• Connect with us

  Enter Books

  มุมชงกาแฟ

  ชมตัวอย่างแรกสุดระห่ำของ The Death Cure บทสรุปของ Maze Runner

  บอกได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า The Maze Runner ที่ออกฉายในปี 2014 คือหนังแนวแอ็กชั่นไซไฟสร้างจากนิยายแปลขายดีของ Enter Books

  ที่ทำเอาคนดูหลายคนลุ้นระทึกตามหนักมาก และต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากดูภาคต่อแล้ว แน่นอนกระแสดีขนาดนั้น ทางทีมผู้สร้างเลยจัด Maze Runner : The Scorch Trials ซึ่งเป็นภาคสองให้เลย โดยออกฉายในปี 2015 แน่นอนว่ากระแสก็ยิ่งแรงขึ้นไปอีก งานนี้เลยทำเอาทุกคนเฝ้ารอภาคจบที่มีกำหนดจะออกฉายในปี 2016 กับแบบใจจดใจจ่อเลยล่ะ

   

  สิ้นสุดการรอคอยซะที!

  เมื่อทุกวงกตมีจุดจบ การปิดตำนานหนังแอ็กชั่นไซไฟที่ชวนให้ไขความจริงเกี่ยวกับปริศนาทั้งหมดจึงได้เริ่มต้นอีกครั้ง หากทว่าจากข่าวที่เราได้รู้กัน คือตัวดีแลน โอ’ไบรอัน พระเอกของเรื่องได้รับบาดเจ็บระหว่างการถ่ายทำ ทำให้กองถ่ายต้องพักยาว และเลื่อนกำหนดฉายไปเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า แต่ว่าหลังจากพระเอกหายดีแล้ว ทางกองถ่ายจึงเร่งดำเนินการถ่ายทำต่อทันที ข่าวดีที่ได้รับตามมา นั่นก็คือหนังได้เลื่อนฉายขึ้นมาไวขึ้น คือเราจะได้ดูกันช่วงปลายเดือนมกราคม ปีหน้านั่นเอง

  The Death Cure คือภาคจบอย่างเป็นทางการ!

  หนังดัดแปลงมาจากงานเขียนของเจมส์ แดชเนอร์ โดยจะเล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว โทมัสนำเหล่าเกลดเดอร์ที่หลบหนีไปพบกับภารกิจสุดท้ายที่อันตรายที่สุดที่เคยพบมา เพื่อช่วยเพื่อนที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พวกเขาต้องบุกเข้าไปในเมืองในตำนานเมืองสุดท้าย ซึ่งเป็นเขาวงกตที่ถูกควบคุมโดย W.C.K.D และมันอาจจะเป็นวงกตที่อันตรายที่สุดในบรรดาเขาวงกตที่ผ่านมาเลยก็ได้ งานนี้แหละเราจะได้รู้ความจริงที่ซ่อนอยู่ทั้งหมดซะที!

  ภาคจบจะมีเนื้อหาตรงตามในนิยายมากที่สุด!

  เสน่ห์ของนิยายชุด The Maze Runner คือเราจะได้เห็นโลเกชั่นที่ตัวละครหลักต้องไปลุยกันถึงสามด่าน สามสไตล์ โดยภาคแรก ฉากหลังจะเป็นทุ่งหญ้าโล่ง ถูกล้อมรอบด้วยกำแพงคอนกรีตจากเขาวงกต ส่วนภาคสองจะได้เห็นภาพของทะเลทรายที่แห้งแล้งและเมืองที่เต็มไปด้วยคราบสนิมที่เกิดจากความมอดไหม้ และสำหรับภาคสามโลเกชั่นจะเป็นแบบไหน คือสิ่งที่เราจะได้เห็นกันในหนัง แน่นอนว่าภาคนี้ทางผู้สร้างยืนยันด้วยว่าจะทำออกมาตรงตามเนื้อหาในนิยายมากที่สุดด้วยนะ ว้าว รอชมเลย

  ส่วนตอนนี้เราลองไปชมตัวอย่างสุดระห่ำของ Maze Runner : The Death Cure กันก่อนดีกว่า!

  สำหรับใครที่อยากรู้เรื่องราวทั้งหมดแบบเต็มๆ ไม่มีหั่น! ไม่มีตัด! ไม่มีดัดแปลง! ต้องไปอ่านในนิยายชุด Maze Runner ที่มีด้วยกันสี่เล่มจบ (รวมภาคพิเศษ) สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป, ร้าน JamClub หรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ JamShop ด้านล่างเลยนะครัช!

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in มุมชงกาแฟ

  นิยายยอดนิยม

  Facebook