• Connect with us

  Enter Books

  มุมชงกาแฟ

  ชมตัวอย่างแรกสุดระห่ำของ The Death Cure บทสรุปของ Maze Runner

  บอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า The Maze Runner ที่ออกฉายในปี 2014 คือหนังแนวแอ็กชั่นไซไฟสร้างจากนิยายแปลขายดีของ Enter Books

  ที่ทำเอาคนดูหลายคนลุ้นระทึกตามหนักมาก และต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากดูภาคต่อแล้ว แน่นอนกระแสดีขนาดนั้น ทางทีมผู้สร้างเลยจัด Maze Runner : The Scorch Trials ซึ่งเป็นภาคสองให้เลย โดยออกฉายในปี 2015 แน่นอนว่ากระแสก็ยิ่งแรงขึ้นไปอีก งานนี้เลยทำเอาทุกคนเฝ้ารอภาคจบที่มีกำหนดจะออกฉายในปี 2016 กับแบบใจจดใจจ่อเลยล่ะ

   

  สิ้นสุดการรอคอยซะที!

  เมื่อทุกวงกตมีจุดจบ การปิดตำนานหนังแอ็กชั่นไซไฟที่ชวนให้ไขความจริงเกี่ยวกับปริศนาทั้งหมดจึงได้เริ่มต้นอีกครั้ง หากทว่าจากข่าวที่เราได้รู้กัน คือตัวดีแลน โอ’ไบรอัน พระเอกของเรื่องได้รับบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำ ทำให้กองถ่ายต้องพักยาว และเลื่อนกำหนดฉายไปเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า แต่ว่าหลังจากพระเอกหายดีแล้ว ทางกองถ่ายจึงเร่งดำเนินการถ่ายทำต่อทันที ข่าวดีที่ได้รับตามมา นั่นก็คือหนังได้เลื่อนฉายขึ้นมาไวขึ้น คือเราจะได้ดูกันช่วงปลายเดือนมกราคม ปีหน้านั่นเอง

  The Death Cure คือภาคจบอย่างเป็นทางการ!

  หนังดัดแปลงมาจากงานเขียนของเจมส์ แดชเนอร์ โดยจะเล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว โทมัสนำเหล่าเกลดเดอร์ที่หลบหนีไปพบกับภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุดที่เคยพบมา เพื่อช่วยเพื่อนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาต้องบุกเข้าไปในเมืองในตำนานเมืองสุดท้าย ซึ่งเป็นเขาวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D และมันอาจจะเป็นวงกตที่อันตรายที่สุดในบรรดาเขาวงกตที่ผ่านมาเลยก็ได้ งานนี้แหละเราจะได้รู้ความจริงที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดซะที!

  ภาคจบจะมีเนื้อหาตรงตามในนิยายมากที่สุด!

  เสน่ห์ของนิยายชุด The Maze Runner คือเราจะได้เห็นโลเกชั่นที่ตัวละครหลักต้องไปลุยกันถึงสามด่าน สามสไตล์ โดยภาคแรก ฉากหลังจะเป็นทุ่งหญ้าโล่ง ถูกล้อมรอบด้วยกำแพงคอนกรีตจากเขาวงกต ส่วนภาคสองจะได้เห็นภาพของทะเลทรายที่แห้งแล้งและเมืองที่เต็มไปด้วยคราบสนิมที่เกิดจากความมอดไหม้ และสำหรับภาคสามโลเกชั่นจะเป็นแบบไหน คือสิ่งที่เราจะได้เห็นกันในหนัง แน่นอนว่าภาคนี้ทางผู้สร้างยืนยันด้วยว่าจะทำออกมาตรงตามเนื้อหาในนิยายมากที่สุดด้วยนะ ว้าว รอชมเลย

  ส่วนตอนนี้เราลองไปชมตัวอย่างสุดระห่ำของ Maze Runner : The Death Cure กันก่อนดีกว่า!

  สำหรับใครที่อยากรู้เรื่องราวทั้งหมดแบบเต็มๆ ไม่มีหั่น! ไม่มีตัด! ไม่มีดัดแปลง! ต้องไปอ่านในนิยายชุด Maze Runner ที่มีด้วยกันสี่เล่มจบ (รวมภาคพิเศษ) สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, ร้าน JamClub หรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ JamShop ด้านล่างเลยนะครัช!

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in มุมชงกาแฟ

  นิยายยอดนิยม

  Uncategorized

  สุดมันกับนิยายเรื่องใหม่ เล่มต่อ และเล่มจบ ที่ทุกท่านรอคอย… บูธ ENTER BOOKS Q02

  บูธ ENTER BOOKS Q02 งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 21 ณ ฮอลล์ 5-7 ชั้น LG ศูนย...

  Facebook