เลยต้องออกไปรับด้วยตนเอง ทว่านี่กลับเป็นกับดัก! กว่าจะรู้ตัวเขาก็เสียคนสำคัญให้ศัตรูไปเสียแล้ว

   

  การเดินทางหนนี้เพอร์ซีย์ต้องจับมือกับเหล่าพรานแห่งอาร์เทมีส

  สำหรับเหล่าพรานแห่งอาร์เทมีส ก็คือกลุ่มเด็กหญิงที่ตัดขาดตัวเองจากโลก ภายนอกและสุดแสนจะเกลียดชังผู้ชาย… ในการออกตามหาเทพีซึ่งสาบสูญของเพอร์ซีย์ เพื่อให้การประชุมสภาโอลิมปัสสามารถมีขึ้นได้ ตลอดจนหาตัวอสุรกายลึกลับผู้กำหนดทิศทางของสงครามให้พบ ก่อนมันจะตกไปอยู่ในมือของโครนอส และทำให้เขาทรงพลังมากกว่าเดิม เหนืออื่นใด คำพยากรณ์ที่ว่า… พวกเลือดผสมที่เกิดจากหนึ่งในสามเทพผู้ยิ่งใหญ่จะทำการตัดสินใจอันอาจนำมาซึ่งการล่มสลายของยุคแห่งเทพ.. .ยังเป็นสิ่งรบกวนจิตใจของเพอร์ซีย์อย่างที่สุด

   

  คนสำคัญที่เสียให้กับศัตรูในกับดักที่ว่าคือใคร

  กับดักที่ว่าคือในช่วงระหว่างที่พวกของเพอร์ซีย์ไปรับมนุษย์กึ่งเทพสองพี่น้อง ซึ่งก็นิโคและเบียงก้า พวกเขาได้ปะทะเข้ากับปีศาจแมนติคอร์ จนเป็นเหตุให้แอนนาเบ็ธพลัดตกเหว โชคดีที่คนบางกลุ่มเข้ามาช่วยจัดการเหล่าร้ายได้ทัน ตอนนั้นเองที่ภารกิจการเดินทางครั้งใหม่มาถึง คือการตามหาอสุรกายโบราณให้พบก่อนหน้าศัตรูคือพวกยักษ์ไททัน เพอร์ซีย์ ร่วมด้วยธาเลีย…ธิดาแห่งซุส เบียงก้า โกรเวอร์ และโซอี้…พรานแห่งอาร์เทมิส จึงออกผจญภัยร่วมกัน โดยต้องตามรอยแอนนาเบ็ธที่หายตัวไปด้วย

   

  สามารถติดตามความสนุกของ ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับคำสาปแห่งไททัน’ ฉบับเปลี่ยนปกใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะครัช

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  Uncategorized

  สุดมันกับนิยายเรื่องใหม่ เล่มต่อ และเล่มจบ ที่ทุกท่านรอคอย… บูธ ENTER BOOKS Q02

  บูธ ENTER BOOKS Q02 งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 ณ ฮอลล์ 5-7 ชั้น LG ศูนย...

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่าน เพลงยุทธ์ก้องหล้า เซียนสุราไร้เทียมทาน เล่ม 1 ครั้งที่ 2

    บทที่ 4 แม่น้ำแห่งอั้นเหอ   ความหนาวเย็นอ่อนๆ มาเยือนเมืองที่งดงามประณีตแห่งนี้ด้วยสายฝนที่นุ่มนวลและละเอียดอ่อน กลิ่น...

  Facebook