• Connect with us

  Enter Books | นิยายแฟนตาซี กำลังภายใน ลึกลับ สืบสวน

  มุมชงกาแฟ

  The Death Cure ภาคจบของ Maze Runner เลื่อนวันฉายไวขึ้นกว่าเดิม!

  Maze Runner ถือเป็นนิยายชุดของ James Dashner ที่ประสบความสำเร็จพอสมควร ต้องเรียกว่าฮอตทั้งเวอร์ชั่นหนังและเวอร์ชั่นนิยายเลยล่ะ

  พิสูจน์ได้จากกระแสการตอบรับของคนดูทั่วโลกหลังจากที่ได้ชมสองภาคแรกไปแล้ว งานนี้สามารถดึงเหล่าแฟนคลับจากคนทั่วโลกให้มาสนใจหนังเรื่องนี้ ในแง่ของความเป็นหนังดราม่าแอ็กชั่นมันส์ระทึก เสน่ห์ที่ชวนติดตามหลักๆ เลยเห็นจะเป็นที่เรื่องราวในนิยายได้ผูกปมแน่นๆ เอาไว้ให้คนอ่านตามไขปริศนาเป็นด่านๆ ไปเรื่อยๆ ก็เหมือนกับชีวิตวัยรุ่นที่ต้องลองผิดลองถูกดูสักครั้ง งานนี้กลุ่มตัวละครหลักเลยได้ลงสนามจริงที่เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายกันเลยไงล่ะ

   

  ข่าวดี! ประกาศเลื่อนฉายไวขึ้น

  สำหรับภาค 3 นั้น เดิมมีกำหนดฉายในปีนี้ แต่หลังจากที่พระเอกนำของเรื่องประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำ กองถ่ายจึงเลื่อนออกไป จนกระทั่งพระเอกหายดีและกลับมาแสดงได้แล้ว กองถ่ายจึงกลับมาเดินหน้าต่อ ล่าสุดแฟนๆ นิยายและหนังไตรภาคเรื่องนี้เตรียมกรีดร้องได้เลย เพราะ The Death Cure ภาคสุดท้ายของ Maze Runner กำลังจะได้เลื่อนฉายเร็วขึ้น จากเดิม 9 ก.พ. ปีหน้า มาเป็น 26 ม.ค. นั่นเอง แน่นอนว่าในบ้านเราน่าจะได้ชมพร้อมกับที่อเมริกา งานนี้จะได้รู้กันแล้วว่าปริศนาทั้งหมดจะคลี่คลายในรูปแบบไหนกัน!

   

  คำถามคือควรดูหรืออ่านสองภาคแรกก่อนมั้ย

  แน่นอนว่าควรอ่านอย่างแรง เพราะถ้าอยู่ๆ มาอ่านเล่มนี้เลย อาจจะงงที่มาที่ไปและความสัมพันธ์ของตัวละครได้ ซึ่งจุดนี้แหละอาจจะทำให้งงได้หากไม่อ่านสองเล่มแรกมาก่อน และแน่นอนว่าถ้าเรารู้เรื่องมาแล้วส่วนหนึ่ง เราจะอินไปกับเนื้อหาในเรื่องรวมทั้งบทสรุปต่างๆ ที่จะเฉลยตอนท้ายชัวร์ๆ เพราะฉะนั้นเน้นย้ำอีกรอบเลยว่า อ่านให้ครบ จะพบว่ามันได้อรรรถรส แถมยังลุ้นตามมากจริงๆ นะเออ

   

  รื้อฟื้นความจำกันหน่อย ตอนจบของภาคสองคือ… (ระวังสปอยล์!!!)

  หลังจากที่โทมัสถูกจับแยกกับเพื่อนๆ เขาถูกขังเดี่ยวอยู่ในห้องสีขาวเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ในที่สุดไอ้หน้าหนูหรือแจนสันก็เข้ามาหาเขา บอกว่าไม่มีการทดสอบใดๆ อีกต่อไปแล้ว แจนสันพาโทมัสไปพบเพื่อนๆ แล้วแจ้งต่อชาวทุ่งทั้งหมดว่าจะคืนความทรงจำให้ หลังจากนี้วิคเค็ดจะขอความร่วมมือเพื่อจัดทำแผนที่พิมพ์เขียว ซึ่งแจนสันมั่นใจว่าถ้าพวกเขาจำทุกอย่างได้แล้วจะให้ความร่วมมืออย่างดี แต่โทมัส มินโฮ และนิวท์ก็ยังไม่เชื่อใจวิคเค็ดอยู่ดี นอกจากพวกเขาจะไม่ได้คืนความทรงจำ ทั้งสามจึงถูกพาตัวแยกไปต่างหาก และนี่ก็คือชนวนเหตุที่ทำให้พวกเขาต้องหาทางหนีออกจากแดนมอดไหม้แห่งนี้ให้จงได้!

   

  นิยายแนวไซไฟแฟนตาซี เนื้อเรื่องระทึก ชวนติดตามเรื่องนี้จะพาทุกคนไปพบกับคำตอบของปริศนาที่จะทำให้คุณคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน!!!

  สามารถหาซื้อ Maze Runner ทั้ง 4 เล่มจบได้แล้ววันนี้ตามร้านหนังสือชั้นนำ, JamClub หรือสั่งซื้อได้ที่ JamShop

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in มุมชงกาแฟ

  นิยายยอดนิยม

  สยบฟ้า พิชิตปฐพี

  ทดลองอ่านนิยายสยบฟ้า พิชิตปฐพี เล่ม 20 ตอนที่ 1

  บทที่ 1 ผลไม้เชื่อม   ต้นชิงเถิงบนหน้าผามีความเหนียวทนแข็งแรงยิ่ง แต่พอถูกกระแทกด้วยกลิ่นอายอันน่าสะพรึงกลัวกลับฉีก...

  ฉางอันสิบสองชั่วยาม

  ทดลองอ่านนิยาย ฉางอันสิบสองชั่วยาม เล่ม 2 ตอนที่ 1

  บทที่เก้า ปลายยามโหย่ว   รัชศกเทียนเป่าปีที่สาม เดือนอ้าย วันที่สิบสี่ ปลายยามโหย่ว เมืองฉางอัน อำเภอฉางอัน อี้หนิง...

  เพลงกลอนคลั่งยุทธ์

  ทดลองอ่านนิยาย เพลงกลอนคลั่งยุทธ์ เล่ม 15 บทที่ 2

  บทที่ 2 ก้นหอยภูผา   เข้าสู่ขุนเขาเป็นวันที่สี่สิบเจ็ดแล้ว เยียนเหิงยังคงเสาะหาร่องรอยของมันอยู่ เยียนเหิงนั่งขัดสมาธิอย...

  Facebook