• Connect with us

  Enter Books

  ทดลองอ่าน

  ทดลองอ่านนิยาย หฤหรรษ์สังหาร ตอนที่ 1

  หน้าที่แล้ว1 of 11

  1

   

  วันเสาร์ ผมไปสวนสาธารณะกับภรรยาและลูกๆ พวกเขาอยู่บนเนินเขียวขจีใกล้กับสระน้ำ พวกเขาป้อนอาหารให้ตัวเอง ป้อนอาหารเป็ด

  และตอนนี้ก็ป้อนความเชื่อที่ว่าเราเป็นเพียงครอบครัวแสนสุขธรรมดาๆ ครอบครัวหนึ่งด้วย แต่ให้พูดตามตรง เราก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ในความคิดของพวกเขา แต่ผมจะไม่ปล่อยให้ภาพพวกเขามาทำลายวันของผมหรอก ดวงตะวันกำลังฉายแสงและผิวของผมก็เริ่มเข้มขึ้นเล็กน้อย ความทรงจำจากการเยี่ยมเยือนครั้งล่าสุดยังคงสดใหม่และชื่นใจ ทำให้ผมยิ้มไม่หุบ

  ดูคนพวกนี้สิ ทั้งมีความสุขและผ่อนคลาย ไม่มีใครรู้เลยว่าผมกำลังเฝ้าดูพวกเขาอยู่ เฝ้ามองเด็กตัวเล็กๆ เดินเตาะแตะออกห่างจากบรรดาแม่ๆ ที่มัวแต่นินทาเรื่อยเปื่อยจนไม่ทันสังเกตเห็น แต่แล้วพวกเขาก็จะรู้ตัวว่าลูกน้อยสุดที่รักเดินเล่นไปไกลเกินไปแล้ว และพ่อแม่ที่ชอบปกป้องลูกเกินเหตุก็จะหวีดร้องเสียงแหลม ตามมาด้วยตีขาเด็กดังเพียะ และต่อว่าเสียงดังอีกหน่อย

  ผมรู้สึกพอใจสำหรับตอนนี้ ความสุขเมื่อสัปดาห์ก่อนจะช่วยให้ผมชื่นมื่นต่อไปได้อีกสักพัก เพราะฉะนั้นวันนี้ทุกคนจะปลอดภัยดี

  ผมรื่นรมย์กับช่วงเวลาที่ได้อยู่กับพ่อเกย์ตัวน้อยคนนั้น ผมทำให้มันดูเหมือนเป็นการทะเลาะวิวาทระหว่างคู่รัก ได้ยินมาว่าเวลาคนอย่างพวกเขาทะเลาะกันอาจจะเกิดเหตุบานปลายได้ ผมก็เลยเล่นสนุกกับความคิดนั้นนิดหน่อย

  การฆ่าเขาเป็นเรื่องง่ายดาย คนพวกนี้ใช้ชีวิตเสี่ยงอันตรายอยู่แล้ว เป็นเหยื่อที่สมบูรณ์แบบมาก ผมจึงออกล่าท่ามกลางผู้คนเหล่านี้ คอยมองหาใครสักคน แล้วก็เจอเขา

  ผมตัดสินใจไว้ก่อนแล้วว่าจะใช้เวลาค่ำนั้นซุ่มดูบรรดาลูกค้าของยูโทเปีย ไนต์คลับแห่งหนึ่งในย่านว็อกซ์ฮอลล์ ช่างเป็นชื่อที่ตลกอะไรอย่างนี้ ฟังดูเหมือนขุมนรกมากกว่านะถ้าถามผม ผมบอกภรรยาว่าจะออกไปทำธุระเรื่องงานนอกเมืองและจัดกระเป๋าเตรียมเสื้อผ้าสำรอง อุปกรณ์อาบน้ำ พวกของใช้ตามปกติสำหรับไปค้างคืน และจองโรงแรมในวิกตอเรียเอาไว้ ผมคงโผล่กลับมาบ้านตอนรุ่งสางไม่ได้หรอกเพราะอาจทำให้คนสงสัย ผมเสี่ยงให้ใครสงสัยไม่ได้ ทุกอย่างที่บ้านจำเป็นต้องดู…ปกติดี

  แล้วผมก็เตรียมชุดคลุมกระดาษที่ซื้อจากร้านโฮมเบสไว้ด้วย พร้อมถุงมือยางแบบของแพทย์อีกหลายคู่ ทุกรูปแบบที่มีให้เลือกสรรในร้านค้า กับหมวกคลุมผมอาบน้ำและถุงพลาสติกสำหรับสวมเท้าอีกนิดหน่อย อาจจะส่งเสียงดังไปบ้างแต่ก็ใช้งานได้ดี และสิ่งสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดก็คือกระบอกฉีดยา ทุกอย่างเรียงอย่างบรรจงอยู่ในเป้ใบน้อย

  ผมเลี่ยงกล้องวงจรปิดซึ่งแน่นขนัดอยู่ในพื้นที่ย่านนั้นและจับตาดูทางเข้าคลับจากเงื้อมเงาสะพานข้ามทางรถไฟขณะที่เสียงล้อรางดังสะเทือนกึงกังผ่านซุ้มประตูโค้ง

  ผมแอบเห็นเหยื่อของผมเข้าไปในคลับตั้งแต่ช่วงหัวค่ำแล้ว ความตื่นเต้นเล่นเอาลูกอัณฑะของผมตึงแน่น ใช่เลย เขาคุ้มค่ากับความสนใจสุดพิเศษของผมทุกหยาดหยด นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผมเห็นเขา ผมเฝ้ามองเขามาตั้งแต่สองสัปดาห์ก่อน ดูเขาเร่ขายตัวให้ใครก็ตามที่สู้ราคาไหวอยู่ในคลับ ผมค้นหาเหยื่อที่สมบูรณ์แบบมาตลอดเพราะรู้ว่าตำรวจจะตรวจกล้องวงจรปิดในคืนที่เขาตาย หรือถ้าพวกนั้นขยันหน่อยก็อาจจะตรวจย้อนไปสักหนึ่งสัปดาห์ก่อนหน้า

  หน้าที่แล้ว1 of 11

  Comments

  comments

  Continue Reading

  More in ทดลองอ่าน

  นิยายยอดนิยม

  Facebook