• Connect with us

  Enter Books

  หนังสือเอ็นเธอร์

  ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับคำสาปแห่งไททัน’ สงครามระหว่างเทพกับยักษ์ไททันกำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้ง

  นี่คือวรรณกรรมแฟนตาซีเรื่องดังที่ครองใจนักอ่านทั่วโลก สำหรับ เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับคำสาปแห่งไททัน เล่มที่ 3 ของนิยายชุดเพอร์ซีย์ แจ็กสัน

  ผลงานอันโด่งดังของ Rick Riordan โดยสองเล่มก่อนหน้าก็จัดเต็มความสนุกด้วยการพาเราออกไปผจญภัยกับหนุ่มน้อยเพอร์ซีย์ แจ็กสัน ผ่านฉากหลังสุดตื่นตาตื่นใจ และเปิดโลกใหม่ๆ ให้กับนักอ่านด้วยพล็อตแหวกจินตนาการ โดยเรื่องราวการผจญภัยสุดแฟนตาซีก็ยังมีต่อให้คนอ่านได้ลุ้นระทึกกันอีก

   

  จุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่!

  สงครามครั้งใหญ่ระหว่างเทพโอลิมปัสกับเหล่ายักษ์ไททันกำลังจะอุบัติขึ้นอีกครั้งในศตวรรษที่ 21 โครนอสเพียงรอเวลาให้พละกำลังฟื้นฟู และซ่องสุมกองพลเตรียมโรมรัน ค่ายฮาล์ฟบลัดในฐานะที่เป็นสถานของลูกหลานเทพจึงต้องรีบรวบรวมสมัครพรรคพวกเช่นกัน เมื่อโกรเวอร์ค้นเจอมนุษย์กึ่งเทพสองพี่น้อง แต่ไม่สามารถพาออกมาได้ เพอร์ซีย์เลยต้องออกไปรับด้วยตนเอง ทว่านี่กลับเป็นกับดัก! กว่าจะรู้ตัวเขาก็เสียคนสำคัญให้ศัตรูไปเสียแล้ว

   

  การเดินทางหนนี้เพอร์ซีย์ต้องจับมือกับเหล่าพรานแห่งอาร์เทมีส

  สำหรับเหล่าพรานแห่งอาร์เทมีส ก็คือกลุ่มเด็กหญิงที่ตัดขาดตัวเองจากโลก ภายนอกและสุดแสนจะเกลียดชังผู้ชาย… ในการออกตามหาเทพีซึ่งสาบสูญของเพอร์ซีย์ เพื่อให้การประชุมสภาโอลิมปัสสามารถมีขึ้นได้ ตลอดจนหาตัวอสุรกายลึกลับผู้กำหนดทิศทางของสงครามให้พบ ก่อนมันจะตกไปอยู่ในมือของโครนอส และทำให้เขาทรงพลังมากกว่าเดิม เหนืออื่นใด คำพยากรณ์ที่ว่า… พวกเลือดผสมที่เกิดจากหนึ่งในสามเทพผู้ยิ่งใหญ่จะทำการตัดสินใจอันอาจนำมาซึ่งการล่มสลายของยุคแห่งเทพ.. .ยังเป็นสิ่งรบกวนจิตใจของเพอร์ซีย์อย่างที่สุด

   

  คนสำคัญที่เสียให้กับศัตรูในกับดักที่ว่าคือใคร

  กับดักที่ว่าคือในช่วงระหว่างที่พวกของเพอร์ซีย์ไปรับมนุษย์กึ่งเทพสองพี่น้อง ซึ่งก็นิโคและเบียงก้า พวกเขาได้ปะทะเข้ากับปีศาจแมนติคอร์ จนเป็นเหตุให้แอนนาเบ็ธพลัดตกเหว โชคดีที่คนบางกลุ่มเข้ามาช่วยจัดการเหล่าร้ายได้ทัน ตอนนั้นเองที่ภารกิจการเดินทางครั้งใหม่มาถึง คือการตามหาอสุรกายโบราณให้พบก่อนหน้าศัตรูคือพวกยักษ์ไททัน เพอร์ซีย์ ร่วมด้วยธาเลีย…ธิดาแห่งซุส เบียงก้า โกรเวอร์ และโซอี้…พรานแห่งอาร์เทมิส จึงออกผจญภัยร่วมกัน โดยต้องตามรอยแอนนาเบ็ธที่หายตัวไปด้วย

   

  สามารถติดตามความสนุกของ ‘เพอร์ซีย์ แจ็กสัน กับคำสาปแห่งไททัน’ ฉบับเปลี่ยนปกใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop นะครัช

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in หนังสือเอ็นเธอร์

  นิยายยอดนิยม

  Facebook